Black Hat Asia 2023

HP ArcSight Logger 6.0 ที่สุดแห่งอุปกรณ์จัดเก็บและวิเคราะห์ Log

arcsight_logo

HP แนะนำโซลูชันสำหรับจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล Log เวอร์ชันล่าสุด คือ ArcSight Logger 6.0 ซึ่งให้บริการการจัดเก็บ Log แบบรวมศูนย์ และวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเสริมความแข็งแกร่งด้านระบบรักษาความปลอดภัย โดยเวอร์ชัน 6.0 ล่าสุดนี้ รองรับการขยายระบบได้มากกว่าเวอร์ชันเดิมถึง 8 เท่า และมีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิมถึง 10 เท่า สำหรับตอบโจทย์ด้านการติดตามการใช้งานแบบต่อเนื่อง และการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติแบบเรียลไทม์โดยเฉพาะ

hp_arcsight_6_1

“เนื่องจากปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้การโจมตีรูปแบบต่างๆมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นตาม ทุกองค์กรต้องรับความท้าทายในการป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่ๆและป้องกันข้อมูลในองค์กรของตน HP ArcSight Logger 6.0 นำเสนอระบบบริหารจัดการ Log ที่มี Price/Performance ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถขยายการจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลของตนได้อย่างไร้รอยต่อ และตอบโจทย์ทางด้านความปลอดภัยและข้อกำหนด (Compliance) ต่างๆ” — Mike Armistead รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ HP ArcSight

hp_arcsight_6_2

ด้วยการปรับโครงสร้างสถาปัตยกรรมใหม่ของ HP ArcSight Logger 6.0 ช่วยให้แต่ละองค์กรสามารถจัดเก็บข้อมูลสำคัญในแต่ละปีได้โดยไม่ต้องอาศัยระบบฐานข้อมูลแบบเดิมๆ อัลกอริธึมในการคนหาข้อมูลที่ถูกปรับแต่งใหม่ช่วยให้สามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการในระดับ Petabyte ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที ทำให้ทุกองค์กรสามารถตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

hp_arcsight_6_3

HP ArcSight Logger 6.0 สามารถติดตั้งพร้อมใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที และรองรับการวิเคราะห์ข้อมูล แนวโน้มเชิงสถิติ ช่วยให้แต่ละองค์กรสามารถดึงเฉพาะข้อมูลที่สนใจออกมาจากกลุ่ม Big Data ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Compliance Packs (Optional) ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดตามการใช้งานของระบบในองค์กรว่าเป็นไปตามข้อกำหนดประเภทต่างๆหรือไม่

คุณสมบัติอื่นๆที่สำคัญของ HP ArcSight Logger 6.0

  • Mobile App สำหรับการติดตามการใช้งานได้ตลอดเวลา
  • อินเตอร์เฟส Web 2.0 แบบใหม่ ง่ายต่อการใช้งาน
  • การจัดเก็บ Log ครอบจักรวาลจาก 350+ sources
  • บีบอัดข้อมูลได้ในอัตราส่วนสูงถึง 10:1 ทำให้เสียพื้นที่ในการเก็บข้อมูลน้อยลง และเก็บข้อมูลได้มากขึ้น
  • รองรับจำนวนเหตุการณ์ได้สูงสุดถึงหลายพันล้านเหตุการณ์ต่อวัน
  • รองรับโซลูชันบริหารจัดการ Log และ SIEM

hp_arcsight_6_4

HP ArcSight Logger 6.0 พร้อมให้บริการทั่วโลกในปลายเดือนกันยายน 2014 นี้

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.hp.com/go/hplogger

ที่มา: http://h30499.www3.hp.com/t5/HP-Security-Products-Blog/Introducing-all-new-HP-ArcSight-Logger-6-0-bringing-you-the-best/ba-p/6586840#.VCLWxCtdVDr


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft เปิดตัว Copilot AI สำหรับ Microsoft 365

Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวผู้ช่วย Copilot AI ใหม่สำหรับ Microsoft 365 Apps รองรับการสร้าง Document, Presentation และ Spreadsheet รวมถึงการตอบอีเมล์

Dell เปิดตัว Managed Detection and Response Pro Plus บริการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์แบบครบวงจร

Dell เปิดตัว Managed Detection and Response Pro Plus บริการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์แบบครบวงจร