สามีขอหย่าหลังพบภาพภรรยากับชายอื่นบน Google Street View

ฟีเจอร์ Street View ของ Google Map นั้นถึงแม้จะช่วยเหลือให้หลายๆ คนไม่หลงทางกันมาโดยตลอด แต่ในครั้งนี้เรื่องราวกลับต่างออกไปเมื่อชายคนหนึ่งได้ขอหย่าขาดจากภรรยาของเขา จากการพบภาพของภรรยาอยู่กับชายอื่นบน Street View

 

Credit: Google, Google Maps, Street View

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2013 แต่ปัจจุบันภาพดังกล่าวก็ยังคงปรากฏอยู่บน Street View อยู่ โดยในขณะที่ฝ่ายสามีนั้นกำลังใช้ Street View บน Google Map เพื่อค้นหาเส้นทางเดินทางที่ดีที่สุดใน Lima ประเทศ Peru นั้น เขาก็พบกับภาพพรรยาขอเขากำลังนั่งอยู่บนม้านั่งโดยมีชายหนุ่มคนอื่นกำลังนอนหนุนตักอยู่ และภาพนี้ก็ทำให้เขาตัดสินใจหย่าขาดจากภรรยาทันที

ฝ่ายสามีได้ออกมาแชร์เรื่องนี้บน Facebook โดยปิดบังตัวตนของตนเองและผู้ที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์

กรณีนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Street View นำพาไปพบกับเหตุการณ์เรื่องราวต่างๆ ที่คาดไม่ถึง ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2013 เช่นกันก็ได้มีกรณีที่คุณพ่อคนหนึ่งได้พบศพของลูกชายตัวเองและสถานที่เกิดเหตุมาแล้ว และเมื่อปี 2016 นั้นบริษัทรับทำลายสิ่งก่อสร้างก็ได้ทำลายบ้านผิดหลังเนื่องจากแผนที่บน Google Maps แสดงไม่ตรง

 

ที่มา: https://www.hackread.com/google-maps-google-streat-view-wife-husband-diavorce/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แพตช์ Windows ทำพิษ เครื่องที่ใช้ Avira, Avast, McAfee และ Sophos เกิดค้าง

หลังจากที่ Microsoft ออกแพตช์ด้านความมั่นคงปลอดภัยประจำเดือนเมษายนเมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมา พบว่าแพตช์ดังกล่าวอาจส่งผลกระทบกับซอฟต์แวร์ Antivirus หลายยี่ห้อ ทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานช้าลงหรือหยุดทำงานไปเลย

Cisco เปิดตัว Catalyst 9115 และ 9117 Access Points มาตรฐาน Wi-Fi 6

Cisco ประกาศเปิดตัว Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 หรือ 802.11ax ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น คือ Catalyst 9115 …