เชิญร่วมงานสัมมนา “Human Centric Innovation: Co-creation for Success” โดย Fujitsu และ Oracle

Fujitsu และ Oracle ร่วมกันจัดงานสัมมนา Human Centric Innovation: Co-creation for Success เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 สำหรับการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล ตอบโจทย์การใช้งานแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจตั้งแต่ระดับ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Human Centric Innovation: Co-creation for Success
วัน: วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2018
เวลา: 9:00 – 13:00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม 2 ชั้น 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (BTS อโศก)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.aspirecreation.co.th/register/Fujitsu/Register_Fujitsu_25072018.aspx

Fujitsu SPARC M12 เป็นการผสานความร่วมมือเชิงวิศวกรรมระหว่าง Fujitsu และ Oracle ในการออกแบบ Integrated System ประสิทธิภาพสูงสำหรับใช้งานแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ พร้อมทั้งนำฟังก์ชันการใช้งานที่ใช้บ่อยบนซอฟต์แวร์มารันบนระดับ CPU แทน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการรันซอฟต์แวร์สำหรับระบบ Cloud, Big Data Analytics, Database และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Capacity on Demand ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งจำนวน Core ให้สอดคล้องกับความต้องการที่จะใช้งาน โดยเริ่มต้นที่ 2 Cores และสามารถเพิ่มจำนวน Core เมื่อต้องการขยายระบบในอนาคตได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับธุรกิจ SME ที่ไม่ต้องการจำนวน Core มากนักไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์สมรรถนะสูง

ภายในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้เรียนรู้ว่าแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 มีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล และตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ในขณะที่มีงบประมาณจำกัด เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ได้อย่างไร

กำหนดการสัมมนา

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพลอยปภัทร โทร 092-253-3845 หรืออีเมล event@aspirecreation.co.th

ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่: http://www.aspirecreation.co.th/register/Fujitsu/Register_Fujitsu_25072018.aspx
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

8 Startup กระแสใหม่ด้าน Network

คำว่า Transformation ทำให้ภาคอุตสหกรรมด้านเครือข่ายต้องย้ายตัวเองจากผู้เล่นในด้านฮาร์ดแวร์ไปสู่ซอฟต์แวร์แทน ดังนั้นพอทุกอย่างเป็นคำว่า Agile ส่งผลให้การพัฒนาต่างๆ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วทำให้บริษัท Startup เกิดใหม่รายเล็กๆ ก็สามารถเข้าสู่ตลาดด้านนี้ได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงขอนำเสนอบทความจาก NetworkComputing ที่จะพาเราไปชมกับ 8 บริษัท …

SAP แพตช์ช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัยประจำเดือนสิงหาคม

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา SAP เจ้าของผลิตภัณฑ์ ERP รายใหญ่ได้ออกแพตช์อุตช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัยกว่า 27 รายการ อย่างไรก็ตามในแพตช์ชุดนี้ไม่มีช่องโหว่ระดับร้ายแรง