อินโฟโทรนิคส์เปิดรับสมัคร PHP Developer 6 ตำแหน่ง พัฒนาระบบ CRM ต่อยอดจาก vTiger

infotronics-logo3

เนื่องด้วยบริษัท อินโฟโทรนิคส์ จำกัด และบริษัทในเครือ เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ ปี 2000 จนถึงปัจจุบัน โดยให้บริการงานวางระบบข้อมูลบริหาร, งานที่ปรึกษาระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (Customer Relationship Management) และรับพัฒนาระบบงานบริหารลูกค้าสัมพันธ์ โดย Vtiger CRM on demand ซึ่งทางบริษัท ฯ สามารถให้บริการ on-premise และบน Server ของลูกค้า ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มบริษัทฯ ทั้งในกลุ่มราชการ และองค์กรธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ เพื่อช่วยดูแลความสัมพันธ์ของลูกค้ากับองค์กรให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป และเพื่อรักษาลูกค้าเป็นลูกค้าขององค์กรตลอดไป โดยทางบริษัท ฯ มีความประสงค์ที่จะรับพนักงานประจำ ตำแหน่ง Programmer Analyze / Developer จำนวน 6 ตำแหน่ง โดยมีรายละเอียดดังนี้

vtiger_banner

ตำแหน่ง Programmer Analyze ภาษา PHP

หน้าที่: ทำการ Customize Vtiger (Download Source Code ได้ที่ https://www.vtiger.com/open-source-downloads/) ให้ทำงานได้ตามที่ต้องการ มีความสามารถค้นหาข้อมูลเพื่อวิจัยต่อยอดและแก้ไขปัญหางานได้ มีความละเอียดและรอบคอบในการทำงาน มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเข้าใจในธุรกิจทั่วๆไปพอสมควร ภาษาอังกฤษดีพอใช้

ลักษณะงาน: งานประจำ
เวลาทำงาน ปรกติ จ-ศ และบางครั้งยืดหยุ่นบ้าง

รายได้: 20,000+

ความสามารถเบื้องต้น:

  • สามารถเขียน Program Web Application ภาษา PHP ได้ในระดับดี CRUD ได้
  • เข้าใจและประยุกต์ใช้ MVC Framework ได้
  • สามารถเขียน JavaScript, Jquery, Ajax ได้
  • ใช้งาน Database MYSQL
  • เขียนเอกสารที่เกี่ยวข้องกับโครงพัฒนา Software ได้ เช่น URD , SRS , Manual
  • มีศิลปะในการเจรจา จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • ใช้ PHP Caching ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • ถ้าเขียน Android หรือ iOS ด้วยจะดีมาก

ผู้ที่สนใจสามารถส่งอีเมล์พร้อมแนบ Resume ได้ทันทีที่คุณทิพยา khunnynk@gmail.com ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

คำเตือนของ FBI : โจรกำลังใช้ Deepfakes เพื่อสมัครงานเทคโนโลยีระยะไกล

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง กับปัญหาด้านเศรษฐกิจ ภาวะการว่างงานสูงส่งผลให้จำนวนการสมัครงานต่างต่อแถวกันเข้าสัมภาษณ์งานมากขึ้นเช่นกัน การประยุกต์ใช้รูปแบบการสัมภาาษงานออนไลน์เป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัยต่อการแพร่เชื้อไวรัส  

[Guest Post] AspenTech พบบุคลากรเน็กซ์เจนเนอเรชันคือปัจจัยสำคัญสำหรับงาน Industrial IT

โดย นายโลเรนซ์ อึง รองประธาน ฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น แอสเพ็น เทคโนโลยี อิงค์ และนายดเวนน์ พลอช ผู้จัดการ ฝ่ายผลิตภัณฑ์ แอสเพ็น เทคโนโลยี อิงค์