รับชม ON-DEMAND Inteltion Webinar : DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?

ผู้สนใจสามารถรับชม Webinar เรื่อง “DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?” จาก Inteltion และ IBM ย้อนหลังกันได้เลยครับ

หัวข้อ: DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?

ผู้บรรยาย: ทีมงาน Inteltion และทีมงาน IBM

ภาษา: ไทย

ข้อมูลเป็นทรัพย์สินที่มีค่า และจำเป็นสำหรับการนำไปต่อยอดทางธุรกิจ ขณะเดียวกัน PDPA หรือ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงและปฏิบัติตาม หากสามารถนำ “เทคโนโลยี” มาร่วมผสานกับ “ข้อมูล” ได้อย่างเป็นระบบ จะสามารถปลดล็อกเงื่อนไขดังกล่าว และสามารถสร้างขุมพลังของข้อมูล

บริษัท Inteltion ซึ่งเป็นผู้ชำนาญด้านการนำเทคโนโลยีด้าน IBM Analytics มาประยุกต์ใช้กับองค์กรต่างๆ และบริษัท IBM ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วม Webinar “DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?” โดยวิทยากรจากผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เชี่ยวชาญจากไอบีเอ็ม

ใน Webinar นี้จะนำเสนอหัวข้อดังต่อไปนี้

– ถอดบทเรียน กรณีศึกษาจริงของการทำ Data Governance และ PDPA ในหลากหลายอุตสาหกรรม

– เทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยในการทำ Data Governance และ Data Privacy

– Let’s get back to your company, How much it value to your business.

– Q&A

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน Inteltion และ IBM


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post]ทิพยประกันภัยจับมือ SkillLane เดินหน้าสู่การเป็น Digital Insurer อันดับ 1 เปลี่ยนทั้งองค์กรสู่ Digital Transformation ด้วยพลังแห่งคน

ทิพยประกันภัย เดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็น No.1 Digital Insurer ของประเทศ ด้วยการพัฒนาบุคลากร โดยจับมือกับ SkillLane บริษัท Online Learning Platform และ Digital …

ยกระดับขีดความสามารถของธุรกิจการผลิตไทย ด้วย 5G และแนวคิด Smart Manufacturing

อุตสาหกรรมการผลิตเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่จะได้รับประโยชน์เป็นอย่างมากจากการปฏิรูปดิจิทัลและการเข้ามาของเทคโนโลยี 5G ในเซสชัน “Adaptability to Digital Manufacturing Transformation” ในงาน AIS – 5G for BUSINESS is …