ขอแสดงความยินดีกับคุณพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ ในการก้าวสู่ตำแหน่ง MD และ GM of the Enterprise Group แห่ง HPE Thailand

ทาง HPE ได้ประกาศให้คุณพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์เข้ารับตำแหน่ง Managing Director และ General Manager of the Enterprise Group ประจำ HPE ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Credit: HPE

 

คุณพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ ได้ทำงานที่ HPE มาเป็นเวลาเกินกว่า 3 ปีแล้ว และก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่ง Global Industry Strategic Alliances and Inside Sale Director โดยในการทำงานที่ผ่านมาคุณพลาศิลป์ได้ช่วยให้ HPE เติบโตในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องในทุกผลิตภัณฑ์ที่ดูแลอยู่ ทำให้ในครั้งนี้คุณพลาศิลป์ต้องก้าวเข้าสู่ความท้าทายครั้งใหม่ในการควบสองตำแหน่ง Managing Director และ General Manager of the Enterprise Group ที่ HPE นั่นเอง

ทางทีมงาน TechTalkThai เคยมีโอกาสได้สัมภาษณ์กับทางคุณพลาศิลป์ก่อนหน้านี้แล้ว และในครั้งนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพลาศิลป์ด้วยครับ

 

ที่มา: https://www.facebook.com/HewlettPackardEnterprise/photos/a.138434372853985.26148.125129784184444/1650824728281601/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NTT พร้อมเปิดให้บริการ Data Center เฟสใหม่ ที่ NTT Bangkok 2 Data Center แล้ว รองรับ AI Workload ได้ด้วยกำลังไฟ 6kW –40kW ต่อ Rack

หลังจากปี 2019 ที่ผ่านมา ทาง NTT ได้ประกาศลงทุนเพิ่มอีก 500 ล้านบาท สำหรับการขยายเฟส 3 ที่ NTT Bangkok 2 Data Center ภายใต้แบรนด์ Nexcenter เพื่อให้บริการ Data Center สำหรับธุรกิจองค์กรมาตรฐานสูง ขณะนี้ทาง NTT พร้อมให้บริการในเฟส 3 แล้ว ด้วยความสามารถรูปแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับ Workload ที่ต้องใช้พลังงานในการประมวลผลสูง อย่าง AI (Artificial Intelligence) หรือ (HPC) High Performance Computing ได้เป็นอย่างดี

โปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวันแห่งความรัก สำหรับ Veritas SaaS Backup (VSB) “Forever Love Promotion”

Veritas จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ปีหนูทอง และวันแห่งความรัก โดย มอบอั่งเปาพิเศษพร้อมความรักตลอดกาล เป็น Veritas SaaS Backup License ใช้งานฟรี 1 ปี* แก่ลูกค้าทุกท่าน