Breaking News

Honeywell เปิดโควต้าฟรี 10 ที่นั่ง งานสัมมนาเทคโนโลยี IT สำหรับงาน Supply Chain

image002

สำหรับองค์กรที่กำลังมองหาแนวทางในการปรับปรุงระบบ Supply Chain โดยอยากจะมีการนำเทคโนโลยีและ Internet of Things เข้าไปช่วย ทาง Honeywell ได้จัดงาน Honeywell Executive Luncheon Forum สำหรับหัวข้อเทคโนโลยี Supply Chain โดยเฉพาะ มีรายละเอียดดังนี้ครับ

วัน: 5 สิงหาคม 2558
เวลา: 11:30 น. – 17:00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม 3 โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

กำหนดการ

11:30 น. ลงทะเบียน/รับประทานอาหารกลางวัน
13:00 น. กล่าวต้อนรับโดยฮันนี่เวลล์
13:05 น. เปิดประสบการณ์กับ นายวรการ ศรีนวลนัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด
13:50 น. วิวัฒนาการของเครือข่ายซัพพลายทั่วโลก นายตะวัน จันแดง ผู้อำนวยการประจำประเทศไทยและอินโดจีน ฮันนี่เวลล์ สแกนนิ่ง แอนด์ โมบิลิตี้
14:30 น. ร่วมสัมผัสประสบการณ์และชมการสาธิตโซลูชั่นด้านซัพพลายเชนแบบครบวงจร พร้อมของว่าง ชา/กาแฟ

  • Warehouse & Distribution Centre Operations
  • Creating Holistic In-Store Experiences
  • Transport & Logistics Support
  • Efficient Voice for Hands-free Workflows

16:30 น. เน็ตเวิร์คกิ้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

งานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเกี่ยวข้องในการวางแผนด้าน Supply Chain, Warehouse และทีม IT ขององค์กรที่มีความต้องการในการปรับปรุงระบบเหล่านี้ให้ดีขึ้นครับ เพราะจะได้เห็นภาพรวมของระบบที่มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ไปใช้ ควบคู่ไปกับแนวคิดในการออกแบบระบบเหล่านี้ และเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังนั่นเองครับ

ทั้งนี้ทางทีมงาน TechTalkThai ได้รับโควต้าเข้าร่วมงานจาก Honeywell สำหรับผู้อ่านฟรีจำนวนทั้งสิ้น 10 ที่นั่งครับ ถ้าหากใครสนใจโควต้านี้ก็ลงทะเบียนด้านล่างนี้ได้เลย และทางทีมงาน Honeywell จะทำการสุ่มผู้โชคดีและติดต่อกลับไปครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Secure Remote Workforce with Fortinet

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “Secure Remote Workforce with Fortinet” พร้อมสาธิตการนำ FortiGate, FortiClient และ FortiToken มาใช้ทำ …

Alcatel-Lucent Enterprise พร้อมช่วยธุรกิจไทย สื่อสารในช่วงวิกฤตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมมั่นใจความปลอดภัยของข้อมูลด้วยมาตรฐาน GPDR และ ISO-27001

ท่ามกลางวิกฤตโรคระบาดในครั้งนี้ ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณสาธิต พันธ์ไพศาล ผู้ดำรงตำแหน่ง Country Manager ของ Alcatel-Lucent Enterprise ประจำประเทศไทย ที่ได้มีโอกาสเข้าไปช่วยเหลือให้ธุรกิจองค์กรหลายแห่งในไทย ยังคงทำการสื่อสารเพื่อให้ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้แม้จะต้องปรับไปใช้นโยบาย Work from Home โดยยังคงมีความมั่นคงปลอดภัยสูง ตอบโจทย์การทำ PDPA ด้วยมาตรฐาน GPDR (General Data Protection Regulation) และ ISO-27001และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เนื่องจาก Alcatel-Lucent Enterprise เปิดให้ใช้งานโซลูชันด้าน Enterprise Collaboration ฟรีโดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งานเป็นเวลานานถึง 3 เดือน พร้อมทั้งแบ่งปันบทเรียนและวิสัยทัศน์สำหรับธุรกิจองค์กรในการฝ่าฟันวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน