เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

HPE จับมือ Tata Communications สร้างเครือข่าย IoT ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย

ในงาน Mobile World Congress (MWC) ทาง HPE ได้ประกาศความร่วมมือกับ Tata Communications เพื่อสร้างระบบเครือข่าย LoRaWAN (LoRa) สำหรับรองรับตลาด Internet of Things (IoT) ภายในอินเดียโดยเฉพาะ

 

ภายในขั้นต้นของโครงการนี้จะเริ่มติดตั้งระบบ LoRaWAN นี้ภายในเมืองที่จัดเป็นระดับ Tier 1 – 4 ภายในประเทศอินเดีย และเข้าถึงประชากรประมาณ 400 ล้านคน โดยโครงการนี้ได้มีการทดสอบต้นแบบแล้วที่เมืองมุมไบ, เดลี และเบงกาลูรู ด้วยการทดสอบใช้งาน Application ถึง 35 ระบบแล้วในแบบ Proof-of-Concept

การติดตั้งระบบเครือข่าย IoT ในครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันนวัตกรรมใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย และผลักดันภาพของการทำ Digital Transformation ในระดับโลกไปพร้อมๆ กันของ Tata Communications ด้วยการใช้ HPE Universal IoT Platform และให้ทีมงาน HPE เป็น Partner ในการให้บริการทางด้าน Cellular IoT ทั่วโลกด้วย

 

ที่มา: http://www.news18.com/news/tech/hewlett-packard-enterprise-tata-communications-to-build-largest-internet-of-things-network-in-india-1353796.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] การถ่ายโอนมัลติคลาวด์ จาก AWS ไปยัง Alibaba Cloud

การถ่ายโอนข้อมูลบนระบบคลาวด์เป็นกระบวนการของการถ่ายโอนแอปพลิเคชัน, VMs, ฐานข้อมูลทั้งแบบสาธารณะ,แบบส่วนตัว หรือแบบที่ตั้งไปยังระบบคลาวด์ การถ่ายโอนข้อมูลของคุณจากคลาวด์หนึ่งไปยังคลาวด์เจ้าอื่นๆ บางครั้งอาจส่งผลต่อการทำงานด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยาก ตัวอย่างเช่น AWS Cloud ให้บริการซึ่งนำไปสู่การใช้งานและการเรียกเก็บเงินที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดในที่นี่ คือ การถ่ายโอนมายัง Alibaba Cloud …

วิธีการเปิด ‘God Mode’ สำหรับเข้าถึงการตั้งค่าขั้นสูงบน Windows 10

วันนี้เราขอแนะนำวิธีการฟีเจอร์หนึ่งสำหรับการตั้งค่าต่างๆ บน Windows 10 ได้ภายในหน้าจอเดียว ซึ่งอาจเป็นประโยชน์กับแอดมินหลายๆท่านครับ