CDIC 2023

[PR] เปิดตัว “CAT data center Nonthaburi II” มาตรฐาน TSI level 3 แห่งแรกและแห่งเดียวในอาเซียน

cat-data-center-nonthaburi-2

ดร.พรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ให้เกียรติเป็นประธาน ร่วมกับ นายชัยยุทธ สันทนานุการ  รักษาการในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เปิดตัว CAT data center Nonthaburi II” อาคาร Data Center ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลแห่งใหม่ รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ซึ่งเป็น Data Center แห่งแรกและแห่งเดียวใน ASEAN ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน Trust Site Infrastructure Certificate หรือ (TSI Certificate) Level 3 จากสถาบัน TUVIT เพื่อรับรองว่า data center แห่งนั้นมีเสถียรภาพสูง รองรับการใช้งานในลักษณะที่เป็น mission Critical ได้ เป็นอาคารที่ออกแบบก่อสร้างขึ้นมาสำหรับให้บริการ Data Center โดยเฉพาะ พร้อมให้บริการในรูปแบบ Carrier-Neutral ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้วงจรเชื่อมโยงจาก Network Operator ต่างๆ ได้ ตอกย้ำความพร้อมของ CAT ในการเป็นผู้นำด้าน Data Center ของประเทศไทย และในภูมิภาคอาเซียน

เพื่อร่วมฉลองโอกาสพิเศษครั้งนี้ CAT มอบโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาบริการ CAT data center: Server Co-location ขนาด Full Rack ณ อาคาร “CAT data center Nonthaburi II” ด้วยส่วนลดค่าใช้บริการปกติ สูงสุดถึง 40%

สอบถามรายละเอียดโทร 1322 หรือ http://www.idc.cattelecom.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …