Breaking News

HPE จับมือ Netka System เปิดตัว OEM Appliances เจาะตลาดกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก

HPE และ Netka System คำนึงถึงแนวโน้มของ Digital Transformation ที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันเป็นอย่างมาก จึงได้ร่วมกันพัฒนา OEM Appliances เพื่อตอบโจทย์งานด้านบริหารจัดการเน็ตเวิร์กและงานด้านบริหารจัดการไอทีภายในองค์กร เสริมศักยภาพการแข่งขันให้กับธุรกิจขนาดเล็กให้พร้อมรับมือกับ Digital Transformation นี้ได้

NetkaView&Quartz Appliance

กำเนิด OEM Appliances ใหม่ ทำให้ง่ายเข้าไว้

ตอบโจทย์องค์กรขนาดเล็ก ที่มีทรัพยากรจำกัด และต้องการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในยุคปัจจุบัน  ด้วยโซลูชันการบริหารจัดการเน็ตเวิร์ก (NetkaView Appliance – สีน้ำเงิน) และโซลูชันบริหารจัดการงานไอที (NetkaQuartz Appliance – สีแดง) ให้กับองค์กรขนาดเล็ก ด้วยการ Built-in ซอฟต์แวร์แบบพร้อมใช้งานส่งตรงมาจากโรงงานของ HPE

  • Ease of Use: ติดตั้งง่าย เพราะเป็นระบบพร้อมใช้งานอยู่แล้วลูกค้าเพียงทำการตั้งค่าพื้นฐานและติดตั้ง License ที่ได้มาก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที
  • Tiny Space Needed: ฮาร์ดแวร์รูปร่างกะทัดรัด ใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อย หมดกังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บ
  • Scalable: ฮาร์ดแวร์ขนาดเล็ก แต่รองรับการขยายการใช้งานตาม License หากธุรกิจมีการเติบโตเพิ่มขึ้น ก็เพียงแค่ใส่ License เพิ่มเข้าไป โดยที่ฟีเจอร์ต่างๆ ยังใช้งานได้เช่นเดิม โดย NetkaView Appliance รองรับการใช้งานอุปกรณ์ตั้งแต่ 30 nodes ถึง 500 nodes เลยทีเดียว ส่วน NetkaQuartz Appliance รองรับการใช้งานได้ตั้งแต่ 25 users ถึง 500 users
  • World Class Hardware: เชื่อถือและเชื่อมั่นการทำงานอันทรงประสิทธิภาพ รวดเร็ว ทนทานของฮาร์ดแวร์ระดับโลก ภายใต้ยี่ห้อ HPE พร้อมการรับประกันอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในระดับโลกได้
  • Professional and Local Support: บริการหลังการขายแบบ One Stop Service ด้วยศูนย์การประสานงานหลังการขายของตัวแทนจำหน่าย รองรับการแก้ไขปัญหาทั้งทางด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ตรวจสอบสถานะการซ่อมและติดตามงานได้ง่าย
  • Reasonable Price: ราคาที่ Netka เป็นราคาที่รวมทุกอย่างทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ คุ้มสุดๆ สำหรับลูกค้าองค์กรขนาดเล็ก

นอกจากนี้ ยังมี Appliance ขนาด 1U และ 2U ให้เป็นทางเลือก เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจที่ต้องการประสิทธิภาพที่สูงขึ้น หรือ หากต้องการฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้น สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย เพื่อให้คำปรึกษาเพิ่มเติมและศึกษาความต้องการขององค์กรท่านได้

คุณณัฏฐวี สกุลรัตน์ CINO และ COO ของ Netka System

ถ้าพูดถึง IT Infrastructure Monitoring Tool หลายคนคงจะนึกออกเพียงไม่กี่ตัว ทางเลือกคงมีแค่สองทางคือหนึ่งเอาฟีเจอร์ครบแต่ราคาแพงคงจะมีแต่องค์กรขนาดใหญ่ที่สามารถสู้ราคาไหวเท่านั้น ขณะเดียวกันธุรกิจ SME หรือองค์กรขนาดเล็กลงมาที่มีอุปกรณ์ IT หลักสิบถึงร้อยตัวที่ไม่ได้ต้องการฟีเจอร์มากขนาดนั้นจึงไม่คุ้มค่าการลงทุน ทำให้ต้องไปเลือกเอาเครื่องมือโอเพ่นซอร์สมาใช้ฟรี  ปัญหาก็คือผู้ดูแลต้องมีทักษะสูงเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแต่ธุรกิจขนาดเล็กไม่ได้มีบุคคลากรมากขนาดนั้นและก็ไม่ใช่ทุกครั้งที่สามารถแก้ปัญหาเองได้ทั้งหมดทั้งยังเสียเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย วันนี้เอง Netka System จึงได้ออก IT Infrastructure Monitoring Tool และโปรแกรม Service Desk ในรูปแบบของ Appliance ที่ตอบโจทย์ธุรกิจในระดับ SME ทั้งในด้านราคาและฟีเจอร์การใช้งาน  ซึ่งในตอนนี้ราคาเปิดตัวสำหรับ NetkaView Appliance 30 nodes/750 interfaces อยู่ที่ 199,000.- บาท (ไม่รวม VAT)

Netka อยู่ในโครงการมาตรการภาษี 200%

Netka ได้รับการสนับสนุนจาก DEPA ในโครงการมาตรการภาษี 200% โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพและยกระดับขีดความสามารถด้านการแข่งขันของผู้ประกอบการ SME โดยการสนับสนุนให้มีการนำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ มาใช้เป็นเครื่องมือในการดำเนินงานและบริหารจัดการธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ในการขับเคลื่อนประเทศไทยไปสู่เศรษฐกิจดิจิทัล (Thailand 4.0) ซึ่งสถานประกอบการ SME ที่เข้าหลักเกณฑ์ตามที่ DEPA กำหนดและสนใจจะนำซอฟต์แวร์ของ Netka ไปใช้ สามารถนำค่าใช้จ่ายการซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ไปหักภาษีได้ร้อยละ 100 ของรายจ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของเน็ตก้าได้ ตามรายชื่อข้างล่าง

VRCOMM Co.,Ltd                                        

K.Krisada
M: 081-750-5411
Email: krisada@vrcomm.net หรือ pm@vrcomm.net

DataOne Asia (Thailland) Co.,Ltd

Tel: 02-686-3025
Email: d1.info@d1asia.co.th

 

รู้จักกับ Netka System เพิ่มเติมได้ตามลิงก์ด้านล่าง

Live Product Introduction

 


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

IBM เผยสร้าง Quantum Safe Tape Drive สำเร็จแล้ว

IBM ได้ออกมาเผยถึงผลงานจากทีม IBM Research ที่ Switzerland ร่วมกับทีม IBM Tape Developer ที่ได้ใช้เวลา 10 เดือนในการพัฒนาเทคโนโลยี Quantum Safe Tape Drive ซึ่งเข้ารหัสข้อมูลบน Tape ด้วยวิธีการที่ทนทานต่อพลังประมวลผลของ Quantum Computer ในอนาคตได้สำเร็จ

ซื้อไม่หยุด! VMware เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Intrinsic ผู้พัฒนาเทคโนโลยีความปลอดภัยบน Serverless Computing

VMware ได้ออกมายืนยันถึงแผนการเข้าซื้อกิจการของ Instrinsic บริษัท Startup ด้าน Security สำหรับ Serverless Computing โดยไม่เปิดเผยมูลค่า