เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Oracle เปิดตัว All Flash FS1 Storage System ความจุสูงสุดถึง 912TB

oracle_logo

Oracle เปิดตัว All Flash Array ภายใต้ชื่อ All Flash FS1 Storage System ที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานได้กับ Workload ที่หลากหลาย และสามารถ Integrate เข้ากับระบบอื่นๆ ของ Oracle ได้เองเป็นอยางดี โดยมีจุดเด่นดังนี้

oracle_fs1_all_flash_storage

  • ทำงานร่วมกับ Oracle Hybrid Columnar Compression ซึ่งช่วยบีบอัดข้อมูลได้ถึงอัตราส่วน 10:1 และช่วยให้ Oracle Database มีขนาดเล็กลงและทำงานได้เร็วขึ้น รวมถึงยังใช้กับ Encrypted Database ได้อีกด้วย
  • มีระบบ Flash Profiles โดยมี Profile การตั้งค่าต่างๆ ล่วงหน้าเพื่อให้ Oracle Database และ Application ต่างๆ ทำงานได้บน Flash อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
  • มีประสิทธิภาพ 215,000 IOPS ที่ 32KB และมี Write Throughput ที่ 5.4GBps
  • มีความจุเริ่มต้น 2TB และเพิ่มขยายสูงสุดได้ถึง 912TB
  • สามารถแบ่งข้อมูลออกจากแต่ละบริการด้วยการทำหนด Flash Domain ได้
  • ทำ Sync/Async Data Replication ได้
  • บริหารจัดการผ่าน Oracle Enterprise Manager ได้

 

ข้อมูลเพิ่มเติมAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware เผย รายได้จาก Subscription และ SaaS เติบโตจนแซงรายได้จากระบบ On-Premises แล้ว

ในการแถลงงบการเงินไตรมาสที่ 3 ของปีงบประมาณ 2021 โดย VMware นั้น ทาง VMware ได้ระบุว่ารายรับจาก Subscription และ SaaS นั้นได้พุ่งแซงรายรับจาก On-Premises ไปแล้ว

ลือ Salesforce อาจเข้าซื้อกิจการของ Slack ในเร็วๆ นี้

The Wall Street Journal ได้ออกมารายงานถึงข่าวลือว่า Salesforce กำลังเจรจาเข้าซื้อกิจการของ Slack อยู่ และอาจมีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการภายในอีกไม่กี่วันหลังจากนี้