Honeywell เปิดโควต้าฟรี 10 ที่นั่ง งานสัมมนาเทคโนโลยี IT สำหรับงาน Supply Chain

image002

สำหรับองค์กรที่กำลังมองหาแนวทางในการปรับปรุงระบบ Supply Chain โดยอยากจะมีการนำเทคโนโลยีและ Internet of Things เข้าไปช่วย ทาง Honeywell ได้จัดงาน Honeywell Executive Luncheon Forum สำหรับหัวข้อเทคโนโลยี Supply Chain โดยเฉพาะ มีรายละเอียดดังนี้ครับ

วัน: 5 สิงหาคม 2558
เวลา: 11:30 น. – 17:00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม 3 โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

กำหนดการ

11:30 น. ลงทะเบียน/รับประทานอาหารกลางวัน
13:00 น. กล่าวต้อนรับโดยฮันนี่เวลล์
13:05 น. เปิดประสบการณ์กับ นายวรการ ศรีนวลนัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด
13:50 น. วิวัฒนาการของเครือข่ายซัพพลายทั่วโลก นายตะวัน จันแดง ผู้อำนวยการประจำประเทศไทยและอินโดจีน ฮันนี่เวลล์ สแกนนิ่ง แอนด์ โมบิลิตี้
14:30 น. ร่วมสัมผัสประสบการณ์และชมการสาธิตโซลูชั่นด้านซัพพลายเชนแบบครบวงจร พร้อมของว่าง ชา/กาแฟ

  • Warehouse & Distribution Centre Operations
  • Creating Holistic In-Store Experiences
  • Transport & Logistics Support
  • Efficient Voice for Hands-free Workflows

16:30 น. เน็ตเวิร์คกิ้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

งานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเกี่ยวข้องในการวางแผนด้าน Supply Chain, Warehouse และทีม IT ขององค์กรที่มีความต้องการในการปรับปรุงระบบเหล่านี้ให้ดีขึ้นครับ เพราะจะได้เห็นภาพรวมของระบบที่มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ไปใช้ ควบคู่ไปกับแนวคิดในการออกแบบระบบเหล่านี้ และเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังนั่นเองครับ

ทั้งนี้ทางทีมงาน TechTalkThai ได้รับโควต้าเข้าร่วมงานจาก Honeywell สำหรับผู้อ่านฟรีจำนวนทั้งสิ้น 10 ที่นั่งครับ ถ้าหากใครสนใจโควต้านี้ก็ลงทะเบียนด้านล่างนี้ได้เลย และทางทีมงาน Honeywell จะทำการสุ่มผู้โชคดีและติดต่อกลับไปครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

UiPath ขอเชิญร่วม Meeting ในหัวข้อ Discovering the process for Automation 3 ก.ค. 2019

UiPath ขอเชิญผู้ที่สนใจเทคโนโลยี Robotic Process Automation (RPA) ทุกท่าน เข้าร่วมงาน Meeting ฟรี Discovering the process for Automation เพื่อเรียนรู้ว่าปัจจุบันนี้กระบวนการใดบ้างที่นิยมแปลงให้เป็นอัตโนมัติด้วย RPA ในวันที่ 3 ก.ค. 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

ขอเชิญร่วม Webinar ฟรี รู้จักกับ Software-Defined Camera นิยามใหม่ของกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ โดย หัวเว่ย

หัวเว่ยขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Network Engineer, IT Admin และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบ IT ภายในองค์กรทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Software-Defined Camera นิยามใหม่ของกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ โดย หัวเว่ย" เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดสมัยใหม่ที่เปลี่ยนรูปแบบไปเป็น Software-Defined Camera และการประยุกต์ใช้งานจริงภายในธุรกิจองค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้