HPE Server ลงตัวกับธุรกิจ ติดตั้งและจัดการง่าย ทำงานได้ไวเต็มประสิทธิภาพ

มารู้จักกับ HPE Server นวัตกรรมเซิร์ฟเวอร์สุดเสถียรตัวเก๋าของวงการ ที่ทำงานด้วยฮาร์ดแวร์ชั้นสูงสุดพิเศษ และเหตุผลที่คุณควรจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์แบรนด์นี้

เมื่อธุรกิจในยุคดิจิทัล 4.0 เป็นโลกแห่งการแข่งขันเชิงข้อมูล องค์กรธุรกิจใดที่มีการบริหารจัดการและประมวลผลเรื่องของข้อมูลปริมาณมาก ๆ ที่ไหลบ่าเข้ามาได้อย่างรวดเร็วย่อมจะได้เปรียบในเชิงธุรกิจมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลจึงนับว่ามีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ต่อภาคธุรกิจ และนับเป็นกุญแจสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้ธุรกิจยุคใหม่ก้าวไปสู่การแข่งขันที่มีศักยภาพได้ “คอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์” หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย จึงเป็นหัวใจสำคัญในเรื่องนี้ เพราะองค์กรธุรกิจใดเลือกใช้ Server ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความเสถียร ติดตั้งง่าย ควบคุมการทำงานจากระยะไกลได้ แม้มีปัญหาก็สามารถที่จะแก้ไขจัดการกับปัญหาได้โดยที่ไม่ทำให้ระบบล่ม ย่อมจะทำให้การจัดเก็บและส่งถ่ายข้อมูลเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพแบบไม่มีสะดุด ไม่กระทบต่อผู้ใช้งานทั้งภายในและภายนอก ดังนั้น เราจึงอยากที่จะมาแนะนำสุดยอดนวัตกรรมอย่าง HPE Server ให้ทุกองค์กรธุรกิจรู้จักกัน เพราะถ้าคุณรู้ว่าสิ่งนี้ดีอย่างไร เราเชื่อว่าคุณจะเปลี่ยนใจมาใช้ Server จากแบรนด์นี้แน่นอน

Credit: HPE.com

HPE Server ความเสถียรสุดเก๋าที่ทุกองค์กรธุรกิจต้องยกนิ้วให้

HPE Server เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรม Server จากบริษัท Hewlett Packard Enterprise (HPE) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจย่อยที่แยกตัวออกมาจากบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์แบรนด์ดังอย่าง HP และแค่ชื่อแบรนด์แม่อย่าง HP ก็แทบจะการันตีได้แล้วว่ามีประสบการณ์และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ในองค์กรธุรกิจขนาดไหน แต่แม้จะเปลี่ยนมาบริหารจัดการโดย HPE แล้วก็ตาม แต่ประสิทธิภาพและคุณภาพก็ไม่ได้ลดลงหรือเปลี่ยนแปลงไปเลย เรียกว่าความเก๋าเกมของการเป็นเครื่อง Server ชั้นนำในองค์กรธุรกิจนั้นยังคงมีอยู่เต็มเปี่ยม จึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรธุรกิจชั้นนำในการเลือกใช้งานเป็นเครื่อง Server ประจำบริษัทเรื่อยมา HPE Server นั้นมีการพัฒนาโซลูชั่นของตนเองมาเรื่อย จนเข้าสู่ยุคที่ 10 แล้วในปัจจุบัน ซึ่งเครื่อง Server นั้นอย่างที่ทราบกันว่ามีหลายขนาด หลายสเปก โดยแต่ละขนาด สเปก หรือ Gen ต่าง ที่ออกมาใหม่ของ HPE Server นั้นก็มีความเหมาะสมกับขนาดของธุรกิจที่แตกต่างกันไป เช่น

Server สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่

  • HPE ProLiant DL560 Gen10 เป็น Server ที่ประมวลผลข้อมูลได้เร็วมีประสิทธิภาพสูง และอัดแน่นมาด้วยหน่วยความจำที่มหาศาล ความแรงระดับเทพแต่ขนาดเครื่องเล็กไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ดีไซน์ออกมาให้ใช้วางบนตู้ Rack
  • HPE ProLiant DL380 Gen10 เป็น Server ที่ตัวเล็กสเปกแรงเหมาะกับการนำไปติดตั้งกับตู้ Rack เช่นกัน จุดเด่นของรุ่นนี้ก็น่าจะอยู่ที่ผู้ใช้งานสามารถที่จะเลือกติดตั้ง Hardware ภายในได้ค่อนข้างอิสระและหลากหลายตามจุดประสงค์การใช้งาน
Credit: HPE.com

Server สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก

  • HPE ProLiant ML110 Gen10 เป็นเครื่อง Server แบบ Tower รุ่นกลาง อยู่ใน Gen10 เหมือนกัน ประสิทธิภาพแรงพอตัว เครื่องทำงานเงียบติดตั้งภายในออฟฟิศบริษัทได้อย่างสบาย
  • HPE ProLiant DL20 Gen9 รุ่นนี้เป็น HPE Server รุ่นยอดนิยมในเมืองไทย เป็นเครื่อง Server แบบตู้ Rack ตัวเครื่องสั้นจัดเก็บง่าย ระบายอากาศได้เยี่ยม เปี่ยมประสิทธิภาพเพราะรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดเล็กที่ต้องการ Server สำหรับการดูแลเรื่อง Web Server, Web Hosting หรือ File and Print Sharing ต่าง รุ่นนี้เอาอยู่ได้หมด
Credit: HPE.com

ซึ่งคุณจะเห็นว่าคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์แต่ละรุ่นแต่ละ Model ก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยขนาดของธุรกิจและจุดประสงค์การใช้งานขององค์กรจะเป็นสิ่งที่ช่วยกำหนดสเปกของเครื่อง Server ที่คุณต้องการนั่นเอง สำหรับเครื่อง HPE Server Gen10 มีการพัฒนาประสิทธิภาพความปลอดภัยการจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูล โดยจะมีการใส่เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของทาง HPE เพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องดังกล่าวลงไป แต่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ยืนยันได้ว่าภาคธุรกิจไว้ใจเครื่อง Server ของแบรนด์นี้กันได้แบบไม่ต้องเป็นกังวล

Credit: HPE.com

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ HPE Server ในธุรกิจของคุณ

  1. ติดตั้งและจัดการดูแลได้อย่างง่ายดายมีความสะดวก สามารถตรวจสอบสั่งงานจากระยะไกลได้อย่างสบาย รวมไปถึงการบำรุงรักษาก็ทำได้อย่างง่ายดาย ไม่กระทบกับการใช้งาน
  2. สามารถรองรับ Workload จำนวนมากหรือการทำงานที่ต้องการความเร็วสูงได้อย่างดี
  3. เป็นเครื่อง Server ที่มีความเสถียรและความปลอดภัยของระบบสูงมาก มั่นใจได้ว่าระบบข้อมูลของคุณจะปลอดภัยจากมัลแวร์และเฟิร์มแวร์
  4. ทนทานและมีระบบการสำรองข้อมูลชั้นเยี่ยม แม้เกิดปัญหาไฟฟ้าดับก็ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลจะสูญหาย
  5. ช่วยลดต้นทุนของธุรกิจ เนื่องจากประสิทธิภาพและความทนทานของ HPE Server ทำให้บริษัทสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งดูแล รวมไปถึงค่าซ่อมแซมระบบได้มากทีเดียว

ถ้าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณทะยานไปสู่โลกดิจิทัลอย่างสง่างาม เพิ่มโอกาสทางการแข่งขัน และสามารถเติบโตอย่างก้าวกระโดดได้ การวางแผนลงทุนเพื่อเลือกเทคโนโลยีอันทันสมัยมาใช้นับเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องรีบตัดสินใจ การตัดสินใจเลือกใช้เครื่อง Server ในบริษัทจึงนับเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตัดสินใจเลือกใช้ให้ดี และถ้าบริษัทของคุณเป็นบริษัทธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดเล็ก กำลังมองหาเครื่อง Server ตัวเล็กประสิทธิภาพสูง เราขอแนะนำให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับกับ QuickServ.co.th กับ HPE Server ในรุ่น HPE ProLiant DL20 Gen9 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ แถมฟรี ! บริการCo – Location 3 เดือน แบบไม่มีสัญญาผูกมัดใด และฟรีค่าบริการแรกเข้ารวมไปถึงค่าติดตั้ง เท่านั้นยังไม่พอยังแถมโปรแกรมจัดการเครื่องแม่ข่ายไปให้คุณฟรี อีกด้วยนะ ทั้งหมดนี้เราขอนำเสนอให้คุณในราคาที่น่าคบหาสุด มาปฏิวัติธุรกิจของคุณให้เดินหน้าอย่างเต็มที่ไปสู่ยุคดิจิทัล 4.0 ไปพร้อม กันเถอะ

รายระเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมhttps://bit.ly/2MWdTO1

หรือ สอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ บริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด https://www.quickserv.co.th/server/HP.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel