สามีขอหย่าหลังพบภาพภรรยากับชายอื่นบน Google Street View

ฟีเจอร์ Street View ของ Google Map นั้นถึงแม้จะช่วยเหลือให้หลายๆ คนไม่หลงทางกันมาโดยตลอด แต่ในครั้งนี้เรื่องราวกลับต่างออกไปเมื่อชายคนหนึ่งได้ขอหย่าขาดจากภรรยาของเขา จากการพบภาพของภรรยาอยู่กับชายอื่นบน Street View

 

Credit: Google, Google Maps, Street View

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2013 แต่ปัจจุบันภาพดังกล่าวก็ยังคงปรากฏอยู่บน Street View อยู่ โดยในขณะที่ฝ่ายสามีนั้นกำลังใช้ Street View บน Google Map เพื่อค้นหาเส้นทางเดินทางที่ดีที่สุดใน Lima ประเทศ Peru นั้น เขาก็พบกับภาพพรรยาขอเขากำลังนั่งอยู่บนม้านั่งโดยมีชายหนุ่มคนอื่นกำลังนอนหนุนตักอยู่ และภาพนี้ก็ทำให้เขาตัดสินใจหย่าขาดจากภรรยาทันที

ฝ่ายสามีได้ออกมาแชร์เรื่องนี้บน Facebook โดยปิดบังตัวตนของตนเองและผู้ที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์

กรณีนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Street View นำพาไปพบกับเหตุการณ์เรื่องราวต่างๆ ที่คาดไม่ถึง ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2013 เช่นกันก็ได้มีกรณีที่คุณพ่อคนหนึ่งได้พบศพของลูกชายตัวเองและสถานที่เกิดเหตุมาแล้ว และเมื่อปี 2016 นั้นบริษัทรับทำลายสิ่งก่อสร้างก็ได้ทำลายบ้านผิดหลังเนื่องจากแผนที่บน Google Maps แสดงไม่ตรง

 

ที่มา: https://www.hackread.com/google-maps-google-streat-view-wife-husband-diavorce/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

SD-WAN กำลังส่งผลกระทบต่อกลยุทธ์ WAN ขององค์กรทั่วโลกอย่างไร

ตั้งแต่ที่ตลาด SD-WAN เกิดขึ้นในช่วงระยะการปรับใช้ตอนต้นและเข้าสู่ระยะเติบโตในปี 2017 การปรับใช้ SD-WAN ก็ได้รับความนิยมทั่วโลกจากข้อมูลการสำรวจตลาดผู้ใช้ปลายทางทั่วโลกของ Frost & Sullivan ที่สนับสนุนโดยซิลเวอร์ พีค  

Red Hat แจกฟรี E-Book แนะนำพื้นฐานเทคโนโลยี Service Mesh ด้วย Istio

Red Hat ได้ออกมาประกาศแจก E-Book ฟรีที่เล่าถึงพื้นฐานของแนวคิดด้าน Service Mesh ด้วยการใช้ Istio เพื่อให้เหล่านักพัฒนา Software, DevOps และเหล่าผู้ดูแลระบบได้นำไปศึกษา เตรียมก้าวเข้าสู่โลกของ Cloud-Native Application อย่างเต็มตัวกันในปี 2019