SUSE by Ingram

NetApp เปิดตัว EF560 All-Flash Array และ E5600 Hybrid Array ตอบทุกความต้องการของตลาดระดับองค์กร

netapp_logo

NetApp ผู้ผลิตระบบ Storage ชื่อดัง ได้ประกาศเปิดตัว Storage รุ่นใหม่ล่าสุดด้วยกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ NetApp EF560 All-Flash Array และ NetApp E5600 Hybrid Array เพื่อตอบสนองต่อการมาของเทคโนโลยี Flash Storage สำหรับการใช้งานในระดับองค์กร ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในปี 2014 ที่ผ่านมา

NetApp EF560 All-Flash Array

netapp-ef-series-hero-1200x800

All-Flash Array จาก NetApp รุ่นนี้ ออกมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับระบบ Database, Analytic และ Online Transaction Processing (OLTP) โดยเฉพาะ โดยจากการทดสอบกับสถาบัน Storage Performance Council ในการทดสอบ SPC-1 ก็พบว่ามีประสิทธิภาพสูงถึง 245,011.76 IOPS โดยมีค่า Response Time เฉลี่ยที่ 0.93 millisecond ในขณะที่เมื่อมีการใช้งานเพียงแค่ครึ่งเดียวของระบบที่ 122,491.97 IOPS ค่า Response Time ก็จะต่ำลงไปอีกเหลือเพียง 0.34 millisecond เท่านั้น

NetApp E5600 Hybrid Array

netapp-e-series-hero-1200x800

เป็น Hybrid Array ที่สามารถใช้งานร่วมกันระหว่าง SSD และ HDD เพื่อให้ระบบที่เน้นการใช้งานพื้นที่ขนาดใหญ่ มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าก่อน เช่น ระบบ Email, SharePoint, High Performance Computing (HPC), Online Analytical Processing (OLAP), Data Warehouse และ Video Application โดยมีพื้นที่สูงสุดได้ถึงหลัก Petabytes เลยทีเดียว

NetApp Storage ทั้งสองรุ่นนี้ยังสนับสนุน NetApp SANtricity 8.2 ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานแบบ Multicore และรองรับการทำ Online Disk Firmware Upgrades โดยสำหรับการใช้งานร่วมกับระบบ Database นั้น NetApp EF560 และ E5600 ก็ยังสามารถทำงานร่วมกับระบบบริหารจัดการฐานข้อมูลอย่าง Oracle Enterprise Manager, VMware vSphere, Microsoft Systems Center และ Splunk ได้

นอกจากนี้ ในการทำ Capacity Planning และ Storage Utilization ทาง NetApp ก็มีระบบ NetApp OnCommand Insight รวมถึงยังรองรับการทำงานร่วมกับ OpenStack Cinder ได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย NetApp ทั่วประเทศไทยได้ทันที

ที่มา: http://www.netapp.com/us/company/news/press-releases/news-rel-20150127-493336.aspx

ข้อมูลเพิ่มเติม

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

HPE Aruba Webinar : Digital Transformation the digital future of all industry

ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ Digital Transformation the digital future of all industry ” อนาคตของยุคดิจิทัลอาจอยากที่จะคาดเดา แต่การมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี จะช่วยให้องค์กรมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ Aruba มาพร้อมกับแผนการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงโลกในอนาคตเพื่อช่วยให้คุณและองค์กรสามารถเตรียมตัวเข้าสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่เข้าร่วม webinar กับเราในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน!!

ปกป้องข้อมูลสำคัญตาม GDPR/PDPA ด้วย Encryption และ Data Masking จาก Entrust

การปกป้องข้อมูลสำคัญและการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลอย่างถูกกฎหมายเป็นความท้าทายที่ทุกองค์กรทั่วไทยกำลังเผชิญ เนื่องจาก พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA) กำลังบังคับใช้ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ บทความนี้จะมาแนะนำโซลูชัน Encryption และ Data Masking ของ Entrust …