[PR] สร้างตัวตนในโลกมือถือบน Instagram ด้วยเครื่องมือทางธุรกิจ

ขยายธุรกิจของคุณโดยการสร้างตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์บน Instagram ด้วยโปรไฟล์ธุรกิจ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพของโพสต์และกลุ่มเป้าหมายของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึก และขับเคลื่อนวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของคุณด้วยการโปรโมท หากต้องการเริ่มต้นใช้งาน โปรดไปที่โปรไฟล์ของธุรกิจของคุณบน Instagram จากนั้นแตะ การตั้งค่า แล้วแตะ “เปลี่ยนเป็นโปรไฟล์ธุรกิจ”

สร้างตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณบน Instagram ด้วยโปรไฟล์ธุรกิจ

instagram-business-tool-profile

โปรไฟล์ธุรกิจช่วยให้ผู้คนบน Instagram รู้ได้อย่างรวดเร็วว่าคุณเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ และทำให้ลูกค้าสามารถสื่อสารกับคุณผ่านทาง Instagram ได้โดยใช้ปุ่ม “ติดต่อ” ที่จะสร้างการเชื่อมต่อ แบบออฟไลน์ เช่น การโทรศัพท์ หรือนำทางพวกเขาไปที่ร้านค้า โปรไฟล์ธุรกิจของคุณจะปลดล็อกคุณสมบัติใหม่อื่น ๆ เช่นข้อมูลเชิงลึกและการโปรโมท ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ดีขึ้น

Instagram จะดึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากเพจ Facebook ของธุรกิจของคุณมาที่โปรไฟล์ธุรกิจของคุณโดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติของโปรไฟล์ธุรกิจ

instagram-business-tool-insights-2

ที่อยู่ของธุรกิจ: ตอนนี้โปรไฟล์ธุรกิจให้คุณใส่ที่อยู่ของธุรกิจคุณได้แล้ว ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าหาคุณพบ

ปุ่มติดต่อ: คุณสามารถเลือกวิธีการที่ผู้คนใช้ติดต่อกับคุณได้จาก Instagram โดยตรง โดย ประกอบด้วยตัวเลือกเหล่านี้: โทร ส่งข้อความ ส่งอีเมล หรือรับเส้นทาง

ข้อมูลธุรกิจ: ตอนนี้ผู้คนสามารถค้นหาธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดายตามหมวดหมู่หรือ ประเภทของธุรกิจ

ดูข้อมูลเชิงลึก: เมื่อคุณตั้งค่าโปรไฟล์ธุรกิจของคุณแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ติดตามของคุณ

โปรโมท: เมื่อคุณตั้งค่าโปรไฟล์ธุรกิจของคุณแล้ว คุณจะสามารถโปรโมทโพสต์จากโปรไฟล์ Instagram ของคุณเพื่อให้ข้อความของคุณเข้าถึงผู้คนจำนวนมากขึ้น

ใช้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของคุณและสร้างเนื้อหาที่ตรงเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

instagram-business-tool-insights

เมื่อคุณตั้งค่าโปรไฟล์ธุรกิจของคุณแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกได้ ข้อมูลเชิงลึกเป็นเครื่องมืออย่างง่ายบนมือถือที่แสดงข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ได้จริงเกี่ยวกับผู้คนที่เชื่อมต่อกับธุรกิจของคุณในรูปแบบภาพที่เข้าใจง่าย เมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมและข้อมูลประชากรของ กลุ่มเป้าหมายของคุณแล้ว คุณจะสามารถสามารถสร้างเนื้อหาที่ตรงเป้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วิธีเข้าถึงข้อมูลเชิงลึก:

  • ไปที่โปรไฟล์ Instagram ของธุรกิจของคุณ
  • แตะไอคอนแผนภูมิแท่งที่มุมขวาบน
  • ข้อมูลเชิงลึกจะเริ่มสร้างหลังจากที่คุณตั้งค่าโปรไฟล์ธุรกิจของคุณ

คุณสมบัติของข้อมูลเชิงลึก

การเข้าถึงและอิมเพรสชัน:ดูการเข้าถึงและอิมเพรสชันจากโพสต์ทั้งหมดของคุณ

โพสต์ยอดนิยม: เรียนรู้ว่าโพสต์ใดโดนใจผู้ติดตามของคุณมากที่สุด เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่ง เนื้อหาให้เข้ากับความสนใจของพวกเขา จัดเรียงตามอิมเพรสชัน, การเข้าถึง, การมีส่วนร่วม, ความ คิดเห็น, การกดถูกใจ และการชมวิดีโอ

ข้อมูลเชิงลึกของผู้ติดตาม: เรียนรู้เพิ่มเติมว่าผู้ติดตามของคุณเป็นใคร และพวกเขาน่าจะใช้งาน Instagram ในช่วงเวลาใด เพื่อให้คุณสามารถแชร์ข้อความได้อย่างตรงเป้า

จาก Instagram คุณสามารถโปรโมทเพื่อขับเคลื่อนวัตถุประสงค์ทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

instagram-business-tool-promote

เมื่อคุณตั้งค่าโปรไฟล์ธุรกิจของคุณแล้ว คุณจะสามารถโปรโมทได้ สร้างการโปรโมทได้อย่าง รวดเร็วและง่ายดายจากโพสต์ Instagram ที่มีอยู่แล้ว และแชร์ข้อความของคุณกับลูกค้าคนสำคัญ

วิธีโปรโมท:

  • เลือกโพสต์ที่คุณแชร์บน Instagram อยู่แล้ว จากนั้นแตะโปรโมท
  • เลือกวัตถุประสงค์ที่สอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณที่สุด
  • เพิ่มปุ่มกระตุ้นให้ดำเนินการที่จะกระตุ้นให้ผู้คนเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหรือโทรติดต่อคุณ
  • ตั้งงบประมาณและเลือกระยะเวลาที่ต้องการโปรโมทโพสต์
  • จากนั้นเลือกคนที่คุณต้องการเข้าถึง คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายของคุณเองหรือให้ Instagram แนะนำการกำหนดเป้าหมายให้คุณ ซึ่งจะช่วยคุณในการทำตามเป้าหมายทางธุรกิจ ได้ดีที่สุด

คุณสมบัติของการโปรโมท

โปรโมท จัดการ และตรวจสอบโพสต์ได้อย่างง่ายดาย: นอกจากยอดการกดถูกใจและความคิดเห็น คุณยังสามารถดูจำนวนอิมเพรสชันและการคลิกเว็บไซต์ทั้งหมดของโพสต์ที่ได้รับการโปรโมทได้ด้วย

วัตถุประสงค์ทางธุรกิจใหม่: การโปรโมทจะช่วยสนับสนุนวัตถุประสงค์ทางธุรกิจสองข้อ คือ ยอดคลิก เว็บไซต์ และการรับรู้เฉพาะพื้นที่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ศูนย์ความช่วยเหลือ: facebook.com/helpAbout TechTalkThai_PR

Check Also

[Guest Post] บริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์ค เผยคาดการณ์ความมั่งคงปลอดภัย ปี 2563

เควิน โอ แลรีย์ (Kevin O’Leary) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความปลอดภัยระบบสารสนเทศ (Chief Security Officer) และ ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยระบบสารสนเทศ ประจำเอเชียแปซิฟิก และคงศักดิ์ ก่อตระกูล ผู้จัดการวิศวกรระบบ …

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้