Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

IBM เข้าซื้อกิจการ Digital Agency ต่อเนื่องเป็นรายที่ 3 คราวนี้ถึงคราว ecx.io จากเยอรมนี

IBM รุกหนักตลาด Digital Agency มาก โดยคราวนี้ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการของ ecx.io ผู้ให้บริการครบวงจรทางด้าน Digital Agency ที่มีสาขาแม่อยู่ที่ Dusseldorf ในประเทศเยอรมนี และนี่นับเป็นบริษัท Digital Agency แห่งที่ 3 ที่ IBM ประกาศเข้าซื้อกิจการตั้งแต่เปิดปีนี้มา ซึ่งทั้งหมดจะถูกผนวกเข้าไปอยู่ภายใต้ทีม IBM Interactive Experience (IBM iX) เพื่อนำองค์ความรู้ทางด้าน Digital Marketing, Commerce และ Platform ของ IBM และบริษัทที่เข้าซื้อกิจการทั้งหมดนี้มาช่วยให้ลูกค้าองค์กรก้าวไปสู่การทำ Digital Transformation ได้อย่างเต็มตัว

ibm_ecxio

ecx.io เป็น Digital Agency ชื่อดังในแถบยุโรปที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการนำเทคโนโลยีทางด้าน Platform สำหรับร้านค้าและลูกค้า ได้แก่ Adobe, Sitecore และ SAP hybris ไปติดตั้งใช้งานให้แก่กลุ่มลูกค้าองค์กร

พนักงานทั้ง 200 คนจาก ecx.io จะเข้าร่วมกับทีมของ IBM เพื่อนำความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีเหล่านี้มาเสริมทีม IBM iX ในขณะที่ลูกค้าเก่าของ ecx.io เองก็จะได้มีโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีทางด้าน Data Analytics, Cloud และ Cognitive จาก IBM ด้วยเช่นกัน

ใครที่อยากรู้จัก ecx.io มากขึ้น ลองเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ http://www.ecx.io/ เลยนะครับ

ที่แน่ๆ ปีนี้ IBM มีอะไรให้น่าติดตามเยอะมาก การเปิดปีใหม่ด้วยการรุกตลาด Digital Agency หนักขึ้นแบบนี้ ถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายพอสมควร

ที่มา: http://www-03.ibm.com/press/us/en/pressrelease/48960.wssAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานด้าน Data สำหรับธุรกิจองค์กรอย่างยั่งยืนในยุค Hybrid/Multi-Cloud ด้วย Micro Focus Vertica

ทุกวันนี้ Data ได้กลายเป็นกลยุทธ์หลักของหลายธุรกิจองค์กรทั่วโลกไปแล้ว และแนวโน้มนี้ก็จะยังคงอยู่กับโลกของเราไปอีกนานท่ามกลางกระแสยุคดิจิทัล อย่างไรก็ดี โจทย์สำคัญของธุรกิจองค์กรที่เริ่มสร้างคุณค่าจากการใช้ข้อมูลได้แล้วนั้น ก็คือการสร้างความยั่งยืนให้กับการนำข้อมูลที่มีอยู่มาใช้ ให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด นำไปใช้วิเคราะห์ได้อย่างยืดหยุ่น และสามารถตอบโจทย์การนำข้อมูลไปใช้งานในรูปแบบใหม่ๆ ได้ตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด

บริการคอนเทนต์อย่างลื่นไหลด้วย HUAWEI CLOUD CDN

ปัจจุบันอินเทอร์เน็ตกลายเป็นส่วนสำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เราดูวีดีโอ เล่นเกมส์ อ่านข่าว และซื้อสินค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ตแทบทุกวัน ในช่วงหลายปีนี้การศึกษาผ่านทางอินเทอร์เน็ต การทำงานทางไกล และการให้บริการสุขภาพแบบออนไลน์ (eHealth) ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่อยู่เบื้องหลังบริการออนไลน์เหล่านี้ก็คือ Content Delivery Network หรือ …