CDIC 2023

HPE จับมือ Netka System เปิดตัว OEM Appliances เจาะตลาดกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก

HPE และ Netka System คำนึงถึงแนวโน้มของ Digital Transformation ที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันเป็นอย่างมาก จึงได้ร่วมกันพัฒนา OEM Appliances เพื่อตอบโจทย์งานด้านบริหารจัดการเน็ตเวิร์กและงานด้านบริหารจัดการไอทีภายในองค์กร เสริมศักยภาพการแข่งขันให้กับธุรกิจขนาดเล็กให้พร้อมรับมือกับ Digital Transformation นี้ได้

NetkaView&Quartz Appliance

กำเนิด OEM Appliances ใหม่ ทำให้ง่ายเข้าไว้

ตอบโจทย์องค์กรขนาดเล็ก ที่มีทรัพยากรจำกัด และต้องการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในยุคปัจจุบัน  ด้วยโซลูชันการบริหารจัดการเน็ตเวิร์ก (NetkaView Appliance – สีน้ำเงิน) และโซลูชันบริหารจัดการงานไอที (NetkaQuartz Appliance – สีแดง) ให้กับองค์กรขนาดเล็ก ด้วยการ Built-in ซอฟต์แวร์แบบพร้อมใช้งานส่งตรงมาจากโรงงานของ HPE

  • Ease of Use: ติดตั้งง่าย เพราะเป็นระบบพร้อมใช้งานอยู่แล้วลูกค้าเพียงทำการตั้งค่าพื้นฐานและติดตั้ง License ที่ได้มาก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที
  • Tiny Space Needed: ฮาร์ดแวร์รูปร่างกะทัดรัด ใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อย หมดกังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บ
  • Scalable: ฮาร์ดแวร์ขนาดเล็ก แต่รองรับการขยายการใช้งานตาม License หากธุรกิจมีการเติบโตเพิ่มขึ้น ก็เพียงแค่ใส่ License เพิ่มเข้าไป โดยที่ฟีเจอร์ต่างๆ ยังใช้งานได้เช่นเดิม โดย NetkaView Appliance รองรับการใช้งานอุปกรณ์ตั้งแต่ 30 nodes ถึง 500 nodes เลยทีเดียว ส่วน NetkaQuartz Appliance รองรับการใช้งานได้ตั้งแต่ 25 users ถึง 500 users
  • World Class Hardware: เชื่อถือและเชื่อมั่นการทำงานอันทรงประสิทธิภาพ รวดเร็ว ทนทานของฮาร์ดแวร์ระดับโลก ภายใต้ยี่ห้อ HPE พร้อมการรับประกันอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในระดับโลกได้
  • Professional and Local Support: บริการหลังการขายแบบ One Stop Service ด้วยศูนย์การประสานงานหลังการขายของตัวแทนจำหน่าย รองรับการแก้ไขปัญหาทั้งทางด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ตรวจสอบสถานะการซ่อมและติดตามงานได้ง่าย
  • Reasonable Price: ราคาที่ Netka เป็นราคาที่รวมทุกอย่างทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ คุ้มสุดๆ สำหรับลูกค้าองค์กรขนาดเล็ก

นอกจากนี้ ยังมี Appliance ขนาด 1U และ 2U ให้เป็นทางเลือก เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจที่ต้องการประสิทธิภาพที่สูงขึ้น หรือ หากต้องการฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้น สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย เพื่อให้คำปรึกษาเพิ่มเติมและศึกษาความต้องการขององค์กรท่านได้

คุณณัฏฐวี สกุลรัตน์ CINO และ COO ของ Netka System

ถ้าพูดถึง IT Infrastructure Monitoring Tool หลายคนคงจะนึกออกเพียงไม่กี่ตัว ทางเลือกคงมีแค่สองทางคือหนึ่งเอาฟีเจอร์ครบแต่ราคาแพงคงจะมีแต่องค์กรขนาดใหญ่ที่สามารถสู้ราคาไหวเท่านั้น ขณะเดียวกันธุรกิจ SME หรือองค์กรขนาดเล็กลงมาที่มีอุปกรณ์ IT หลักสิบถึงร้อยตัวที่ไม่ได้ต้องการฟีเจอร์มากขนาดนั้นจึงไม่คุ้มค่าการลงทุน ทำให้ต้องไปเลือกเอาเครื่องมือโอเพ่นซอร์สมาใช้ฟรี  ปัญหาก็คือผู้ดูแลต้องมีทักษะสูงเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแต่ธุรกิจขนาดเล็กไม่ได้มีบุคคลากรมากขนาดนั้นและก็ไม่ใช่ทุกครั้งที่สามารถแก้ปัญหาเองได้ทั้งหมดทั้งยังเสียเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย วันนี้เอง Netka System จึงได้ออก IT Infrastructure Monitoring Tool และโปรแกรม Service Desk ในรูปแบบของ Appliance ที่ตอบโจทย์ธุรกิจในระดับ SME ทั้งในด้านราคาและฟีเจอร์การใช้งาน  ซึ่งในตอนนี้ราคาเปิดตัวสำหรับ NetkaView Appliance 30 nodes/750 interfaces อยู่ที่ 199,000.- บาท (ไม่รวม VAT)

Netka อยู่ในโครงการมาตรการภาษี 200%

Netka ได้รับการสนับสนุนจาก DEPA ในโครงการมาตรการภาษี 200% โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพและยกระดับขีดความสามารถด้านการแข่งขันของผู้ประกอบการ SME โดยการสนับสนุนให้มีการนำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ มาใช้เป็นเครื่องมือในการดำเนินงานและบริหารจัดการธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ในการขับเคลื่อนประเทศไทยไปสู่เศรษฐกิจดิจิทัล (Thailand 4.0) ซึ่งสถานประกอบการ SME ที่เข้าหลักเกณฑ์ตามที่ DEPA กำหนดและสนใจจะนำซอฟต์แวร์ของ Netka ไปใช้ สามารถนำค่าใช้จ่ายการซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ไปหักภาษีได้ร้อยละ 100 ของรายจ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของเน็ตก้าได้ ตามรายชื่อข้างล่าง

VRCOMM Co.,Ltd                                        

K.Krisada
M: 081-750-5411
Email: krisada@vrcomm.net หรือ pm@vrcomm.net

DataOne Asia (Thailland) Co.,Ltd

Tel: 02-686-3025
Email: d1.info@d1asia.co.th

 

รู้จักกับ Netka System เพิ่มเติมได้ตามลิงก์ด้านล่าง

Live Product Introduction

 


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AWS ปล่อยชิปใหม่ Trainium 2 สำหรับงาน AI และ Gravition4 ปลดล็อกจำกัดของงานแบบเดิม

สำหรับงาน re:invent ของ AWS ฝั่งของชิปที่ขาดตลาดเป็นอย่างมากก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่ง AWS ได้เปิดตัวเตรียมส่ง Trainium 2 ลงสนามพร้อมวัดผลกับงาน AI ที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ยังเปิดตัว Gravition …

AWS ออก S3 Express One Zone ประสิทธิภาพดีกว่าเดิม 10 เท่า

ที่งาน re:Invent เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการปล่อยบริการใหม่ออกมาจำนวนมา ซึ่งหนึ่งในหมวดที่น่าสนใจตัวหนึ่งก็คือ S3 Express One Zone โดยเมื่อเทียบกับ S3 แบบเดิมแล้วทาง AWS ชี้ว่าสามารถให้ประสิทธิภาพได้สูงขึ้นถึง 10 เท่า …