CDIC 2023

[PR] Acropolis Hypervisor หรือ AHV ของนูทานิกซ์ ได้รับการรับรองให้ใช้งานกับ SAP® Business Suite ที่ขับเคลื่อนโดย SAP NetWeaver®

ลูกค้าที่ใช้ SAP NetWeaver จะได้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐาน และระบบเวอร์ชวลไลเซชั่นที่ทรงประสิทธิภาพ ของ AHV ที่ติดตั้งอยู่บน Nutanix Enterprise Cloud Platform

กรุงเทพฯ ประเทศไทย –  18 พฤศจิกายน 2559: นูทานิกซ์, (NASDAQ: NTNX) บริษัทด้าน

เอ็นเตอร์ไพรซ์คลาวด์แพลทฟอร์ม ประกาศว่า Acropolis Hypervisor หรือ AHV เวอร์ชวลไลเซชั่นที่ติดตั้งอยู่บน Enterprise Cloud Platform ของนูทานิกซ์ได้รับการรับรองโดย SAP ให้ใช้กับ SAP® Business Suite ที่ขับเคลื่อนด้วย SAP NetWeaver® ที่ทำงานบน Linux  ลูกค้าของนูทานิกซ์จะสามารถสร้างและให้บริการแอปพลิเคชั่นที่สำคัญต่อธุรกิจอย่าง SAP บน Nutanix Enterprise Cloud Platform ซึ่งเป็นทั้งโครงสร้างพื้นฐานของระบบ รวมถึงเวอร์ชวลไลเซชั่นแบบเบ็ดเสร็จที่เรียบง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพ

nutanix-nx-8150-bezel-650

ในอดีตหลายองค์กรต้องใช้เวลาและความพยายามไปกับการติดตั้งใช้งานและจัดการโครงสร้างพื้นฐานและเวอร์ชวลไลเซชั่นมากกว่าที่จะได้โฟกัสไปยังงานที่เกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนธุรกิจที่สำคัญกว่า การใช้งาน Nutanix Enterprise Cloud Platform ที่ติดตั้ง AHV เพื่อใช้ร่วมกับ SAP NetWeaver ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ในการบริหารจัดการระบบเวอร์ชวลไลเซชั่นจากจุดเดียว และขจัดความจำเป็นที่จะต้องจัดซื้อและบริหารจัดการซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชั่น นักพัฒนาสามารถพัฒนาและทดสอบแอปพลิเคชั่นของตนเองได้เร็วขึ้น ด้วยการใช้งานสภาพแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพสูงได้อย่างรวดเร็ว และสร้างเวิร์กโฟลว์ด้วยการใช้ PowerShell Commandlets และ APIs ที่นูทานิกซ์มีมาให้อย่างครบครัน

นายราจีฟ เมอรานี รองประธานอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมของนูทานิกซ์ กล่าวว่า “การที่ Enterprise Cloud Platform ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานจาก SAP เพื่อใช้งานกับ SAP Business Suite นั้นลูกค้ายังได้ประโยชน์อื่นๆ จาก AHV เช่น ลูกค้าอย่าง ASM และ Excelitas ใช้ประโยชน์จากแพลทฟอร์มของเราเพื่อช่วยให้ธุรกิจของพวกเขามีความคล่องตัวด้านไอทีเพิ่มขึ้นและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น”

นอกจาก AHV ที่ได้รับการรับรองแล้ว ฮาร์ดแวร์แพลทฟอร์ม Nutanix NX-series ที่ใช้โปรเซสเซอร์ Intel Broadwell ยังได้รับการรับรองให้ใช้งานกับ SAP Business Suite ด้วย ลูกค้าที่ใช้งาน SAP Business Suite ยังสามารถใช้ Nutanix Acropolis Block Services ซึ่งรองรับสตอเรจภายนอกเพื่อทำงานกับระบบฐานข้อมูลอื่นๆ เช่น SAP Adaptive Server® Enterprise (SAP ASE), Oracle DB, Microsoft SQL Server และ IBM DB/2 บนระบบคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ หรือบนเวอร์ชวลเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ

 

การวางจำหน่าย

Nutanix NX-series ที่ใช้แพลทฟอร์ม Broadwell มีวางจำหน่ายแล้ว ลูกค้าที่สนใจใช้งาน SAP NetWeaver on Linux on Nutanix AHV สามารถยื่นขอรับการสนับสนุนด้าน Controlled Availability โดยส่งอีเมลไปที่ sap-ahv@nutanix.com

 

แหล่งข้อมูล

  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nutanix Enterprise Cloud Platform ที่ทำงานกับ SAP Business Suite: https://www.nutanix.com/sap

 

เกี่ยวกับ นูทานิกซ์

นูทานิกซ์สร้างโครงสร้างพื้นฐานที่ดูเสมือนไร้ตัวตน ยกระดับมาตรฐานการใช้ไอที เน้นการใช้แอปพลิเคชั่นและการให้บริการที่เพิ่มศักยภาพต่อธุรกิจ นูทานิกซ์ เอ็นเตอร์ไพรซ์ คลาวด์ แพลทฟอร์ม นำคุณประโยชน์จากวิศวกรรมแบบเว็บ-สเกลและการออกแบบที่ออกแบบมาสำหรับผู้บริโภค การประมวลผล เวอร์ชวลไลเซชั่น และสตอเรจมารวมไว้ในโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นและควบคุมการทำงานด้วยซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ที่ชาญฉลาด ซึ่งทำให้สามารถคาดการณ์ประสิทธิภาพการทำงานได้ สามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานคล้ายคลาวด์ มีระบบความปลอดภัยที่เข้มงวด และสามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นที่หลากหลายขององค์กรแบบโมบิลิตี้ได้อย่างลื่นไหล ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nutanix.com หรือ ติดตามผ่านทวิตเตอร์ของเราที่ @nutanix

 

© 2016 นูทานิกซ์ เป็นเครื่องหมายการค้าของ นูทานิกซ์ อิงค์ เครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนอื่นๆ เป็นทรัพย์สินของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ

 

SAP, SAP NetWeaver, Adaptive Server, TechEd and SAP products and services mentioned herein as well as their respective logos are trademarks or registered trademarks of SAP SE (or an SAP affiliate company) in Germany and other countries. See http://www.sap.com/corporate-en/legal/copyright/index.epx for additional trademark information and notices. All other product and service names mentioned are the trademarks of their respective companies.


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …