ปกป้อง Endpoint ขององค์กรอย่างครบวงจรด้วย VMware Carbon Black โดย ยิบอินซอย

การป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่ต้องอาศัยโซลูชันที่ถูกออกแบบมาอย่างเท่าทัน เนื่องจากพฤติกรรมการโจมตีของแฮ็กเกอร์มีความซับซ้อนมากขึ้น เช่น การโจมตีแบบ Fileless หรือช่องทางอื่นๆ ที่โซลูชันป้องกันต้องมองเห็นข้อมูลจากหลายปัจจัย ตอบสนองได้รวดเร็ว และอาศัยการวิเคราะห์เชิงพฤติกรรมมากกว่าฐานข้อมูล (Signature-based)

VMware Carbon Black เป็นโซลูชันที่นำเสนอความสามารถ Next-gen Antivirus และ Endpoint Detection and Response (EDR) กล่าวคือเป็นการรวมรวมความสามารถในการป้องกันภัยคุกคามทั้ง แรนซัมแวร์ ช่องโหว่ และเทคนิคการโจมตี (IoC) เพื่อปกป้ององค์กรของคุณแบบเชิงรุก ซึ่งด้วยความสามารถของ EDR จะช่วยให้การตอบสนองมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดผลกระทบและให้ผู้ตรวจสอบมีเวลาตัดสินใจ โดย Carbon Black Agent จะทำการติดต่อและอัปเดตข้อมูลใหม่จากคลาวด์ ไม่จำเป็นต้องโหลดข้อมูลทั้งหมดมาเก็บไว้ ซึ่งจะลดประสิทธิภาพการทำงาน

นอกจากนี้ VMware Carbon Black ยังมี Agent ที่สามารถรองรับการติดตั้งในแพลตฟอร์มต่างๆในองค์กรได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Windows, macOS, Windows Server และ Linux ที่ใช้งานอยู่บน Physical, VM และ Container ด้วยเหตุนี้เองหากองค์กรของคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มการป้องกัน Endpoint อย่างครบวงจร พร้อมทำการบริหารจัดการแบบรวมศูนย์ เชื่อแน่ว่า VMware Carbon Black จะเป็นคำตอบนั้น

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vmware.com/products/carbon-black-endpoint.html

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ VMware Carbon Black เพิ่มเติมติดต่อ

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 02 353 8600 ต่อ 3210 หรือ 8432

อีเมล : yitmkt@yipintsoi.com


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

6 เทรนด์ Cybersecurity ปี 2024 โดย Gartner

ในโลกที่ Generative AI เฟื่องฟู การเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยย่อมต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Gartner ได้สรุป 6 เทรนด์ด้าน Cybersecurity สำหรับปี 2024 และอนาคตอันใกล้ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …