[PR] ฮิตาชิ แวนทาราแต่งตั้ง “ฮันส์-ปีเตอร์เคลย์” เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ เพื่อเป็นผู้นำเดินหน้าขับเคลื่อนยอดขายทั่วโลก

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา เปิดเผยว่า บริษัทได้ดำเนินการแต่งตั้งฮันส์ปีเตอร์เคลย์เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ (ซีอาร์โอ) เพื่อเป็นผู้นำในส่วนงานขายทั่วโลกของบริษัท รวมทั้งสนับสนุนให้ตลาดสามารถปรับใช้โซลูชั่นและการบริการที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การแต่งตั้งในครั้งนี้จะช่วยขยายขีดความสามารถด้านการขายในตลาดโลกให้กับบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา โดยใช้กลยุทธ์สร้างสัมพันธภาพอันแนบแน่นและเดินหน้าช่วยลูกค้าให้บรรลุผลทั้งด้านธุรกิจและสังคมอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เคลย์จะอยู่ภายใต้การดูแลของไบรอัน เฮาส์โฮลเดอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (ซีโอโอ) บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา

มร.ไบรอัน เฮาส์โฮลเดอร์ ประธานและซีโอโอ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา กล่าวว่าด้วยการผสานรวมความเชี่ยวชาญอย่างครอบคลุมรอบด้านของฮิตาชิในด้านเทคโนโลยีการดำเนินงาน (OT) เข้ากับโซลูชั่นและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้านไอทีที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ลูกค้ามีพันธมิตรที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเพื่อการสร้างมูลค่าผ่านข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ และด้วยประสบการณ์ด้านการขายซอฟต์แวร์องค์กรและการเป็นผู้นำในองค์กรขนาดใหญ่ด้านการขายที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกของฮันส์ปีเตอร์ จะส่งเสริมให้เราสามารถเข้าถึงตลาดได้ดียิ่งขึ้น ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าและตลาดต่างๆ ได้ทั่วโลก

เคลย์มีประสบการณ์มากมายในธุรกิจซอฟต์แวร์องค์กรขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นผู้นำองค์กรที่ประสบความสำเร็จด้านการขายที่มีมูลค่านับพันล้านดอลลาร์ เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างโดดเด่น ตลอดจนกระตุ้นพนักงานและทีมงานให้เห็นความสำคัญของการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เคลย์มีประสบการณ์ด้านการเป็นผู้นำระดับโลกและด้านการขายโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมและกว้างขวาง นอกจากจะเป็นผู้บริหารระดับสูงแล้ว เขายังเป็นรองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายขายซอฟต์แวร์ของ HP Software ซึ่งดูแลในส่วนโซลูชั่นซอฟต์แวร์ด้านโครงสร้างพื้นฐานไอที การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ และการวิเคราะห์ นอกจากนี้ เคลย์ยังเคยเป็นผู้บริหารระดับอาวุโสประจำภูมิภาคและระดับโลกที่ SAP ซึ่งรวมถึงตำแหน่งประธานของบริษัทขนาดกลางและเล็กทั่วโลก และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของ SAP Asia Pacific และ Japan ด้วย

ทั้งนี้ เคลย์เป็นชาวสวิสผู้ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานในองค์กรชั้นนำทั้งในทวีปยุโรป เอเชีย และอเมริกา เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมเครื่องกลจากมหาวิทยาลัย Bern University of Applied Science และปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจจาก GSBA Zurich

###

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา

บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้รับการจัดตั้งเพื่อช่วยผู้นำองค์กรในการดึงคุณค่าที่มีอยู่ในข้อมูลของตนมาใช้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างชาญฉลาดและบรรลุผลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและสังคมได้อย่างเห็นผล เราผสานรวมเทคโนโลยี ทรัพย์สินทางปัญญา และความรู้ทางอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรต่าง สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น สร้างรายได้ใหม่ และลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจให้น้อยลง ทั้งนี้ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา จะช่วยยกระดับความได้เปรียบด้านนวัตกรรมของคุณด้วยการรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) เทคโนโลยีการดำเนินงานปฏิบัติงาน (OT) และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีเข้าไว้ด้วยกัน เราจะทำงานร่วมกับทุกองค์กรเพื่อผลักดันข้อมูลให้กลายเป็นผลลัพธ์ที่มีความหมายอันยิ่งใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ www.HitachiVantara.com

ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Twitter  / LinkedIn / Facebook

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 6501) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมมากมายซึ่งพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของสังคม บริษัทมีรายได้รวมในปีงบประมาณ 2558 (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม .. 2560) 9,162.2 พันล้านเยน (81.8พันล้านดอลลาร์) ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทฮิตาชิถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม (Social Innovation Business) โดยมีพนักงานทั่วโลกประมาณ 304,000 คน และภายใต้ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการร่วมกัน บริษัท ฮิตาชิ เน้นด้านนวัตกรรมให้กับลูกค้าในทุกภาคส่วน ได้แก่ พลังงาน/ไฟฟ้า, อุตสาหกรรม/ตัวแทนจำหน่าย/บริการด้านประปา, การพัฒนาเมือง และการเงิน/หน่วยงานภาครัฐ/การดูแลสุขภาพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของฮิตาชิ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.hitachi.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[Guest Post] ฟูจิตสึเปิดตัวแบรนด์ธุรกิจใหม่ Fujitsu Uvance มุ่งแก้ปัญหาสังคม ด้วยนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน

โตเกียว, –  ฟูจิตสึได้เปิดตัวแบรนด์ธุรกิจระดับโลกใหม่ล่าสุด Fujitsu Uvance ซึ่งจะนำเสนอโซลูชั่นด้านทรานส์ฟอร์เมชั่นเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน  Fujitsu Uvance จะใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาของฟูจิตสึใน 7 ด้านที่สำคัญ เพื่อมอบคุณประโยชน์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการดำเนินการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ “การทำให้โลกมีความยั่งยืนมากขึ้นด้วยการสร้างความเชื่อมั่นต่อสังคมโดยอาศัยนวัตกรรม”

‘ไอบีเอ็ม’ โชว์ล้ำเครื่องมือ AI ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ช่วยองค์กรตอบโจทย์ด้านความยั่งยืนและปัญหาสภาพภูมิอากาศ

กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – 12 ต.ค. 2564: วันนี้ ไอบีเอ็ม (NYSE:IBM) ได้ประกาศเปิดตัวชุดเครื่องมือที่ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ที่ใช้ความสามารพของ AI ในการช่วยให้องค์กรเตรียมพร้อมและตอบสนองต่อความเสี่ยงด้านอากาศและสภาพภูมิอากาศที่อาจดิสรัปท์ธุรกิจ พร้อมสามารถประเมินผลกระทบที่องค์กรสร้างขึ้นต่อโลกได้ง่ายขึ้น และลดความซับซ้อนในการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับที่กำกับดูแลและการจัดทำรายงานที่เกี่ยวข้อง