SUSE by Ingram

แนะนำ EZ-Cloud บริการ Cloud สำหรับ Disaster Recovery จาก CCN-Tech ที่ใช้ Nutanix และ VMware สร้างบริการระดับ Premium แก่องค์กร

ez_cloud_logo

EZ-CLOUD ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ IT Infrastructure as a service (IaaS) ได้เปิดตัวบริการ Disaster Recovery (DR) Cloud สำหรับให้องค์กรได้ทำ DR ระบบงานสำคัญๆ ได้ในราคาที่คุ้มค่า ภายใต้ชื่อบริการ EZ-DR ที่ขับเคลื่อนโดยสุดยอดระบบ Hyper-Converged Infrastructure อย่าง Nutanix และระบบ Hypervisor ชั้นนำอย่าง VMware vSphere ทำให้มั่นใจได้ว่าระบบงานขององค์กรที่ใช้งานอยู่บน VMware vSphere หรือ Nutanix จะสามารถทำ Disaster Recovery ร่วมกันได้อย่างราบรื่น

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

ทำ Disaster Recovery อย่างมั่นใจด้วยเทคโนโลยีจาก Nutanix และ VMware

สำหรับองค์กรที่ลงทุนระบบ Data Center Infrastructure ด้วย VMware vSphere หรือ Nutanix นั้น EZ-DR สามารถเป็นโซลูชั่นการทำ Disaster Recovery ที่ครบวงจรได้ทันที ด้วยการใช้ VMware vSphere และ Nutanix เป็นเทคโนโลยีหลักสำหรับ การสร้างระบบ DR Cloud ช่วยให้การทำ Replication, การทำ Failover, การทำ Failback, การใช้ VMware SRM และอื่นๆ
ซึ่งสามารถทำ DR Solution ได้ในระดับของ Nutanix และ VMware vSphere ได้ทันทีอย่างง่ายดาย และได้ใช้ความสามารถของ Data Center Infrastructure เดิมที่มีอยู่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และง่ายต่อการดูแลรักษาในระยะยาว โดยไม่จำเป็นต้องมี 3rd Party Software ในการทำ DR ให้วุ่นวายอีกต่อไป

nutanix-nx-8150-bezel-650

นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Distributed File Systems ชั้นนำจาก Nutanix อย่าง NDFS นั้น ก็จะช่วยป้องกันความเสียหายของข้อมูลที่สำรองอยู่ภายใน Cloud Data Center แห่งนี้สูงถึง N+1 ในขณะที่ประสิทธิภาพการทำงานทั้งหมดนั้นจะสูงมากด้วยความเร็วของระบบ Solid State Drive ที่จะช่วยเขียนและอ่านข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูง พร้อมทั้งการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายด้วยความเร็วระดับ 10Gbps สำหรับ Nutanix ทุกเครื่อง ทำให้ EZ-DR พร้อมจะทำงานแทนระบบ Production ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

nutanix-disaster-recovery02

คุ้มค่ากว่าการลงทุนระบบ Disaster Recovery Data Center ด้วยตัวเอง

ด้วยการที่ EZ-CLOUD ได้เลือกสรร Data Center ที่เหมาะสมกับการทำ DR ซึ่งควรมีระยะที่ห่างไกลจากตัวเมือง หรือจุดที่อาจจะมีความเสียงจากสถานการณ์ต่างๆ ถึง 30 กิโลเมตร, และใช้ระยะเวลาไม่นานจากสนามบิน ด้วย Data Center ที่ถูกออกแบบถึงระดับ Tier-3 ทำให้มีโอกาสเกิด Downtime ต่ำมาก, มีการรองรับตามมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 รวมถึงมี Facility ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับ Data Center ไม่ว่าจะเป็น UPS, Power Generator, Precision Air Conditioning แบบ N+1, ระบบดับเพลิง, CCTV และ Access Control อย่างครบถ้วน ก็ทำให้ Data Center สำรองของคุณแห่งนี้มีความเสถียรและมั่นคงมากพอที่จะกลายเป็นสาขาสำรองสำหรับระบบงานสำคัญของคุณได้อย่างมั่นใจ

nutanix-disaster-recovery03

ปลอดภัยทุกการสำเนาระบบและสำรองข้อมูล

ด้วยการ Replicate ข้อมูลผ่าน Secure Encrypted VPN Tunnel ที่มีการทำ VMware Encapsulation เพิ่มเติม พร้อมมีระบบ Firewall และ IPS ช่วยปกป้อง Data Center ของคุณอีกชั้นหนึ่ง ก็ช่วยให้ EZ-DR สามารถทำหน้าที่เป็น Disaster Recovery Data Center ที่มีความปลอดภัยสูงสำหรับระบบงานสำรองทั้งหมดที่พร้อมจะทำงานแทนระบบ Production ได้อย่างปลอดภัย
ไม่เพียงเท่านั้น ทีมงานของ EZ-Cloud เองก็จะยังจะคอยช่วยเป็นหูเป็นตาในการดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่ระบบสำรอง ข้อมูลอีกชั้นหนึ่ง เพื่อตรวจหาเหตุการณ์ผิดปกติที่เกิดขึ้น เป็นการช่วยรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งให้กับระบบสำรอง ที่ผู้ให้บริการอื่นๆ มักจะละเลยประเด็นในส่วนนี้ไปได้

 

ต่อยอดเป็นระบบ Hybrid Cloud สำหรับองค์กรได้

นอกเหนือจากการทำ Disaster Recovery บน EZ-DR แล้ว ทางทีมงาน EZ-CLOUD ก็ยังมีความพร้อมที่จะช่วยผลักดันในการสร้าง Hybrid Cloud Data Center ให้แก่องค์กรของคุณด้วยเทคโนโลยีชั้นนำจาก VMware และ Nutanix ด้วยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การลงทุนระบบ DR ของคุณกลายเป็นก้าวแรกสู่ระบบ Hybrid Cloud สำหรับองค์กร เตรียมความพร้อมให้องค์กรของคุณมีความมั่นใจ และพร้อมที่จะก้าวสู่ ระบบ Hybrid Cloud ได้อย่างเต็มตัว

nutanix-disaster-recovery01

ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

ด้วยประสบการณ์การดูแลรักษาระบบเครือข่ายสำหรับองค์กรมากกว่า 15 ปีของทีมงาน EZ-Cloud ทำให้การให้บริการแบบ 24×7 จากทีมงานวิศวกรที่ได้รับการ Certified จาก VMware และ Nutanix สามารถให้บริการทีมงานของคุณได้ในระดับมืออาชีพ และมีความรู้ความเข้าใจในธุรกิจองค์กรเป็นอย่างดี พร้อมสนับสนุนระบบของคุณให้กลับมาทำงานต่อได้อย่างรวดเร็วที่สุดอยู่ตลอด เวลา

 

คิดค่าใช้จ่ายเป็นรายปี

ด้วยการคิดค่าใช้จ่ายเป็นรายปี ทำให้การลงทุนขององค์กรนั้นสามารถเลือกทำ Disaster Recovery ทีละระบบและค่อยๆ เพิ่มขยายต่อยอดในอนาคตได้ ทำให้การลงทุนระบบ DR นั้นเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไปตามความพร้อมขององค์กร และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ez-cloud.net/product_and_service.php

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมเว็บไซต์ EZ-CLOUD ได้ที่ https://www.ez-cloud.net/ ทันที หรือโทร (+66) 02-579-9452 ได้เช่นกัน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

อยากขึ้น Cloud แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร G-Able มี Framework ช่วยคุณได้

องค์กรของคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่? อยากขึ้น Cloud แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี, มีเครื่องมือเยอะมากแต่เลือกใช้ไม่ถูก, ต้องวาง Framework อย่างไรถึงจะเหมาะกับแอปพลิเคชันที่จะพัฒนา หรือเริ่มใช้ Cloud ไปแล้วแต่กลับไม่ได้ประสิทธิภาพอย่างที่ควรจะเป็น ทั้งยังมีค่าใช้จ่ายสูง … ทุกปัญหาเหล่านี้ G-Able …

[Guest Post] Pure Storage ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในตลาด Enterprise Flash Array Storage

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 21 มกราคม 2020 – Pure Storage (NYSE: PSTG) ผู้บุกเบิกทางด้าน IT ที่นำเสนอบริการ Storage …