ADPT

Kaspersky ประกาศแจก Antivirus ฟรี!! ทั่วโลก ไทยมีสิทธิด้วย

Kaspersky ผู้ให้บริการโซลูชัน Endpoint Protection ชื่อดัง ประกาศแจก Antivirus ฟรี ให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก ประเทศไทยมีสิทธิด้วย

เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี Kaspersky ได้ทำการประกาศเปิดตัว Kaspersky Free อย่างเป็นทางการ เป็นเวอร์ชันที่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ มีฟีเจอร์พื้นฐานมาให้ครบครัน เช่น File Anti-Virus, Web Anti-Virus, IM Anti-Virus และ Mail Anti-Virus แต่จะตัดบางฟีเจอร์ที่มีอยู่ในเวอร์ชันที่วางขายตามปกติออก เช่น Parental Control, Online Payment Protection และ Secure Connection (VPN) นอกจากนี้ Kaspersky ได้เผยว่า จะไม่มีการแสดงโฆษณาหรือเก็บข้อมูลการใช้งานใดๆ เหมือนกับ Antivirus ฟรีหลายๆยี่ห้ออีกด้วย

ก่อนหน้านี้ Kaspersky ได้มีการทดสอบใช้งานไปแล้วในบางกลุ่มประเทศ เช่น รัสเซีย, ฟินแลนด์, สวีเดน และจีน ซึ่งมีเสียงตอบรับค่อนข้างดี มีการติดตั้งไปมากกว่าหนึ่งล้านครั้ง ล่าสุดจึงเผยแผนการเปิดตัว Kaspersky Free ในแต่ละประเทศทั่วโลก ซึ่งในช่วงเดือนแรกจะเป็นการเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เดือนกันยายนจะเปิดตัวในอินเดีย, ฮ่องกง, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา และลาตินอเมริกา เดือนตุลาคมจะเปิดตัวในยุโรป, ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ส่วนไทยและเวียดนามจะเปิดตัวในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2017 นี้

ที่มา : https://eugene.kaspersky.com/2017/07/25/kl-av-for-free-secure-the-whole-world-will-be/


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware : เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงานได้จริง

ในการทำงานจากที่บ้านหรือนอกสถานที่นั้น ได้เปลี่ยนภาพวิธีการทำงานของผู้คน ทั้งพนักงานเอง ข้อปฏิบัติขององค์กร หรือวิธีการบริหารจัดการ ซึ่งส่งผลกระทบกับทุกฝ่าย อย่างไรก็ดี VMware ได้เล็งเห็นแล้วการทำงานจากที่ใดก็ได้ องค์กรจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่เป็นมากกว่าแค่การบริหารจัดการอุปกรณ์ แต่ต้องตอบโจทย์ได้ทั้ง การบริหารจัดการ รวมถึงต้องสามารถกำกับดูแลวิธีการใช้งานและการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ยังต้องสอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับและรักษาความเป็นส่วนตัวของพนักงานไปพร้อมๆกัน ไปจนถึงให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด …

Free webinar : “สอนทำ Dynamic website ด้วย EC2” by Classmethod Thailand

งานสัมมนาฟรีของคลาสเมธอดในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีสร้าง Linux Server สำหรับ Dynamic website โดยใช้งาน AWS EC2 เป็นหลัก ไม่ว่าคุณจะเขียนเว็บด้วยภาษา PHP หรือภาษาใดก็สามารถทำตามได้ พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานเครื่องมืออื่น …