เชิญร่วมงานสัมมนา “Human Centric Innovation: Co-creation for Success” โดย Fujitsu และ Oracle

Fujitsu และ Oracle ร่วมกันจัดงานสัมมนา Human Centric Innovation: Co-creation for Success เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 สำหรับการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล ตอบโจทย์การใช้งานแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจตั้งแต่ระดับ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Human Centric Innovation: Co-creation for Success
วัน: วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2018
เวลา: 9:00 – 13:00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม 2 ชั้น 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (BTS อโศก)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.aspirecreation.co.th/register/Fujitsu/Register_Fujitsu_25072018.aspx

Fujitsu SPARC M12 เป็นการผสานความร่วมมือเชิงวิศวกรรมระหว่าง Fujitsu และ Oracle ในการออกแบบ Integrated System ประสิทธิภาพสูงสำหรับใช้งานแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ พร้อมทั้งนำฟังก์ชันการใช้งานที่ใช้บ่อยบนซอฟต์แวร์มารันบนระดับ CPU แทน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการรันซอฟต์แวร์สำหรับระบบ Cloud, Big Data Analytics, Database และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Capacity on Demand ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งจำนวน Core ให้สอดคล้องกับความต้องการที่จะใช้งาน โดยเริ่มต้นที่ 2 Cores และสามารถเพิ่มจำนวน Core เมื่อต้องการขยายระบบในอนาคตได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับธุรกิจ SME ที่ไม่ต้องการจำนวน Core มากนักไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์สมรรถนะสูง

ภายในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้เรียนรู้ว่าแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 มีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล และตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ในขณะที่มีงบประมาณจำกัด เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ได้อย่างไร

กำหนดการสัมมนา

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพลอยปภัทร โทร 092-253-3845 หรืออีเมล event@aspirecreation.co.th

ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่: http://www.aspirecreation.co.th/register/Fujitsu/Register_Fujitsu_25072018.aspx


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การโจมตี DDoS จะมีอายุครบรอบ 20 ปีในเดือนกรกฎาคม 2019 นี้

วันที่ 22 กรกฎาคม 2019 ที่จะถึงนี้ จะถือเป็นวันครบรอบอายุ 20 ปีของการโจมตีแบบ Distributed Denial of Service หรือ DDoS ที่เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อ 20 ปีก่อนหน้าซึ่งเกิดขึ้นภายในระบบเครือข่ายของมหาวิทยาลัย University of Minnesota นั่นเอง

DELL Technologies เผยรายงานผลสำรวจการปกป้องข้อมูลในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่นพบกว่า 30% ยังเผชิญเหตุการณ์ข้อมูลสูญหาย

เมื่อวานนี้ทีมงาน Techtalkthai ได้มีโอกาสเข้าร่วมฟังบรรยายจาก Dell Technologies ที่ได้มาเล่าถึงรายงานผลสำรวจด้านการปกป้องข้อมูลซึ่งทำอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้วจึงสามารถชี้วัดภาพรวมได้ โดยเก็บข้อมูลมาจากผู้มีอำนาจในการตัดสินใจด้าน IT กว่า 2,200 คนจาก 18 ประเทศและกว่า …