CDIC 2023

ขอเชิญร่วมฟัง Webinar: เพิ่มความแม่นยำในการป้องกัน Web application & API ด้วยเทคโนโลยี WAAP จาก NSFOCUS พุธ 24 ส.ค.65 10.00 น.

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ NSFOCUS ขอเรียนเชิญ CEO, CTO, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “เพิ่มความแม่นยำในการป้องกัน Web application & API ด้วยเทคโนโลยี WAAP จาก NSFOCUS” ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 10.00-11.00 น. 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่
https://zoom.us/webinar/register/4516600647837/WN_loR55VggSeCOQS57JLukQw

จากรายงาน Gartner ในปี 2021 เทคโนโลยี Web application and API Protection (WAAP) พัฒนาและต่อยอดมาจาก Web Application Firewall (WAF) ทั่วไป ทำให้ WAAP เป็นเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่มีความเชี่ยวชาญสูง ออกแบบมาเพื่อปกป้องเว็บแอปพลิเคชันและ API โดยเฉพาะ

ทำไม WAAP ถึงสำคัญ?

การที่อินเทอร์เน็ตสาธารณะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อน ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่มีมูลค่าและสำคัญที่สุดขององค์กร ผ่านเว็บแอปพลิเคชันและ API ทำให้องค์กรไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตกเป็นเป้าหมายหลักของอาชญากรไซเบอร์

นอกจากนี้ การโจมตีเว็บแอปพลิเคชันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและรูปแบบภัยคุกคามก็พัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทำให้โซลูชันดั้งเดิมแบบ Signature based detection ไม่สามารถปกป้องเว็บแอปพลิเคชันได้อย่างเพียงพออีกต่อไป ดังนั้น Web application and API Protection (WAAP) จึงเป็นโซลูชันใหม่ที่สามารถช่วยให้องค์กรเท่าทันต่อภัยคุกคามที่ซับซ้อนมากขึ้นได้อย่างแม่นยำ

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักถึงความสำคัญของ WAAP และประเด็นอื่นๆที่น่าสนใจดังนี้

– ภาพรวมของบริษัท NSFOCUS และเทคโนโลยี WAF และ WAAP ที่ช่วยปกป้ององค์กรจากอาชญากรไซเบอร์
– Case Study ที่ใช้งาน WAAP ต่อยอดจาก WAF จากบริษัทชั้นนำทั่วโลก
– Live Demo การทำงานของ WAF

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เพิ่มความแม่นยำในการป้องกัน Web application & API ด้วยเทคโนโลยี WAAP จาก NSFCOUS
ผู้บรรยาย: คุณกฤติพล หิรัญมาพร Sale Engineer จาก NSFOCUS Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2022 เวลา 10.00 – 11.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน:
https://zoom.us/webinar/register/4516600647837/WN_loR55VggSeCOQS57JLukQw


Why NSFOCUS?
          NSFOCUS เชี่ยวชาญด้าน Internet and Application Security มานานกว่า 22 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหลายอุตสาหกรรมและหลายบริษัทชั้นนำระดับโลก รวมถึง 100 บริษัท จาก Fortune Global 500 (บริษัทที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก 500 บริษัท) และ 4 ธนาคารจาก 5 ธนาคารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NSFOCUS ในประเทศไทย
หากมีคำถามสามารถติดต่อ คุณ เกศแก้ว ketkaew@nextwave.co.th เบอร์ 080-946-3963

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่ Facebook Page : Nextwave (Thailand)
หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Nextwave (Thailand)


About Maylada

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …