Ingram SUSE

IBM ส่ง FlashSystem Extreme Database พ่วงโปรโมชั่น “เร็ว แรง รวย” ช่วยองค์กรธุรกิจไทย

ibm_logo

สตอเรจเก่าแลกใหม่ลดเริ่มต้น 100,000 บาท พร้อมส่งทีมประเมินเครื่องเก่าทุกค่ายฟรี

กรุงเทพฯ — 29 ต.ค. 2558: ไอบีเอ็มช่วยองค์กรธุรกิจปลดล็อคพันธนาการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ส่งเทคโนโลยีไอบีเอ็ม แฟลชซิสเต็ม เอ็กซ์ตรีม ดาต้าเบส (IBM FlashSystem Extreme Database) พ่วงโปรโมชั่น “เร็ว แรง รวย” ช่วยองค์กรจัดการปัญหาความช้าของระบบที่ต้นเหตุ ด้วยสตอเรจที่ประมวลผลแอพพลิเคชั่นเร็วขึ้นถึง 10 เท่า สามารถรองรับระบบ SAP และ SAP HANA ให้ศักยภาพที่เหนือกว่าด้วยต้นทุนค่าไฟฟ้าและค่าลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ดาต้าเบสที่ลดลง พร้อมจัดทีมผู้เชี่ยวชาญไอบีเอ็มเตรียมช่วยองค์กรประเมินสาเหตุความช้าของดาต้าเบสองค์กรฟรีไม่ว่ายี่ห้อไหน กับความแรงไม่หยุดด้วยส่วนลดเริ่มต้น 100,000 บาทเมื่อนำเครื่องเก่าทุกยี่ห้อมาแลกซื้อ ไอบีเอ็ม แฟลชซิสเต็ม เอ็กซ์ตรีม ดาต้าเบส

IBM_FS_900_L1841_noshadow_s

ไอบีเอ็ม แฟลชซิสเต็ม เอ็กซ์ตรีม ดาต้าเบส เป็นเทคโนโลยีสตอเรจระดับไฮเอนด์ ทำงานด้วยระบบ I/O-intensive ที่ใช้การเข้าถึงข้อมูลด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เพียงอย่างเดียว (hardware-only data path) จึงให้ความเร็วระดับแรมชิป (Ram Chip) พร้อมเทคโนโลยี IBM MicroLatency™ เพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่เร็วกว่าในระดับ microseconds โดยมี Write latency ต่ำเพียง 90 µs และ Read latency ที่ 135 µs ช่วยเร่งการทำงานของแอพพลิเคชั่นสำคัญ เพิ่มความเร็วให้วงจรธุรกิจ ให้องค์กรสามารถตอบสนองลูกค้าและนำสินค้าออกสู่ตลาดได้ก่อนคู่แข่ง พร้อมเทคโนโลยีการออกแบบที่ให้ความทนทานระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์ ปกป้องข้อมูลองค์กรและช่วยลดความเสี่ยงจากธุรกิจหยุดชะงัก เพิ่มความน่าเชื่อถือให้องค์กรยุคดิจิทัล

IBM_FS_900_Open-B-wshadow_s

ไอบีเอ็ม แฟลชซิสเต็ม เอ็กซ์ตรีม ดาต้าเบส ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการตอบสนองต่อดาต้าเบสหรือแอพพลิเคชั่นได้ช้า โดยแม้ว่าปัจจุบันองค์กรจะหันมาใช้สตอเรจแบบ Solid State Drive (SDD) เพื่อเพิ่มความเร็วให้ธุรกิจ แต่ความเร็วของระบบกลับเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย (ประมาณ 5 milliseconds) เพราะคอนโทรลเลอร์และซอฟต์แวร์ที่เป็นตัวควบคุม SSD ยังคงต้องใช้เวลาหลาย Milliseconds ในการอ่านและเขียนแรมชิป (Ram Chip) เนื่องจากไม่ได้ถูกออกแบบและสร้างมาเป็นการเฉพาะ

IBMFlashSystem_Promotion_s_2

ลงทะเบียนและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-619-1260 และ 001 800 441 5673 หรือที่อีเมล์ direct@th.ibm.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2558

####################################

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอบีเอ็มแฟลชซิสเต็ม www.ibm.com/systems/storage/flash/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ยเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โซลูชันอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะ ช่วยเสริมโครงสร้างพื้นฐาน ไอซีทีของมหาวิทยาลัยไทยและภาคองค์กรธุรกิจให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เมื่อเร็วๆ นี้ หัวเว่ยจัดงาน Huawei Asia Pacific IP Club Carnival 2021 ภายใต้หัวข้อ “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อขับเคลื่อนอนาคตใหม่ให้วงการ” พร้อมเผยว่าโซลูชันด้านการสื่อสารและส่งข้อมูลจะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และจะช่วยกลุ่มองค์กรธุรกิจรวมถึงสถาบันการศึกษาในประเทศไทยให้สามารถสร้างเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่น …

Cloudflare ออกฟีเจอร์ช่วยทำ Dynamic URL Rewriting

Cloudflare ได้ประกาศออกความสามารถ Transform Rules หรือการทำ URL Rewriting ซึ่งจะเกิดขึ้นตั้งแต่ระดับ Edge