CDIC 2023

ไมโครซอฟท์ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงาน “Thailand Data Summit Chapter 2 : Data Driven Culture”

บริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ขอเรียนเชิญทุกท่านในสายงาน Data Analytics เข้าร่วมงาน Virtual Conference ในหัวข้อต่อเนื่องจากครั้งก่อน ครั้งนี้เราจะลงลึกถึงการสร้างองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งแบบ Quick win จาก Visualization tools ที่เป็นอันดับหนึ่งในตลาด อย่าง Power BI หรือการสร้าง Customer Data Platform เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ PDPA และการสร้างความแตกต่างในการทำธุรกิจด้วย AI โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น.

ลิงก์ลงทะเบียน : https://aka.ms/THDataSummit2

Agenda

10:00 – 10:10 : Welcome Keynote: Fast forward your data driven culture

ไมโครซอฟท์ได้ใช้ประโยชน์จาก Data และ AI เพื่อทำให้ข้อมูลเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงและขับเคลื่อนธุรกิจ มาดูวิธีการสร้าง Data 360° platform เพื่อเปลี่ยนวิธีที่เราเข้าถึงลูกค้าของไมโครซอฟท์

10:10 – 10:30 : Data 360° platform for your Business

รับฟังแนวคิดจากผู้บริหารระดับสูงที่จะมาร่วมแบ่งปันมุมมองที่เป็น Top of Mind ของผู้บริหารในสายงาน Data สำหรับการสร้าง Data 360° platform เพื่อเตรียมความพร้อมของธุรกิจท่านหลังจากการระบาดของ COVID-19 และการมาของกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

10:30 – 10:50 : Now & Next Generation of Business Intelligent

ผู้เชี่ยวชาญของไมโครซอฟท์จะมาจะมาร่วมแบ่งปันโซลูชัน Advanced Business Intelligent ที่สามารถต่อยอดเพื่อสร้าง Realtime Dashboard และการใช้ AutoML หรือ AI เพื่อให้ได้คุณค่าที่แท้จริงของข้อมูลที่คุณมี

10:50 – 11:20 : Panel discussion: Quick win stories for Data Driven Culture

พบกับแขกรับเชิญพิเศษ 3 ท่านที่จะมาร่วมเสวนาในหัวข้อ Quick win stories for Data Driven Culture ซึ่งคุณจะเข้าใจถึงการสร้าง Quick win ในองค์กรที่นำ Data มาใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

11:20 – 11:40 : Building Advanced Data Platform to accelerate Business

ผู้เชี่ยวชาญจะมาร่วมแชร์ถึงแนวทางที่คุณสามารถสร้าง Models และ Platforms เพื่อใช้ข้อมูลขับเคลื่อนธุรกิจขององค์กรในรูปแบบเร่งด่วนเพื่อสร้าง Quick win ในองค์กร และรองรับการขยายตัวในอนาคตที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

11:40 – 11:50 : Q&A

#Microsoft #Microsoft365


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ : Transform your Steel Industry into an intelligent enterprise with RISE with SAP by NDBS Thailand [6 ต.ค.23]

ใครอยากรู้จัก ERP On Cloud ไม่ควรพลาดงานนี้ “เอาชนะคู่แข่ง ด้วยระบบที่เหนือกว่า” กับงานสัมมนาที่เปิดให้คุณได้ “สัมผัสประสบการณ์ ERP ผ่านผู้เชี่ยวชาญที่ลงมือ Implement SAP หน้างานจริงให้กับหลากหลายบริษัทชั้นนำด้าน Steel …

Cisco ออกแพตช์อุดช่องโหว่ Zero-day บน IOS ผู้ดูแลระบบควรอัปเดตทันที

Cisco ออกแพตช์อุดช่องโหว่ Zero-day บน IOS และ IOS XE Software ผู้ดูแลระบบควรอัปเดตทันที