[PR] เปิดตัว “CAT data center Nonthaburi II” มาตรฐาน TSI level 3 แห่งแรกและแห่งเดียวในอาเซียน

cat-data-center-nonthaburi-2

ดร.พรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ให้เกียรติเป็นประธาน ร่วมกับ นายชัยยุทธ สันทนานุการ  รักษาการในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เปิดตัว CAT data center Nonthaburi II” อาคาร Data Center ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลแห่งใหม่ รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ซึ่งเป็น Data Center แห่งแรกและแห่งเดียวใน ASEAN ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน Trust Site Infrastructure Certificate หรือ (TSI Certificate) Level 3 จากสถาบัน TUVIT เพื่อรับรองว่า data center แห่งนั้นมีเสถียรภาพสูง รองรับการใช้งานในลักษณะที่เป็น mission Critical ได้ เป็นอาคารที่ออกแบบก่อสร้างขึ้นมาสำหรับให้บริการ Data Center โดยเฉพาะ พร้อมให้บริการในรูปแบบ Carrier-Neutral ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้วงจรเชื่อมโยงจาก Network Operator ต่างๆ ได้ ตอกย้ำความพร้อมของ CAT ในการเป็นผู้นำด้าน Data Center ของประเทศไทย และในภูมิภาคอาเซียน

เพื่อร่วมฉลองโอกาสพิเศษครั้งนี้ CAT มอบโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาบริการ CAT data center: Server Co-location ขนาด Full Rack ณ อาคาร “CAT data center Nonthaburi II” ด้วยส่วนลดค่าใช้บริการปกติ สูงสุดถึง 40%

สอบถามรายละเอียดโทร 1322 หรือ http://www.idc.cattelecom.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Press Release] Westcon Group (Thailand) พร้อมจัดจำหน่ายโซลูชั่นของ EfficientIP

5 กรกฎาคม 2565 กรุงเทพฯ : Westcon-Comstor ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและตัวแทนจำหน่ายระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามข้อตกลงการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ บริษัท เอฟฟิเชียนต์ไอพี (EfficientIP) โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้โซลูชั่นการจัดการ DNS, …

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …