เชิญผู้สนใจเข้าร่วม VSM 365 Webinars EP 7: แนวทางการป้องกันองค์กรของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Kaspersky ผู้ให้บริการรายใหญ่ด้าน Cyber Security Solution ระดับโลก พร้อมเรียนรู้การใช้เครื่องมือ Power BI เทคโนโลยีที่นำข้อมูลมานำเสนอด้วยรูปแบบของ Visualization เพื่อดู Trend และการคาดการณ์ (Forecast) ที่ต้องใช้ข้อมูลในการตัดสินใจทางธุรกิจให้ทันยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ

ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “แนวทางการป้องกันองค์กรของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Kaspersky ผู้ให้บริการรายใหญ่ด้าน Cyber Security Solution ระดับโลก พร้อมเรียนรู้การใช้เครื่องมือ Power BI เทคโนโลยีที่นำข้อมูลมานำเสนอด้วยรูปแบบของ Visualization เพื่อดู Trend และการคาดการณ์ (Forecast) ที่ต้องใช้ข้อมูลในการตัดสินใจทางธุรกิจให้ทันยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ” ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2021 เวลา 10.00 – 14.30 น.

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้องาน : แนวทางการป้องกันองค์กรของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Kaspersky ผู้ให้บริการรายใหญ่ด้าน Cyber Security Solution ระดับโลก พร้อมเรียนรู้การใช้เครื่องมือ Power BI เทคโนโลยีที่นำข้อมูลมานำเสนอด้วยรูปแบบของ Visualization เพื่อดู Trend และการคาดการณ์ (Forecast) ที่ต้องใช้ข้อมูลในการตัดสินใจทางธุรกิจให้ทันยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ

ผู้บรรยาย : คุณ อรุคินทร์  เปี่ยมกระดาษ – Senior Pre-sales Engineer บริษัท Kaspersky และ คุณ อาทิตย์ กำนัลรัตน์ – Presale Technical Specialist Asia จาก Microsoft Power BI

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2021 เวลา 10.00 – 14.30 น.

ช่องทางการบรรยาย : Online Web Conference

ลิงก์ลงทะเบียน : https://forms.gle/mx4CR9GKqC34Re8e8

แจกฟรี! กระเป๋าผ้า Kaspersky Limited Edition พร้อมรับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน และลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายเพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน

ในสถานการณ์โควิดพุ่งระบาด ยังมีภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีแนวโน้มดีดตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้หลายหน่วยงานจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้เหมาะสมกับสถานการณ์และความปลอดภัย เพื่อให้ธุรกิจหรือหน่วยงานมีความพร้อมในการรับมือกับสภาวการณ์นี้ ด้วย Kaspersky Lab ผู้ให้บริการรายใหญ่ด้าน Cyber Security Solution ระดับโลก ที่มีเทคโนโลยีชั้นนำที่โดดเด่นและบริการช่วยรักษาความปลอดภัยป้องกันการโจมตีได้มากที่สุด และตรวจพบภัยคุกคามใหม่ ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตกับองค์กรคุณ

อีกทั้งมาพร้อมกับการใช้ข้อมูลในการตัดสินใจทางธุรกิจด้วยการใช้โปรแกรม Power BI สามารถใช้งานเพื่อสร้าง Data Model ได้ โดยในมุมมองของ User สามารถนำเสนอผลลัพธ์ในการทำ Data Visualization เพื่อนำข้อมูลมานำเสนอในรูปแบบต่าง ๆ ให้น่าสนใจได้ การดู Trend และการคาดการณ์ (Forecast) พร้อมการวิเคราะห์ในระดับสูง เหมาะกับ Data Analyst หรือ Business Analyst ที่ต้องใช้ข้อมูลในการตัดสินใจทางธุรกิจให้ทันยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  • มาค้นหาโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่คุณต้องการ ด้วย Kaspersky Endpoint Protection ตัวเลือกด้านการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะกับองค์กรของคุณ
  • ภาพรวม Power BI ใช้งานแตกต่างกันอย่างไร รวมถึงการใช้งานกับระบบอื่น ๆ เช่น Microsoft Office, Azure เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้งานหรือเริ่มใช้งาน Power BI

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …