ขอเชิญร่วมงานสัมมนา ‘Secure your Enterprise Data in the Era of Rapid Digitalization’ ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9:00 – 12:00 น. ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn

บริษัท ทรูเวฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ Utimaco Asia Pacific ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา ‘Secure your Enterprise Data in the Era of Rapid Digitalization’ ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ระหว่างเวลา 9:00 – 12:00 น. ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn

ในปัจจุบันกระบวนการทำ Digitalization ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องและพร้อมกันในหลายช่องทางเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้บริการ จึงส่งผลให้เกิดช่องโหว่ที่อาจถูกละเลยและก่อให้เกิดความเสียหายในทางธุรกิจ และหนึ่งในช่องโหว่ที่มักจะถูกละเลยคือการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ยิ่งองค์กรมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดมากขึ้นเท่าไหร่ ปริมาณข้อมูลที่จะต้องเก็บรักษาเอาไว้เป็นความลับก็มีมากขึ้นตามไปด้วย และในขณะเดียวกันผู้ใช้บริการก็มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้มีช่องทางในการเข้าถึงหรือเข้ามาจารกรรมข้อมูลเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นองค์กรจึงจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลเอาไว้อย่างปลอดภัยแต่สามารถเข้าถึงได้อย่างเหมาะสมควบคู่ไปกับการพัฒนารูปแบบและประสิทธิภาพในการให้บริการที่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานน้อยที่สุด

ภายในงานจะมีการบรรยายเกี่ยวกับ การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลด้วยกระบวนการการเข้ารหัส (Cryptography) , แนวโน้มการใช้กระบวนการ Cryptography ในแต่ละอุตสาหกรรม, มาตรฐานในการเก็บรักษาข้อมูล (Regulations), การบริการจัดการกุญแจดิจิทัลที่ใช้สำหรับเข้ารหัสข้อมูล และการเข้ารหัสข้อมูลสำหรับ Client เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลจะถูกเข้ารหัสส่งถึงมือผู้รับที่ถูกต้องอย่างปลอดภัยพร้อมสาธิตการใช้งาน

พิเศษ ร่วมลุ้นผู้โชคดีรางวัล Lucky Draw หลังจบการบรรยายในหัวข้อสุดท้าย และสำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและได้รับการตอบกลับ 30 ท่านแรก จะได้ร่วมรับประทานอาหารเที่ยง International Buffet ที่ห้องอาหาร The Glass House หลังจบงานสัมมนา

Venue: โรงแรม Eastin Grand Sathorn, Ratchadamri Room (12th Floor)
Maps: https://goo.gl/maps/TbPbaRCoWTZ81U7x6
Date/Time: วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9:00 – 12:00 น.

Agenda
9:00 – 9:30 ลงทะเบียน
9:30 – 9:40 Opening Session by Utimaco Asia Pacific
9:40 – 10:30 Market Trends in Cryptography, Associated Regulations, and Evolution of Containerized HSMs
10:30 – 10:45 พักรับประทานอาหารว่าง
10:45 – 11:30 Mitigating PDPA risks with Best Practice Key Management Solutions.
11:30 – 12.30 Implementing a role-based approach for the protection of business-critical data.
12:30 – 12:40 Lucky Draw

หมายเหตุ งานสัมมนาบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ

ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/FH38HbTPifFuWRoz9

โดยจะมีทีมงานติดต่อท่านกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการเข้าร่วมงาน และขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมงานสำหรับผู้ที่ได้รับการยืนยันสิทธิ์แล้วเท่านั้น


About Maylada

Check Also

แนะนำ 9 เครื่องมือสำหรับงาน AI Governance

ประเด็นด้านการใช้งาน AI เริ่มเป็นที่ถกเถียงมากขึ้น จากชื่อเสียงและความเก่งกาจที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หรือความเสี่ยงที่ผู้ให้บริการ AI อาจล่วงรู้ถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และการละเมิดลิขสิทธิ์ด้านข้อมูล นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่คนร้ายสามารถใช้ประโยชน์จาก AI ได้ด้วย ด้วยเหตุนี้องค์กรในปัจจุบันที่ต้องการสร้างโปรเจ็คด้าน AI จึงต้องย้อนกลับมาตั้งต้นด้วยโจทย์ที่ว่า ท่านจะสร้าง …

Data warehouse คืออะไร?

การทำงานใดที่มีข้อมูลเกิดขึ้นและต้องนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ การทำงานนั้นย่อมมีระบบหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูล ยกตัวอย่างเช่นฐานข้อมูล (database) ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง ต่อมาหากต้องการมองภาพรวมของส่วนธุรกิจ องค์กรก็ต้องบูรณาการข้อมูลเข้าด้วยกันเพื่อวิเคราะห์แนวโน้มหรือสกัดคุณค่าบางอย่างออกมา โดย Data Warehouse คือกลยุทธ์หนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ คำถามคือแล้ว Data Warehouse คืออะไรกันแน่?