CDIC 2023

New Computer Technology Consulting พร้อมให้บริการ UiPath ในฐานะบริษัทที่ได้รับเลือกให้เป็น USN Professional Services Certified รายแรกของประเทศไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ UiPath ได้ประกาศให้ New Computer Technology Consulting (NCT) เป็นผู้ให้บริการในระดับ USN Professional Services Certified รายแรกและรายเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่มีทีมงานซึ่งมีศักยภาพในการให้คำปรึกษา พัฒนา และส่งมอบระบบ Hyperautomation อย่างเป็นมาตรฐานได้ด้วยความเชี่ยวชาญที่ทัดเทียมกับทีมงานของ UiPath เอง อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีพนักงานซึ่งสามารถทำคะแนนในการสอบวัดระดับ Certification ที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

USN Professional Services Certified คือตำแหน่งที่ UiPath จะทำการมอบให้กับบริษัทพันธมิตรของ UiPath ที่ผ่านการฝึกอบรมและสามารถสอบวัดระดับความรู้และทักษะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ UiPath ได้ตามมาตรฐานที่กำหนด และเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย UiPath Services Network (USN) ซึ่งเป็นเครือข่ายที่รวมธุรกิจผู้ให้บริการโซลูชันของ UiPath ได้อย่างเชี่ยวชาญทั่วโลก เพื่อให้บริการลูกค้าของ UiPath เพื่อวางระบบ Hyperautomation ให้กับธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่และธุรกิจระดับนานาชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันนี้มีธุรกิจ IT และที่ปรึกษาทั่วโลกมากกว่า 180 รายอยู่ภายในเครือข่าย USN โดย NCT ได้เข้าร่วมอบรมและสอบ Certification ผ่านจนได้รับเลือกให้เป็น USN Professional Services Certified เมื่อ พฤศจิกายน 2564 ซึ่งเป็นรายแรกของประเทศไทย และยังคงเป็นเพียงรายเดียวในปัจจุบัน

ดิฉันและทีมงานของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความภาคภูมิใจที่ผ่านการรับรองนี้โดย UiPath อีกทั้งเรายังตื่นเต้นที่ได้ทราบว่าเราเป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ได้รับการรับรองดังกล่าว” คุณทิวากุล เพ็ญศรี วอสสัน ผู้ดำรงตำแหน่ง Managing Director แห่ง NCT กล่าว “นอกจากนี้ เรายังมีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่พนักงานคนหนึ่งของเราสามารถสอบผ่านการรับรองครั้งนี้ด้วยคะแนนที่สูงสุดที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา ซึ่งในอนาคต เราก็จะนำความภูมิใจในครั้งนี้ไปเป็นแรงผลักดัน และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราว่าเราจะสามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา และรักษามาตรฐานในการให้บริการนี้ต่อไปให้ได้ดังความเชื่อมั่นที่ UiPath ได้มอบให้เราในครั้งนี้

คุณทิวากุล เพ็ญศรี วอสสัน ผู้ดำรงตำแหน่ง Managing Director แห่ง NCT

การที่ NCT ได้รับการรับรองให้เป็น USN Professional Services Certified สำหรับ UiPath นี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นต่อความสามารถในการทำงานในระดับโลก เนื่องจากลูกค้าของ NCT หลายรายทั้งในปัจจุบันและอนาคตนั้นต่างเป็นธุรกิจระดับนานาชาติ การได้รับการรับรองในครั้งนี้จึงเป็นหลักฐานที่ชัดเจนและสามารถแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในเชิงเทคนิคของเราที่เท่าเทียมหรือเหนือกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ในโลก การรับรองในครั้งนี้ทำให้เราสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าของ NCT ในประเทศไทยได้ว่า NCT นั้นไม่เพียงแต่จะสามารถส่งมอบคุณค่าได้ดังความคาดหวังเท่านั้น แต่ยังมีความเชี่ยวชาญในระดับที่สามารถแข่งขันกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลกที่อาจมีค่าบริการที่สูงกว่าได้อีกด้วย

“เราขอแสดงความยินดีกับ NCT ที่ได้เข้าร่วมในโครงการ USN ของเราในฐานะของ USN Test Automation Part เป็นรายแรก” Vincent Wong ผู้ดำรงตำแหน่ง Regional Vice President Partners แห่ง UiPath Southeast Asia กล่าว

Vincent Wong ผู้ดำรงตำแหน่ง Regional Vice President Partners แห่ง UiPath Southeast Asia

นอกเหนือไปจากความเชี่ยวชาญที่ชัดเจนของทีมงานของเราซึ่งเราได้รับจากการเรียนรู้และเตรียมตัวล่วงหน้าในคลาสเรียนอบรมสำหรับการวัดระดับในครั้งนี้แล้ว เรายังได้รับอีกหนึ่งบทเรียนสำคัญด้วยเช่นกัน” คุณทิวากุลกล่าว “โดยในระหว่างที่ทีมงานของเราเรียนในคลาสเรียนดังกล่าว การเรียนและสอบวัดระดับในครั้งนี้ยังมีเนื้อหาที่ลึกและจัดหมวดหมู่มาเป็นอย่างดียิ่งกว่าคอร์สเรียนอื่นๆ ของ UiPath ที่ทีมงานของเราเคยได้เรียนมา ทำให้ในกระบวนการการเตรียมตัวครั้งนี้ยังช่วยให้ทีมงานของเราสามารถวางโครงสร้างและนำเสนอโครงการให้กับลูกค้าของเราในอนาคตได้ดียิ่งขึ้น และสามารถวัดระดับความสามารถของทีมงานภายในของเราเองได้ในอนาคต ด้วยเหตุนี้ เนื้อหาการเรียนการสอบจึงไม่ได้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่สร้างประโยชน์กับเราเท่านั้น แต่กระบวนการในการได้รับ Certification ในครั้งนี้ก็ยังทำให้เราได้เรียนรู้หลายสิ่งไปด้วยในเวลาเดียวกัน

การฝึกอบรมและการได้รับการรับรองครั้งนี้ ได้ส่งผล 4 ประการด้วยกันต่อพนักงานของ NCT

  1. พนักงานของ NCT ได้เรียนรู้ถึงการใช้งาน, การถ่ายทอด และการติดตั้งใช้งานเทคโนโลยีล่าสุดจาก UiPath ในปัจจุบัน และช่วยให้ NCT สามารถส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าได้
  2. พนักงานของ NCT ได้มีโอกาสในการเตรียมตัวในการนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำล่าสุดซึ่ง UiPath จะเปิดตัวออกมาในอนาคต
  3. ความสำเร็จในครั้งนี้ได้สร้างขวัญกำลังใจที่ดีเป็นอย่างยิ่งแก่พนักงานของ NCT และช่วยให้พนักงานมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในศักยภาพของตนเอง
  4. Certification นี้ได้ปูวิสัยทัศน์และโอกาสไปสู่อนาคตให้กับพนักงานของ NCT ทั้งจากการได้ครอบครอง Certification และความสามารถของพนักงานที่ถูกยกระดับขึ้นในพร้อมที่จะแข่งขันได้ในเวทีระดับโลก

ทั้งหมดนี้ทำให้พนักงานของเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับอนาคตที่กำลังจะมาถึง” คุณทิวากุลกล่าวทิ้งท้าย

สนใจ UiPath ติดต่อทีมงาน New Computer Technology Consulting (NCT) ได้ทันที

สำหรับธุรกิจองค์กรใดที่สนใจ UiPath, RPA และ Hyperautomation เพื่อนำไปปรับใช้ภายในธุรกิจ และต้องการข้อมูลหรือคำปรึกษาเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานของ New Computer Technology Consulting (NCT) ได้ทันทีที่

โทร. 02-115-9787 

Email: rpathailand@nctthai.com

Facebook Page: https://www.facebook.com/RPAThailand

Line: @rpathailandWebsite: https://nctthai.com/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Pure Storage ผ่านการรับรอง NIVIDA DGX BasePOD มุ่งขยายตลาด AI ภาคธุรกิจด้วย 3 โซลูชัน

NVIDIA ได้ประกาศการรับรอง NVIDIA DGX BasePOD Certification ให้กับ Pure Storage แล้ว ส่งผลให้ Pure Storage กลายเป็น Enterprise Data Storage Vendor รายแรกๆ ของโลกที่ผ่านการรับรองนี้ และสามารถนำเสนอโซลูชันด้าน AI สำหรับภาคธุรกิจได้อย่างมั่นใจ

ยอดขายกว่า 79% ของ ChatGPT ในกลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กร มาจาก Microsoft Azure-OpenAI

Moneycontrol และ UnearthInsight ได้ออกมาเผยถึงการประมาณช่องทางการหารายได้ของ OpenAI ว่ามีลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กรผ่านความร่วมมือระหว่าง Microsoft Azure และ OpenAI อยู่ที่ 70-79% โดยปัจจุบันเชื่อว่า OpenAI น่าจะมีลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กรสำหรับ ChatGPT Enterprise มากแล้วราวๆ 22,000 - 25,000 องค์กรทั่วโลก