IP-COM ร่วมกับ Easy Network ประกาศเปิดตัวและวางจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์เครือข่ายคุณภาพสูงในประเทศไทย

IP-COM ร่วมกับ Easy Network ประกาศเปิดตัวและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย โดยขนทัพสินค้าอุปกรณ์เครือข่ายอินเตอร์เน็ตคุณภาพสูง อาทิ เช่น Router, Switch, Access Point Controller และ Access Point โดยผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมีรุ่นต่าง ๆ ให้มากมายที่เหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของการใช้งาน ซึ่งล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และยังเป็นผู้นำตลาดสินค้าอุปกรณ์เครือข่ายอินเตอร์เน็ตในประเทศจีนมากว่า 7 ปี พร้อมประกาศขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในตลาดนานาประเทศรวมไปถึงประเทศไทย พร้อมด้วยบริการลูกค้าสัมพันธ์แบบครบวงจร

ip-com-easy-network-announce-high-quality-network-product-5

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีนแล้ว IP-COM เดินหน้าขยายธุรกิจออกสู่นานาประเทศ อาทิเช่น ประเทศในแถบยุโรปและอเมริกา ประเทศต่าง ๆ ในเอเชียและไทย โดยเน้นชูจุดแข็งในเรื่องของความเป็น Total Solution ซึ่ง IP-COM นั้นเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพียงไม่กี่รายในโลก ที่มีทั้ง Router, AccessPoint และ Switch ทั้งระบบเป็นของตัวเอง ซึ่งทำให้การทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ในฟังค์ชั่นต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างสอดคล้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนั้นสินค้าต่าง ๆ ของ IP-COM ยังเน้นในเรื่องการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน สะดวกในการติดตั้ง แต่สามารถรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทได้จำนวนมากอีกด้วย โดยอุปกรณ์ AccessPoint Controller รุ่น CW1000 สามารถรองรับการการจัดการ AccessPoint ได้กว่า 500 เครื่องพร้อมกันในเวลาเดียว

ip-com-easy-network-announce-high-quality-network-product-2

Mr. Zhou Jun, Global sales director แห่ง IP-COM กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เหมาะกับภาคธุรกิจ อาทิ โรงแรม, สำนักงานต่าง ๆ , คอนโดที่พักอาศัย เพราะอุปกรณ์เครือข่ายอินเตอร์เน็ตของ IP-COM นั้นสามารถรองรับการใช้งานพร้อมกันได้ในจำนวนมาก และในแง่ของการจัดการระบบแล้ว เรามีอุปกรณ์ Access Control ที่สามารถรวมศูนย์กลางการตั้งค่าต่าง ๆ ไว้ในจุดเดียว ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการกับอุปกรณ์จำนวนมากได้อย่างง่ายดาย และทั้งนี้เรายังเน้นในเรื่องการให้บริการต่าง ๆ ทั้งให้คำปรึกษาการออกแบบวางระบบ รวมไปถึงบริการดูแลหลังการขาย โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะวางจำหน่ายผ่านตัวแทนในแต่ละประเทศ โดยในประเทศไทยเราได้ร่วมมือกับ อีซี่ เน็ตเวิร์ค ในฐานะพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ”

“IP-COM ยังมุ่งเน้นที่จะเข้าไปทำความเข้าใจกับผู้บริโภคและผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตในแต่ละประเทศ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบรับการใช้งานได้อย่างถูกต้องและลงตัวที่สุด โดย IP-COM เราให้ความสำคัญที่จะลงทุนในเรื่องของการพัฒนาและวิจัยเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะทำให้เรามีเทคโนโลยีที่ก้าวนำโลกและครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตอยู่เสมอ” Mr.Zhou Jun กล่าวเสริม

ip-com-easy-network-announce-high-quality-network-product-3

นายวรัชญ์ วัฒนากุลชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซี่ เน็ตเวิร์ค จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจและร่วมเป็นพันธมิตรกับ IP-COM ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดเตรียมทีมงานที่จะคอยให้บริการให้คำปรึกษาด้านการวางระบบ เน้นให้ความรู้ รวมถึงการฝึกอบรมให้สามารถเข้าใจและใช้งานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ IP-COM ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย โดยมีเป้าหมายในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับกลุ่มผู้ออกแบบติดตั้งระบบเครือข่าย ( System Integrator ) รวมถึงกลุ่มผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต ISP และ ร้าน Reseller shop เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์ IP-COM ไปยังทั่วประเทศ”

ip-com-easy-network-announce-high-quality-network-product-4

กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านเครือข่ายของ IP-COM และตัวแทนจำหน่ายที่ http://www.easynetwork.co.th/brand/ip-com.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

เทรนด์ Data Center Networking ปี 2022 – 2023 จะเป็นยังไง? ทีมงาน TechTalkThai จะมาสรุปให้อ่านกัน

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมานี้ถึงแม้ว่าธุรกิจองค์กรทั่วโลกจะต้องหยุดชะงักกันลงไปจากสถานการณ์โรคระบาด แต่นั่นก็ทำให้โจทย์ทางด้านการใช้งานเทคโนโลยีในภาคธุรกิจมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น และในช่วงปลายปี 2022 นี้ที่ทั่วทั้งโลกรวมถึงไทยน่าจะเริ่มคลี่คลายกับสถานการณ์ของโรคระบาดกันแล้ว การลงทุนในภาค Data Center Networking ของเหล่าผู้ให้บริการ Cloud และภาคธุรกิจองค์กรก็กำลังกลับมาแล้วครับ ด้วยความที่รอบนี้มีประเด็นที่น่าสนใจหลายประการ ทางทีมงาน TechTalkThai …