Breaking News

IBM ส่ง FlashSystem Extreme Database พ่วงโปรโมชั่น “เร็ว แรง รวย” ช่วยองค์กรธุรกิจไทย

ibm_logo

สตอเรจเก่าแลกใหม่ลดเริ่มต้น 100,000 บาท พร้อมส่งทีมประเมินเครื่องเก่าทุกค่ายฟรี

กรุงเทพฯ — 29 ต.ค. 2558: ไอบีเอ็มช่วยองค์กรธุรกิจปลดล็อคพันธนาการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ส่งเทคโนโลยีไอบีเอ็ม แฟลชซิสเต็ม เอ็กซ์ตรีม ดาต้าเบส (IBM FlashSystem Extreme Database) พ่วงโปรโมชั่น “เร็ว แรง รวย” ช่วยองค์กรจัดการปัญหาความช้าของระบบที่ต้นเหตุ ด้วยสตอเรจที่ประมวลผลแอพพลิเคชั่นเร็วขึ้นถึง 10 เท่า สามารถรองรับระบบ SAP และ SAP HANA ให้ศักยภาพที่เหนือกว่าด้วยต้นทุนค่าไฟฟ้าและค่าลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ดาต้าเบสที่ลดลง พร้อมจัดทีมผู้เชี่ยวชาญไอบีเอ็มเตรียมช่วยองค์กรประเมินสาเหตุความช้าของดาต้าเบสองค์กรฟรีไม่ว่ายี่ห้อไหน กับความแรงไม่หยุดด้วยส่วนลดเริ่มต้น 100,000 บาทเมื่อนำเครื่องเก่าทุกยี่ห้อมาแลกซื้อ ไอบีเอ็ม แฟลชซิสเต็ม เอ็กซ์ตรีม ดาต้าเบส

IBM_FS_900_L1841_noshadow_s

ไอบีเอ็ม แฟลชซิสเต็ม เอ็กซ์ตรีม ดาต้าเบส เป็นเทคโนโลยีสตอเรจระดับไฮเอนด์ ทำงานด้วยระบบ I/O-intensive ที่ใช้การเข้าถึงข้อมูลด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เพียงอย่างเดียว (hardware-only data path) จึงให้ความเร็วระดับแรมชิป (Ram Chip) พร้อมเทคโนโลยี IBM MicroLatency™ เพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่เร็วกว่าในระดับ microseconds โดยมี Write latency ต่ำเพียง 90 µs และ Read latency ที่ 135 µs ช่วยเร่งการทำงานของแอพพลิเคชั่นสำคัญ เพิ่มความเร็วให้วงจรธุรกิจ ให้องค์กรสามารถตอบสนองลูกค้าและนำสินค้าออกสู่ตลาดได้ก่อนคู่แข่ง พร้อมเทคโนโลยีการออกแบบที่ให้ความทนทานระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์ ปกป้องข้อมูลองค์กรและช่วยลดความเสี่ยงจากธุรกิจหยุดชะงัก เพิ่มความน่าเชื่อถือให้องค์กรยุคดิจิทัล

IBM_FS_900_Open-B-wshadow_s

ไอบีเอ็ม แฟลชซิสเต็ม เอ็กซ์ตรีม ดาต้าเบส ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการตอบสนองต่อดาต้าเบสหรือแอพพลิเคชั่นได้ช้า โดยแม้ว่าปัจจุบันองค์กรจะหันมาใช้สตอเรจแบบ Solid State Drive (SDD) เพื่อเพิ่มความเร็วให้ธุรกิจ แต่ความเร็วของระบบกลับเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย (ประมาณ 5 milliseconds) เพราะคอนโทรลเลอร์และซอฟต์แวร์ที่เป็นตัวควบคุม SSD ยังคงต้องใช้เวลาหลาย Milliseconds ในการอ่านและเขียนแรมชิป (Ram Chip) เนื่องจากไม่ได้ถูกออกแบบและสร้างมาเป็นการเฉพาะ

IBMFlashSystem_Promotion_s_2

ลงทะเบียนและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-619-1260 และ 001 800 441 5673 หรือที่อีเมล์ direct@th.ibm.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2558

####################################

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอบีเอ็มแฟลชซิสเต็ม www.ibm.com/systems/storage/flash/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft อาจรีแบรนด์ Bing เป็น Microsoft Bing

เว็บไซต์ Onmsft รายงานถึงการทดสอบชื่อและโลโก้ใหม่ของเสิร์ชเอ็นจิ้น Bing ที่อาจหมายถึงการรีแบรนด์จาก Bing เป็น Microsoft Bing เร็วๆนี้

Red Hat เปิดตัวโครงการสอบ Certificate ออนไลน์

สถานการณ์โลกระบาดในปัจจุบันนั้นทำให้หลายสิ่งย้ายมาอยู่บนโลกออนไลน์มากขึ้น โดยล่าสุดก็ถึงคิวของการสอบ Certificate ออนไลน์ของวิชาชีพ IT โดย Red Hat เริ่มเปิดให้สอบใบประกาศนียบัตร 4 รายการในรูปแบบออนไลน์แล้ว