Breaking News

IBM เข้าซื้อกิจการ Digital Agency ต่อเนื่องเป็นรายที่ 3 คราวนี้ถึงคราว ecx.io จากเยอรมนี

IBM รุกหนักตลาด Digital Agency มาก โดยคราวนี้ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการของ ecx.io ผู้ให้บริการครบวงจรทางด้าน Digital Agency ที่มีสาขาแม่อยู่ที่ Dusseldorf ในประเทศเยอรมนี และนี่นับเป็นบริษัท Digital Agency แห่งที่ 3 ที่ IBM ประกาศเข้าซื้อกิจการตั้งแต่เปิดปีนี้มา ซึ่งทั้งหมดจะถูกผนวกเข้าไปอยู่ภายใต้ทีม IBM Interactive Experience (IBM iX) เพื่อนำองค์ความรู้ทางด้าน Digital Marketing, Commerce และ Platform ของ IBM และบริษัทที่เข้าซื้อกิจการทั้งหมดนี้มาช่วยให้ลูกค้าองค์กรก้าวไปสู่การทำ Digital Transformation ได้อย่างเต็มตัว

ibm_ecxio

ecx.io เป็น Digital Agency ชื่อดังในแถบยุโรปที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการนำเทคโนโลยีทางด้าน Platform สำหรับร้านค้าและลูกค้า ได้แก่ Adobe, Sitecore และ SAP hybris ไปติดตั้งใช้งานให้แก่กลุ่มลูกค้าองค์กร

พนักงานทั้ง 200 คนจาก ecx.io จะเข้าร่วมกับทีมของ IBM เพื่อนำความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีเหล่านี้มาเสริมทีม IBM iX ในขณะที่ลูกค้าเก่าของ ecx.io เองก็จะได้มีโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีทางด้าน Data Analytics, Cloud และ Cognitive จาก IBM ด้วยเช่นกัน

ใครที่อยากรู้จัก ecx.io มากขึ้น ลองเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ http://www.ecx.io/ เลยนะครับ

ที่แน่ๆ ปีนี้ IBM มีอะไรให้น่าติดตามเยอะมาก การเปิดปีใหม่ด้วยการรุกตลาด Digital Agency หนักขึ้นแบบนี้ ถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายพอสมควร

ที่มา: http://www-03.ibm.com/press/us/en/pressrelease/48960.wss


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] กรณีศึกษาของ Heel บริษัทผู้ผลิตยา ใช้ระบบ CRM และปรับปรุงประสิทธิภาพของข้อมูลด้วย Tibero Database ของ TmaxSoft

บริษัท Heel เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยารักษาโรคระดับแนวหน้าของโลก ด้วยยอดขายหลายร้อยล้านยูโร บริษัท Heel ผลิตแทบทุกผลิตภัณฑ์ในประเทศเยอรมนีโดยใช้เทคโนโลยีและวิธีการผลิตที่ทันสมัยที่สุด มีความมุ่งมั่นที่จะติดตามการเปลี่ยนแปลงทางด้านดิจิทัลอย่างต่อเนื่องโดยขึ้นอยู่กับพื้นฐานเกี่ยวกับกระบวนการ ผู้คน และเทคโนโลยี

สรุป 10 ฟีเจอร์เด่นของ Mist Wi-Fi ภายในงาน Grand Opening, Mist A.I. Wi-Fi by Juniper Networks

หลังจากที่ Juniper Networks ผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัย ประกาศเปิดให้บริการ Mist Wi-Fi ระบบเครือข่ายไร้สายอัจฉริยะที่ผสานเทคโนโลยี AI อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ล่าสุด Juniper Networks ได้จัดงาน Grand …