Breaking News

Infortrend All Flash Storage ได้รับคะแนน 10/10 จากเว็บรีวิวชื่อดัง

Simply.Reviews ซึ่งเป็นเว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์ทางด้าน IT ได้ให้คะแนน 10/10 ทางด้านการทดสอบประสิทธิภาพแก่ All Flash Storage ของ Infortrend รุ่น EonStor DS 4024B โดยมีผลการทดสอบดังนี้

infortrend_ds4024b_techtalkthai_banner

  • มีประสิทธิภาพการอ่านข้อมูลสูงถึง 1,000,000 IOPS และมีประสิทธิภาพการเขียนสูงถึง 526,000 IOPS
  • สามารถทำการเขียนข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูงถึง 7,700 MB/s จากการทดสอบจริง ทั้งๆ ที่สเป็คระบุไว้เพียง 5,500 MB/s
  • รองรับการใช้งานได้ทั้ง 10GbE iSCSI, 8/16Gbps FC, 10GbE FCoE และ SAS3 อย่างหลากหลาย
  • สามารถเพิ่มขยายได้อย่างยืดหยุ่นผ่าน JBOD ที่รองรับการติดตั้ง HDD เพิ่มทีละ 16/24/60 ลูกต่อเครื่อง และรองรับการติดตั้ง HDD สูงสุดได้ถึง 444 ลูก

การทดสอบครั้งนี้ใช้ Infortrend EonStor DS 4024B ติดตั้ง SAS SSD จาก Toshiba จำนวน 24 ลูก เพื่อเชื่อมต่อกับ Xeon Server ที่ติดตั้ง Microsoft Windows Server 2012 จำนวน 4 เครื่องผ่านทาง Fibre Channel Adapter ของ Emulex ด้วยความเร็ว 16Gbps โดยใช้ Iometer เป็นซอฟต์แวร์ในการทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของระบบ

นอกเหนือจากคะแนนทางด้านประสิทธิภาพที่ได้เต็ม 10/10 คะแนนแล้ว Infortrend EonStor 4024B นี้ยังได้คะแนนด้านคุณภาพการออกแบบ Dual Hardware ถึง 9.5/10 และได้คะแนนเรื่องความคุ้มค่าในการใช้งานถึง 9/10 คะแนนอีกด้วย

ผู้ที่สนใจผลการทดสอบฉบับเต็มสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ทันทีที่ http://www.simply.reviews/infortrend-eonstor-ds4024rucb-review/

สำหรับ Systems Integrator ที่สนใจรับราคา Reseller หรือองค์กรที่สนใจอุปกรณ์ Server และ Storage สำหรับองค์กร สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย (Distributor) ของ Supermicro และ Infortrend บริษัททรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด ได้ที่เบอร์ 02-210-0969 หรืออีเมลล์มาที่ info@throughwave.co.th ได้ทันที หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Throughwave Thailand ได้ทันทีที่ www.throughwave.co.th

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

throughwave_logo

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง

ที่มา: http://infortrend.com/global/Event/2016/SimplyReviewAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: Digital Workforce: The game changer now and COVID afterward โดย STelligence

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, COO, IT Manager, ผู้จัดการในส่วนต่างๆ ของธุรกิจ, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Digital Workforce: The game changer now and COVID afterward โดย STelligence" เพื่อร่วมรับฟังถึงทิศทางในอนาคตของโลกธุรกิจจากการมาของ Digital Workforce ที่จะเปลี่ยนวิธีการทำงานไปอย่างสิ้นเชิง พร้อมแนะนำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง ในวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

[Guest Post] QAD ปรับการใช้งานใน QAD Adaptive ERP และโซลูชั่นที่เกี่ยวข้องให้เป็น Adaptive Manufacturing Enterprises เพื่อตอบสนอง Industry Disruption

ผู้ผลิตทั่วโลกต้องเผชิญกับการหยุดชะงักที่เพิ่มขึ้นซึ่งเกิดจากปัจจัยต่าง  และสถานการณ์ที่ไม่อาจควบคุมได้ในปัจจุบัน รวมถึงนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อน การเปลี่ยนแปลงความต้องการของผู้บริโภค ส่งผลให้หลายๆ ธุรกิจต้องหยุดชะงัก และเพื่อความอยู่รอด ผู้ผลิตจะต้องสามารถคิดค้นและเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจด้วยความรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน QAD เรียก บริษัท ผู้ผลิตเหล่านี้ว่า “Adaptive Manufacturing Enterprises”