เชิญร่วมงานสัมมนา “Human Centric Innovation: Co-creation for Success” โดย Fujitsu และ Oracle

Fujitsu และ Oracle ร่วมกันจัดงานสัมมนา Human Centric Innovation: Co-creation for Success เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 สำหรับการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล ตอบโจทย์การใช้งานแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจตั้งแต่ระดับ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Human Centric Innovation: Co-creation for Success
วัน: วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2018
เวลา: 9:00 – 13:00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม 2 ชั้น 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (BTS อโศก)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.aspirecreation.co.th/register/Fujitsu/Register_Fujitsu_25072018.aspx

Fujitsu SPARC M12 เป็นการผสานความร่วมมือเชิงวิศวกรรมระหว่าง Fujitsu และ Oracle ในการออกแบบ Integrated System ประสิทธิภาพสูงสำหรับใช้งานแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ พร้อมทั้งนำฟังก์ชันการใช้งานที่ใช้บ่อยบนซอฟต์แวร์มารันบนระดับ CPU แทน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการรันซอฟต์แวร์สำหรับระบบ Cloud, Big Data Analytics, Database และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Capacity on Demand ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งจำนวน Core ให้สอดคล้องกับความต้องการที่จะใช้งาน โดยเริ่มต้นที่ 2 Cores และสามารถเพิ่มจำนวน Core เมื่อต้องการขยายระบบในอนาคตได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับธุรกิจ SME ที่ไม่ต้องการจำนวน Core มากนักไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์สมรรถนะสูง

ภายในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้เรียนรู้ว่าแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 มีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล และตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ในขณะที่มีงบประมาณจำกัด เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ได้อย่างไร

กำหนดการสัมมนา

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพลอยปภัทร โทร 092-253-3845 หรืออีเมล event@aspirecreation.co.th

ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่: http://www.aspirecreation.co.th/register/Fujitsu/Register_Fujitsu_25072018.aspx


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รู้จักกับ Secure Access Service Edge (SASE) หัวใจแห่ง Network Security ในอนาคต

Gartner บริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน The Future of Network Security is in the Cloud บรรยายถึงแนวโน้มการเปลี่ยนผ่านด้านเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัยบนระบบ Cloud โดยนำเสนอโมเดลใหม่ที่เรียกว่า …

[รีวิว] ASUS ExpertPC D641MD คอมทำงานขนาดเล็ก สเป็คจัดเต็ม ต่อได้ 3 จอพร้อมกัน

ยังคงมีรีวิวต่อเนื่องสำหรับเครื่อง Commercial PC จาก ASUS ที่ต้องการบุกตลาดไทยภายใต้แบรนด์ ASUS ExpertPC โดยคราวนี้ทีมงาน TechTalkThai จะขอรีวิว ASUS ExpertPC D641MD ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์รุ่นทำงานที่ถือว่าโดดเด่นมากจากการที่สามารถเชื่อมต่อจอได้มากถึง 3 จอในตัว และรองรับการอัปเกรดสเป็คให้กลายเป็นเครื่องแรงระดับ Workstation ได้เลย