ขอแสดงความยินดีกับคุณพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ ในการก้าวสู่ตำแหน่ง MD และ GM of the Enterprise Group แห่ง HPE Thailand

ทาง HPE ได้ประกาศให้คุณพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์เข้ารับตำแหน่ง Managing Director และ General Manager of the Enterprise Group ประจำ HPE ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Credit: HPE

 

คุณพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ ได้ทำงานที่ HPE มาเป็นเวลาเกินกว่า 3 ปีแล้ว และก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่ง Global Industry Strategic Alliances and Inside Sale Director โดยในการทำงานที่ผ่านมาคุณพลาศิลป์ได้ช่วยให้ HPE เติบโตในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องในทุกผลิตภัณฑ์ที่ดูแลอยู่ ทำให้ในครั้งนี้คุณพลาศิลป์ต้องก้าวเข้าสู่ความท้าทายครั้งใหม่ในการควบสองตำแหน่ง Managing Director และ General Manager of the Enterprise Group ที่ HPE นั่นเอง

ทางทีมงาน TechTalkThai เคยมีโอกาสได้สัมภาษณ์กับทางคุณพลาศิลป์ก่อนหน้านี้แล้ว และในครั้งนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพลาศิลป์ด้วยครับ

 

ที่มา: https://www.facebook.com/HewlettPackardEnterprise/photos/a.138434372853985.26148.125129784184444/1650824728281601/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft เผย 3 เทคนิค Phishing อันแนบเนียนที่ควรพึงระวัง

Microsoft ได้ออกรายงานแนวโน้มภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่เกิดขึ้นในปี 2019 ระบุว่า Phishing เป็นหนึ่งใในไม่กี่รูปแบบการโจมตีที่ยังคงพบบ่อยมากขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้ ในขณะที่ Ransomware, Crypto-mining และมัลแวร์รูปแบบอื่นๆ เริ่มพบน้อยลง

VMware ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี การใช้งาน VMware Workspace ONE Platform บน macOS/iOS/iPad OS สำหรับองค์กร 19 ธ.ค. 2019

VMware ขอเชิญ IT Manager, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Deployment with VMware Workspace ONE Platform เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี VMware Workspace ONE ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานผ่านอุปกรณ์ Mobile และ Tablet ภายในธุรกิจองค์รให้คล่องตัวและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมแบ่งปัน Best Practice ด้านการนำ Apple iOS และ iPad OS มาใช้ในการทำงานของธุรกิจให้มั่นคงปลอดภภัยและบริหารจัดการได้ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้