Huawei OceanStor ได้รับการ Certified กับ vSphere 6.0 และ Virtual Volumes แล้ว

huawei_logo

Huawei ได้ประกาศในงาน VMworld 2015 ว่า Huawei OceanStor รุ่น 18000, V3, Dorado และ VIS ได้รับการ Certified ให้ใช้งานร่วมกับ VMware vSphere 6.0 และ Virtual Volumes ได้แล้ว โดยสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ vSphere ได้ผ่านทาง VAAI for Block, VAAI for NAS, Pluggable Storage Architecture (PSA) และ Site Recovery Manager (SRM) ทำให้มีจุดเด่นเพิ่มเติมในการใช้งานดังนี้

huawei_oceanstor-18000-new-01

  • สามารถใช้งาน OceanStor UltraPath เพิ่มประสิทธิภาพ I/O และความทนทานในการเข้าถึงข้อมูลบน Huawei OceanStor ได้ดีกว่าการใช้ Native MPIO
  • มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน โดย OceanStor V3 รองรับ ทั้ง SAN และ NAS ทำให้องค์กรสามารถเลือกใช้งานได้ทั้ง FC, iSCSI และ NFS
  • มี ROI ที่ดีขึ้น และสามารถทำ vMotion ข้าม Data Center ที่มีระยะห่างมากๆ ได้ และมี RTT ที่ 100ms

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสามารถใช้งานได้แล้ว ส่วนการทำงานร่วมกับ Virtual Volumes นี้จะมาในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015 นี้

ที่มา: http://www.storagenewsletter.com/rubriques/systems-raid-nas-san/huawei-oceanstor-converged-storage-solutions-certified-for-vsphere-6-0/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei เปิดตัวสถาปัตยกรรมชิปใหม่ แก้ปัญหาคว่ำบาตรและข้อจำกัด Moore’s Law

Huawei Technologies ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์จากจีนได้เปิดตัวเฟรมเวิร์กการออกแบบชิปใหม่ ซึ่งบริษัทระบุว่าจะช่วยลดช่องว่างในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กับผู้นำระดับโลกอย่าง TSMC และ Nvidia ได้

AIS Business เปิดตัว AIS Quantum-Safe Networks ปูทางธุรกิจปกป้องข้อมูล เตรียมรับมือการมาของ Quantum Computer ได้แล้ววันนี้

ในปี 2025 ที่ผ่านมา หนึ่งในหัวข้อด้าน Cybersecurity ที่ถูกพูดถึงกันอย่างเนืองแน่นนั้นก็คือเรื่องของ Quantum Safe ที่ว่าด้วยการเตรียมความพร้อมของระบบ IT Infrastructure ให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงที่ข้อมูลซึ่งถูกเข้ารหัสเอาไว้ อาจจะถูก Quantum Computer …