SUSE by Ingram

เชิญร่วมงานสัมมนา “Human Centric Innovation: Co-creation for Success” โดย Fujitsu และ Oracle

Fujitsu และ Oracle ร่วมกันจัดงานสัมมนา Human Centric Innovation: Co-creation for Success เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 สำหรับการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล ตอบโจทย์การใช้งานแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจตั้งแต่ระดับ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Human Centric Innovation: Co-creation for Success
วัน: วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2018
เวลา: 9:00 – 13:00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม 2 ชั้น 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (BTS อโศก)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.aspirecreation.co.th/register/Fujitsu/Register_Fujitsu_25072018.aspx

Fujitsu SPARC M12 เป็นการผสานความร่วมมือเชิงวิศวกรรมระหว่าง Fujitsu และ Oracle ในการออกแบบ Integrated System ประสิทธิภาพสูงสำหรับใช้งานแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ พร้อมทั้งนำฟังก์ชันการใช้งานที่ใช้บ่อยบนซอฟต์แวร์มารันบนระดับ CPU แทน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการรันซอฟต์แวร์สำหรับระบบ Cloud, Big Data Analytics, Database และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Capacity on Demand ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งจำนวน Core ให้สอดคล้องกับความต้องการที่จะใช้งาน โดยเริ่มต้นที่ 2 Cores และสามารถเพิ่มจำนวน Core เมื่อต้องการขยายระบบในอนาคตได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับธุรกิจ SME ที่ไม่ต้องการจำนวน Core มากนักไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์สมรรถนะสูง

ภายในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้เรียนรู้ว่าแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 มีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล และตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ในขณะที่มีงบประมาณจำกัด เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ได้อย่างไร

กำหนดการสัมมนา

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพลอยปภัทร โทร 092-253-3845 หรืออีเมล event@aspirecreation.co.th

ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่: http://www.aspirecreation.co.th/register/Fujitsu/Register_Fujitsu_25072018.aspx

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

นักวิจัยเสนอให้ใช้เกม Overcooked เป็นตัวชี้วัดประสิทธิภาพของระบบ Collaborative AI

ระบบ Deep Reinforcement Learning นั้นถือเป็นหนึ่งในระบบ AI หนึ่งที่มีประโยชน์มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการนำไปประยุตก์ใช้งานร่วมกันหุ่นยนต์ อย่างไรก็ดี ระบบเหล่านี้มักมีปัญหาที่ไม่เคยพบมาก่อนและคาดไม่ถึงในขั้นตอนการพัฒนาเมื่อนำมาใช้งานจริง ทำให้เหล่านักวิจัยต้องมองหาแนวทางในการประเมินศักยภาพของระบบเหล่านี้ และได้เสนอให้ใช้เกม Overcooked เป็นตัวชี้วัดประสิทธิภาพนั่นเอง

OpenAI เปิดตัว DALL-E ระบบ AI ที่จะทำความเข้าใจข้อความและสร้างรูปภาพตามคำบรรยายนั้นๆ

OpenAI ไหด้ออกมาเผยถึงระบบ AI Neural Network ใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ DALL-E ที่สามารถทำความเข้าใจเนื้อหาจากข้อความและนำมาสร้างเป็นรูปภาพได้โดยอัตโนมัติ