โค้งสุดท้ายก่อนงานสัมมนา Black Hat Asia 2021 (Virtual Event) ใส่โค้ดรับส่วนลดทันที 4,500 บาท

Black Hat เตรียมจัดงานประชุมทางด้าน Security ระดับนานาชาติ “Black Hat Asia 2021” ในรูปแบบ Virtual Event วันที่ 4 – 7 พฤษภาคมนี้ พร้อมพบกับ Keynote เรื่อง “Lessons From 11 Billion Breached Records” โดย Troy Hunt ผู้ก่อตั้งเว็บ Have I Been Pwned ผู้ที่สนใจสามารถใช้โค้ด “21bha14h” เพื่อรับส่วนลดสำหรับเข้าร่วมงานสัมมนา S$200 (ประมาณ 4,500 บาท) ทันที

เกี่ยวกับงานประชุม Black Hat Asia 2021

Black Hat เป็นงานอบรมและประชุมกึ่งวิชาการระดับนานาชาติที่หมุนเวียนผลัดกันจัดที่สหรัฐฯ ยุโรป และเอเชีย โดยที่กำลังจะจัดล่าสุด คือ Black Hat Asia 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นในรูปแบบ Virtual Event ในวันที่ 4 – 7 พฤษภาคม 2021 รวมระยะเวลา 4 วัน โดย 2 วันแรกจะเป็นการจัดคอร์สอบรมซึ่งจะเน้นไปทาง Offensive Security และ 2 วันหลังจะเป็นงานสัมมนาที่รวบรวมเนื้อหาทางด้าน Security หลากหลายแขนงไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ภายในงานยังรวบรวม Vendors ด้าน Security จากทั่วโลกมาให้คำแนะนำ พร้อมอัปเดตเทคโนโลยี แนวโน้ม และเทคนิคใหม่ๆ อีกด้วย

รายละเอียดเกี่ยวกับงานประชุม: https://www.blackhat.com/asia-21/

วันอบรม: 4 – 5 พฤษภาคม 2021 (ดูรายละเอียดตารางอบรม)
วันสัมมนา: 6 – 7 พฤษภาคม 2021 (ดูหัวข้อและบทคัดย่อการสัมมนา)
เวลา: 9.00 – 17.00 น.
สถานที่: Virtual Event
ค่าอบรม: เริ่มต้นที่ SGD3,199 (ประมาณ 73,000 บาท)
ค่าร่วมงานสัมมนา: SGD999 (ประมาณ 23,000 บาท)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://www.blackhat.com/asia-21/registration.html
โค้ดส่วนลดพิเศษ SGD200: 21bha14h (เฉพาะค่าร่วมงานสัมมนา)

Keynote โดย Troy Hunt ผู้ก่อตั้งเว็บ Have I Been Pwned

ช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัย แฮ็กเกอร์ และการเจาะระบบขโมยข้อมูล เป็นวิถีชีวิตใหม่ที่ไม่ใช่แค่องค์กรในอุตสาหกรรมเท่านั้นที่จะเจอ แต่รวมไปถึงพวกเราทุกคน ไม่ว่าพวกเราจะออนไลน์หรือออฟไลน์ อย่างน้อยข้อมูลส่วนบุคคลของเราก็ถูกแปลงให้อยู่ในรูปดิจิทัลเพื่อนำเข้าสู่ระบบแล้วทั้งสิ้น แต่ระบบเหล่านั้นมักมีช่องโหว่และถูกโจมตีโดยแฮ็กเกอร์ บุคคลเหล่านี้คือใคร ทำไมต้องเจาะระบบและโจมตีข้อมูลของเรา และพวกเขาสามารถดำเนินการประสบความสำเร็จอย่างเนื่องแม้เราจะพยายามป้องกันแล้วได้อย่างไร

พบกับเซสชัน Keynote บรรยายโดย Troy Hunt ผู้ก่อตั้งเว็บ Have I Been Pwned ที่จะมาแชร์บทเรียนที่เขาได้รับหลังจากจัดการกับข้อมูลที่รั่วไหลมากกว่า 11,000 ล้านรายการ รวมไปถึงเบื้องหลังเหตุการณ์โจมตีที่เกิดขึ้นและสาเหตุว่าทำไมแฮ็กเกอร์ถึงยังประสบผลสำเร็จแม้หลายองค์กรในปัจจุบันต่างตระหนักถึงภัยคุกคามไซเบอร์กันแล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.blackhat.com/asia-21/briefings/schedule/#lessons-from–billion-breached-records-24007

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก Black Hat ได้ที่

Twitter: https://twitter.com/BlackHatEvents
Facebook: https://on.fb.me/K9PC3E
LinkedIn: https://linkd.in/rqgO8
YouTube: https://www.youtube.com/user/BlackHatOfficialYT
Flickr: https://www.flickr.com/photos/blackhatevents/albums/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …