Breaking News

HPE Server ลงตัวกับธุรกิจ ติดตั้งและจัดการง่าย ทำงานได้ไวเต็มประสิทธิภาพ

มารู้จักกับ HPE Server นวัตกรรมเซิร์ฟเวอร์สุดเสถียรตัวเก๋าของวงการ ที่ทำงานด้วยฮาร์ดแวร์ชั้นสูงสุดพิเศษ และเหตุผลที่คุณควรจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์แบรนด์นี้

เมื่อธุรกิจในยุคดิจิทัล 4.0 เป็นโลกแห่งการแข่งขันเชิงข้อมูล องค์กรธุรกิจใดที่มีการบริหารจัดการและประมวลผลเรื่องของข้อมูลปริมาณมาก ๆ ที่ไหลบ่าเข้ามาได้อย่างรวดเร็วย่อมจะได้เปรียบในเชิงธุรกิจมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลจึงนับว่ามีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ต่อภาคธุรกิจ และนับเป็นกุญแจสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้ธุรกิจยุคใหม่ก้าวไปสู่การแข่งขันที่มีศักยภาพได้ “คอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์” หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย จึงเป็นหัวใจสำคัญในเรื่องนี้ เพราะองค์กรธุรกิจใดเลือกใช้ Server ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความเสถียร ติดตั้งง่าย ควบคุมการทำงานจากระยะไกลได้ แม้มีปัญหาก็สามารถที่จะแก้ไขจัดการกับปัญหาได้โดยที่ไม่ทำให้ระบบล่ม ย่อมจะทำให้การจัดเก็บและส่งถ่ายข้อมูลเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพแบบไม่มีสะดุด ไม่กระทบต่อผู้ใช้งานทั้งภายในและภายนอก ดังนั้น เราจึงอยากที่จะมาแนะนำสุดยอดนวัตกรรมอย่าง HPE Server ให้ทุกองค์กรธุรกิจรู้จักกัน เพราะถ้าคุณรู้ว่าสิ่งนี้ดีอย่างไร เราเชื่อว่าคุณจะเปลี่ยนใจมาใช้ Server จากแบรนด์นี้แน่นอน

Credit: HPE.com

HPE Server ความเสถียรสุดเก๋าที่ทุกองค์กรธุรกิจต้องยกนิ้วให้

HPE Server เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรม Server จากบริษัท Hewlett Packard Enterprise (HPE) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจย่อยที่แยกตัวออกมาจากบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์แบรนด์ดังอย่าง HP และแค่ชื่อแบรนด์แม่อย่าง HP ก็แทบจะการันตีได้แล้วว่ามีประสบการณ์และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ในองค์กรธุรกิจขนาดไหน แต่แม้จะเปลี่ยนมาบริหารจัดการโดย HPE แล้วก็ตาม แต่ประสิทธิภาพและคุณภาพก็ไม่ได้ลดลงหรือเปลี่ยนแปลงไปเลย เรียกว่าความเก๋าเกมของการเป็นเครื่อง Server ชั้นนำในองค์กรธุรกิจนั้นยังคงมีอยู่เต็มเปี่ยม จึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรธุรกิจชั้นนำในการเลือกใช้งานเป็นเครื่อง Server ประจำบริษัทเรื่อยมา HPE Server นั้นมีการพัฒนาโซลูชั่นของตนเองมาเรื่อย จนเข้าสู่ยุคที่ 10 แล้วในปัจจุบัน ซึ่งเครื่อง Server นั้นอย่างที่ทราบกันว่ามีหลายขนาด หลายสเปก โดยแต่ละขนาด สเปก หรือ Gen ต่าง ที่ออกมาใหม่ของ HPE Server นั้นก็มีความเหมาะสมกับขนาดของธุรกิจที่แตกต่างกันไป เช่น

Server สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่

  • HPE ProLiant DL560 Gen10 เป็น Server ที่ประมวลผลข้อมูลได้เร็วมีประสิทธิภาพสูง และอัดแน่นมาด้วยหน่วยความจำที่มหาศาล ความแรงระดับเทพแต่ขนาดเครื่องเล็กไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ดีไซน์ออกมาให้ใช้วางบนตู้ Rack
  • HPE ProLiant DL380 Gen10 เป็น Server ที่ตัวเล็กสเปกแรงเหมาะกับการนำไปติดตั้งกับตู้ Rack เช่นกัน จุดเด่นของรุ่นนี้ก็น่าจะอยู่ที่ผู้ใช้งานสามารถที่จะเลือกติดตั้ง Hardware ภายในได้ค่อนข้างอิสระและหลากหลายตามจุดประสงค์การใช้งาน
Credit: HPE.com

Server สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก

  • HPE ProLiant ML110 Gen10 เป็นเครื่อง Server แบบ Tower รุ่นกลาง อยู่ใน Gen10 เหมือนกัน ประสิทธิภาพแรงพอตัว เครื่องทำงานเงียบติดตั้งภายในออฟฟิศบริษัทได้อย่างสบาย
  • HPE ProLiant DL20 Gen9 รุ่นนี้เป็น HPE Server รุ่นยอดนิยมในเมืองไทย เป็นเครื่อง Server แบบตู้ Rack ตัวเครื่องสั้นจัดเก็บง่าย ระบายอากาศได้เยี่ยม เปี่ยมประสิทธิภาพเพราะรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดเล็กที่ต้องการ Server สำหรับการดูแลเรื่อง Web Server, Web Hosting หรือ File and Print Sharing ต่าง รุ่นนี้เอาอยู่ได้หมด
Credit: HPE.com

ซึ่งคุณจะเห็นว่าคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์แต่ละรุ่นแต่ละ Model ก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยขนาดของธุรกิจและจุดประสงค์การใช้งานขององค์กรจะเป็นสิ่งที่ช่วยกำหนดสเปกของเครื่อง Server ที่คุณต้องการนั่นเอง สำหรับเครื่อง HPE Server Gen10 มีการพัฒนาประสิทธิภาพความปลอดภัยการจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูล โดยจะมีการใส่เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของทาง HPE เพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องดังกล่าวลงไป แต่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ยืนยันได้ว่าภาคธุรกิจไว้ใจเครื่อง Server ของแบรนด์นี้กันได้แบบไม่ต้องเป็นกังวล

Credit: HPE.com

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ HPE Server ในธุรกิจของคุณ

  1. ติดตั้งและจัดการดูแลได้อย่างง่ายดายมีความสะดวก สามารถตรวจสอบสั่งงานจากระยะไกลได้อย่างสบาย รวมไปถึงการบำรุงรักษาก็ทำได้อย่างง่ายดาย ไม่กระทบกับการใช้งาน
  2. สามารถรองรับ Workload จำนวนมากหรือการทำงานที่ต้องการความเร็วสูงได้อย่างดี
  3. เป็นเครื่อง Server ที่มีความเสถียรและความปลอดภัยของระบบสูงมาก มั่นใจได้ว่าระบบข้อมูลของคุณจะปลอดภัยจากมัลแวร์และเฟิร์มแวร์
  4. ทนทานและมีระบบการสำรองข้อมูลชั้นเยี่ยม แม้เกิดปัญหาไฟฟ้าดับก็ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลจะสูญหาย
  5. ช่วยลดต้นทุนของธุรกิจ เนื่องจากประสิทธิภาพและความทนทานของ HPE Server ทำให้บริษัทสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งดูแล รวมไปถึงค่าซ่อมแซมระบบได้มากทีเดียว

ถ้าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณทะยานไปสู่โลกดิจิทัลอย่างสง่างาม เพิ่มโอกาสทางการแข่งขัน และสามารถเติบโตอย่างก้าวกระโดดได้ การวางแผนลงทุนเพื่อเลือกเทคโนโลยีอันทันสมัยมาใช้นับเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องรีบตัดสินใจ การตัดสินใจเลือกใช้เครื่อง Server ในบริษัทจึงนับเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตัดสินใจเลือกใช้ให้ดี และถ้าบริษัทของคุณเป็นบริษัทธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดเล็ก กำลังมองหาเครื่อง Server ตัวเล็กประสิทธิภาพสูง เราขอแนะนำให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับกับ QuickServ.co.th กับ HPE Server ในรุ่น HPE ProLiant DL20 Gen9 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ แถมฟรี ! บริการCo – Location 3 เดือน แบบไม่มีสัญญาผูกมัดใด และฟรีค่าบริการแรกเข้ารวมไปถึงค่าติดตั้ง เท่านั้นยังไม่พอยังแถมโปรแกรมจัดการเครื่องแม่ข่ายไปให้คุณฟรี อีกด้วยนะ ทั้งหมดนี้เราขอนำเสนอให้คุณในราคาที่น่าคบหาสุด มาปฏิวัติธุรกิจของคุณให้เดินหน้าอย่างเต็มที่ไปสู่ยุคดิจิทัล 4.0 ไปพร้อม กันเถอะ

รายระเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมhttps://bit.ly/2MWdTO1

หรือ สอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ บริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด https://www.quickserv.co.th/server/HP.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เพิ่มความสามารถให้ Network Insights ยกระดับการป้องกันปัญหาแบบ Proactive

Cisco ได้เเผยความสามารถใหม่ในฟังก์ชัน Network Insights ใน Data Center Network Assurance ให้สามารถรวบรวมข้อมูลในเครือข่าย แจ้งเตือน และระบุปัญหา ได้ก่อนเกิดเหตุ

Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงใน Firepower Management และผลิตภัณฑ์อื่นกว่า 26 รายการแนะผู้ใช้เร่งอัปเดต

Cisco ได้ประกาศ Advisory สำหรับช่องโหว่ต่างๆ กว่า 27 รายการ โดยมีช่องโหว่ร้ายแรง 1 รายการกระทบกับซอฟต์แวร์ Firepower Management Center จึงแนะนำให้ผู้ใช้งานเร่งอัปเดตครับ