ร่วมฟัง Cisco Webinar รับ Cisco Meraki Switch ไปใช้ฟรี

Cisco ผู้ให้บริการโซลูชันด้านเครือข่ายและ Data Center ชั้นนำ เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าฟัง On-Demand Webinar เรื่อง “Introduction to Cloud-Managed Switching”  พร้อมรับ Cisco Meraki MS220-8P Switch และ Cloud Management License 3 ปีไปใช้งานได้ฟรี เพียงแค่กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มให้ครบและฟังบรรยายจนจบ

เงื่อนไขการเข้าฟังบรรยายเพื่อรับ Cisco Meraki Switch

  • เป็นผู้ที่ทำงาน IT ทางด้านบริหารจัดการ เฝ้าระวัง หรือดูแลระบบ Network Infrastructure ขององค์กร
  • บริษัทต้องมีอยู่จริง และต้องถูกว่าจ้างให้ทำงานในบริษัทนั้นๆ
  • อาศัยอยู่ในประเทศไทย และทำงานในบริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย
  • กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน โดยเฉพาะอีเมล ต้องเป็นอีเมลของบริษัทเท่านั้น
  • ต้องไม่ใช่ Partner, Reseller, Distributor, Consultant หรือพนักงานจาก Cisco เอง

กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขการรับ Cisco Meraki Switch โดยละเอียดที่ https://meraki.cisco.com/tc/freeswitch

สามารถเข้าฟัง On-Demand Webinar เรื่อง “Introduction to Cloud-Managed Switching” ได้ที่: https://meraki.cisco.com/videos/switch


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

โปรโมชั่น Veritas Backup Exec (BE) “Rainy Season Promotion” รับฟรี iPad, GoPro, FITBIT

Veritas จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ต้อนรับหน้าฝน ปี 2562 เพียงซื้อ Backup Exec แบบ Capacity Edition 2 TB หรือ V-Ray Edition 2 socket จากตัวแทนจำหน่าย ที่ร่วมรายการ พร้อมสิทธิ์เลือกรับของขวัญได้ 1 อย่างทันที ดังรายละเอียดต่อไปนี้

เปิดตัว Dell Latitude 10th Generation แบตทนสุด 20 ชั่วโมง รองรับ Wi-Fi 6/Gigabit LTE

ในงาน Dell Technologies World 2019 ที่ผ่านมา มีอีกหนึ่งอัปเดตใหญ่ (ที่ทีมงาน TechTalkThai เพิ่งว่างจะมาเขียนกัน) ก็คือการเปิดตัวของ Dell Latitude อุปกรณ์ Notebook สำหรับการทำงานโดยเฉพาะใน Generation ที่ 10 ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถที่ใหม่ๆ อย่างเช่น แบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง, การปรับไปใช้ Bio-Metric และ Multi-Factor เป็นหลัก และ Dock แบบ Modular ที่สามารถอัปเกรดได้