IMC Institute จัดงานสัมมนา IT Trends 2018: Asia’s Rising Power เปิดลงทะเบียนวันนี้แล้ว

   

IMC Institute ร่วมกับ Optimus จัดงานสัมมนา IT Trends 2018: Asia’s Rising Power เพื่ออัปเดตเทรนด์และแนวโน้มทางด้าน IT ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น Artificial Intelligence, Blockchain, Big Data, Cloud Computing, Internet of Things ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงในวงการต่างๆ เช่น FinTech และ Digital Marketing ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้วันนี้แล้ว

เทคโนโลยีสารสนเทศเป็นปัจจัยที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจและองค์กรต่างๆ การติดตามตามการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีสารสนเทศในแต่ละปีจึงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งทุกสิ้นปีบริษัทวิจัยต่างๆ ทั่วโลกก็ออกรายงานเพื่อระบุถึงแนวโน้มของเทคโนโลยีก่อกำเนิด (Emerging Technology) ที่จะมีผลกระทบและเปลี่ยนแปลงธุรกิจในปีหน้า ซึ่งในตอนนี้ทุกคนต่างกล่าวถึงในเรื่องของ Artificial Intelligence และ Robot ว่าจะเข้ามามีบทบาทที่สำคัญในอนาคตและอาจเข้ามาแทนที่มนุษย์ในงานหลายๆ ด้าน

งานอบรมนี้จึงได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในประเทศไทยมากล่าวถึงแนวโน้มของเทคโนโลยีสารสนเทศของโลก และให้เห็นแนวโน้มการใช้เทคโนโลยีในประเทศต่างๆ อาทิ จีน ญี่ปุ่น และอินเดีย งานสัมมนาจึงเป็นการรวมกูรูทางด้านไอที และผู้เชี่ยวชาญในวงการต่างๆ มาบรรยายถึงแนวโน้มที่สำคัญ เช่น Artificial Intelligence, Blockchain, Big Data, Cloud Computing, Internet of Things ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงในวงการต่างๆ เช่น FinTech และ Digital Marketing

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: IT Trends 2018: Asia’s Rising Power
วัน: 13 – 14 ธันวาคม 2017
เวลา: 9:00 – 17:00 น.
สถานที่: ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด (MRT ห้วยขวาง)
ค่าอบรม: 8,900 7,900 บาท (ราคาดังกล่าวรวมคู่มือประกอบการอบรม อาหารว่างเช้าบ่าย และอาหารกลางวัน)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.imcinstitute.com/training/course-registration
กำหนดการและรายละเอียดเพิ่มเติม: https://goo.gl/yWXj7W

** ราคาดังกล่าวยังไม่รวม VAT 7%

Special Package: พิเศษ!! เข้าอบรมหลักสูตร IT Trends 2018 พร้อมดูงาน China Hi-Tech Fair (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่) ราคาเพียง 31,000 บาทต่อท่านเท่านั้น (ราคาดังกล่าวรวม: อบรม IT Trends 2018 ในประเทศไทย ตั๋วเครื่องบินไปกลับจีน ค่าที่พัก ค่าเดินทางภายในจีน และค่าอาหารทุกมื้อตลอดการเดินทาง)

** ราคาดังกล่าวยังไม่รวม VAT 7% และยังไม่รวมค่าทำ Visa

ผู้ที่ควรเข้าอบรม

  • ผู้บริหารขององค์กร CEO, CIO, CFO, CTO
  • ผู้จัดการด้านไอที
  • เจ้าหน้าที่ด้านไอที
  • วิศวกรไอที พนักงานไอที นักพัฒนาซอฟต์แวร์
  • ผู้บริหารหน่วยงานและแผนกอื่นๆ ที่สนใจการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี
  • ผู้บริหารจาก IT Vendors, Distributors และ System Integrators
  • ผู้สนใจทั่วไป

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดงานสัมมนาได้ที่: https://goo.gl/yWXj7WAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Aruba S.p.A. เปิดตัว Data Center แห่งใหม่ ใช้พลังงานหมุนเวียน 100%

Aruba S.p.A. บริษัทสัญชาติอิตาลี ผู้ให้บริการ Web hosting, Cloud services และ Data Center solutions ครอบคลุมพื้นที่ทางฝั่งยุโรป เปิดตัว Data …

Nokia จับมือ AWS นำเสนอโซลูชัน Cloud, 5G และ IoT ร่วมกัน

Nokia และ Amazon Web Services (AWS) ได้ออกมาประกาศความร่วมมือระหว่างกันในการนำเสนอโซลูชันทางด้าน Cloud, 5G และ Internet of Things (IoT) สู่ตลาดองค์กรและ …

ปิดโหมดสีเทา