โค้งสุดท้ายก่อนงานสัมมนา Black Hat Asia 2021 (Virtual Event) ใส่โค้ดรับส่วนลดทันที 4,500 บาท

Black Hat เตรียมจัดงานประชุมทางด้าน Security ระดับนานาชาติ “Black Hat Asia 2021” ในรูปแบบ Virtual Event วันที่ 4 – 7 พฤษภาคมนี้ พร้อมพบกับ Keynote เรื่อง “Lessons From 11 Billion Breached Records” โดย Troy Hunt ผู้ก่อตั้งเว็บ Have I Been Pwned ผู้ที่สนใจสามารถใช้โค้ด “21bha14h” เพื่อรับส่วนลดสำหรับเข้าร่วมงานสัมมนา S$200 (ประมาณ 4,500 บาท) ทันที

เกี่ยวกับงานประชุม Black Hat Asia 2021

Black Hat เป็นงานอบรมและประชุมกึ่งวิชาการระดับนานาชาติที่หมุนเวียนผลัดกันจัดที่สหรัฐฯ ยุโรป และเอเชีย โดยที่กำลังจะจัดล่าสุด คือ Black Hat Asia 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นในรูปแบบ Virtual Event ในวันที่ 4 – 7 พฤษภาคม 2021 รวมระยะเวลา 4 วัน โดย 2 วันแรกจะเป็นการจัดคอร์สอบรมซึ่งจะเน้นไปทาง Offensive Security และ 2 วันหลังจะเป็นงานสัมมนาที่รวบรวมเนื้อหาทางด้าน Security หลากหลายแขนงไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ภายในงานยังรวบรวม Vendors ด้าน Security จากทั่วโลกมาให้คำแนะนำ พร้อมอัปเดตเทคโนโลยี แนวโน้ม และเทคนิคใหม่ๆ อีกด้วย

รายละเอียดเกี่ยวกับงานประชุม: https://www.blackhat.com/asia-21/

วันอบรม: 4 – 5 พฤษภาคม 2021 (ดูรายละเอียดตารางอบรม)
วันสัมมนา: 6 – 7 พฤษภาคม 2021 (ดูหัวข้อและบทคัดย่อการสัมมนา)
เวลา: 9.00 – 17.00 น.
สถานที่: Virtual Event
ค่าอบรม: เริ่มต้นที่ SGD3,199 (ประมาณ 73,000 บาท)
ค่าร่วมงานสัมมนา: SGD999 (ประมาณ 23,000 บาท)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://www.blackhat.com/asia-21/registration.html
โค้ดส่วนลดพิเศษ SGD200: 21bha14h (เฉพาะค่าร่วมงานสัมมนา)

Keynote โดย Troy Hunt ผู้ก่อตั้งเว็บ Have I Been Pwned

ช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัย แฮ็กเกอร์ และการเจาะระบบขโมยข้อมูล เป็นวิถีชีวิตใหม่ที่ไม่ใช่แค่องค์กรในอุตสาหกรรมเท่านั้นที่จะเจอ แต่รวมไปถึงพวกเราทุกคน ไม่ว่าพวกเราจะออนไลน์หรือออฟไลน์ อย่างน้อยข้อมูลส่วนบุคคลของเราก็ถูกแปลงให้อยู่ในรูปดิจิทัลเพื่อนำเข้าสู่ระบบแล้วทั้งสิ้น แต่ระบบเหล่านั้นมักมีช่องโหว่และถูกโจมตีโดยแฮ็กเกอร์ บุคคลเหล่านี้คือใคร ทำไมต้องเจาะระบบและโจมตีข้อมูลของเรา และพวกเขาสามารถดำเนินการประสบความสำเร็จอย่างเนื่องแม้เราจะพยายามป้องกันแล้วได้อย่างไร

พบกับเซสชัน Keynote บรรยายโดย Troy Hunt ผู้ก่อตั้งเว็บ Have I Been Pwned ที่จะมาแชร์บทเรียนที่เขาได้รับหลังจากจัดการกับข้อมูลที่รั่วไหลมากกว่า 11,000 ล้านรายการ รวมไปถึงเบื้องหลังเหตุการณ์โจมตีที่เกิดขึ้นและสาเหตุว่าทำไมแฮ็กเกอร์ถึงยังประสบผลสำเร็จแม้หลายองค์กรในปัจจุบันต่างตระหนักถึงภัยคุกคามไซเบอร์กันแล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.blackhat.com/asia-21/briefings/schedule/#lessons-from–billion-breached-records-24007

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก Black Hat ได้ที่

Twitter: https://twitter.com/BlackHatEvents
Facebook: https://on.fb.me/K9PC3E
LinkedIn: https://linkd.in/rqgO8
YouTube: https://www.youtube.com/user/BlackHatOfficialYT
Flickr: https://www.flickr.com/photos/blackhatevents/albums/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ETDA จับมือพาร์ทเนอร์ เตรียมจัด Virtual Seminar Digital Video Platform Seminar 4D เพื่ออุตสาหกรรมคอนเทนต์ไทย 30 ต.ค.นี้

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) (Electronic Transactions Development Agency) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะหน่วยงานที่มุ่งส่งเสริมให้เกิดระบบนิเวศ (Ecosystem) ที่เอื้อต่อการทำธุรกิจและธุรกรรมออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลได้อย่างมั่นคงปลอดภัย น่าเชื่อถือ ลดความเสี่ยงและปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นให้คนไทยทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์และเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีคุณภาพ …

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ