ปกป้อง Endpoint ขององค์กรอย่างครบวงจรด้วย VMware Carbon Black โดย ยิบอินซอย

การป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่ต้องอาศัยโซลูชันที่ถูกออกแบบมาอย่างเท่าทัน เนื่องจากพฤติกรรมการโจมตีของแฮ็กเกอร์มีความซับซ้อนมากขึ้น เช่น การโจมตีแบบ Fileless หรือช่องทางอื่นๆ ที่โซลูชันป้องกันต้องมองเห็นข้อมูลจากหลายปัจจัย ตอบสนองได้รวดเร็ว และอาศัยการวิเคราะห์เชิงพฤติกรรมมากกว่าฐานข้อมูล (Signature-based)

VMware Carbon Black เป็นโซลูชันที่นำเสนอความสามารถ Next-gen Antivirus และ Endpoint Detection and Response (EDR) กล่าวคือเป็นการรวมรวมความสามารถในการป้องกันภัยคุกคามทั้ง แรนซัมแวร์ ช่องโหว่ และเทคนิคการโจมตี (IoC) เพื่อปกป้ององค์กรของคุณแบบเชิงรุก ซึ่งด้วยความสามารถของ EDR จะช่วยให้การตอบสนองมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดผลกระทบและให้ผู้ตรวจสอบมีเวลาตัดสินใจ โดย Carbon Black Agent จะทำการติดต่อและอัปเดตข้อมูลใหม่จากคลาวด์ ไม่จำเป็นต้องโหลดข้อมูลทั้งหมดมาเก็บไว้ ซึ่งจะลดประสิทธิภาพการทำงาน

นอกจากนี้ VMware Carbon Black ยังมี Agent ที่สามารถรองรับการติดตั้งในแพลตฟอร์มต่างๆในองค์กรได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Windows, macOS, Windows Server และ Linux ที่ใช้งานอยู่บน Physical, VM และ Container ด้วยเหตุนี้เองหากองค์กรของคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มการป้องกัน Endpoint อย่างครบวงจร พร้อมทำการบริหารจัดการแบบรวมศูนย์ เชื่อแน่ว่า VMware Carbon Black จะเป็นคำตอบนั้น

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vmware.com/products/carbon-black-endpoint.html

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ VMware Carbon Black เพิ่มเติมติดต่อ

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 02 353 8600 ต่อ 3210 หรือ 8432

อีเมล : yitmkt@yipintsoi.com

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ