CDIC 2023

[Guest Post] เอสเอพี เพิ่มจุดแข็งด้วยโซลูชัน SAP Concur เวอร์ชันภาษาไทย

ลูกค้าสามารถใช้โซลูชัน SAP Concur เวอร์ชันภาษาไทย และติดต่อขอรับบริการจากพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทยได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

SAP Concur ประกาศให้บริการลูกค้าในประเทศไทยด้วยเวอร์ชันภาษาไทย พร้อมพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของ SAP ที่ให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย 

โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าเป็นภาษาไทยได้แบบอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มของผู้ใช้งาน(UI : User Interface), ส่วนการเบิกจ่าย (Concur Expense), ใบแจ้งหนี้ (Concur Invoice),  การเปิดคำร้อง (Concur Request) และการเดินทาง (Concur Travel) ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าในประเทศไทย

บริษัทเอบีม คอนซัลติ้ง (ABeam Consulting),  บริษัทดีลอยต์ (Deloitte)และบริษัทไอเอสเอส คอนซัลติ้ง (ISS Consulting) ได้เข้าร่วม SAP Concur Partner Program เพื่อให้บริการติดตั้งระบบแก่ลูกค้าในประเทศไทย  โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การบริการโซลูชันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสนับสนุนให้เป็นระบบดิจิทัลชั้นนำระดับโลกในด้านการจัดการเดินทาง ค่าใช้จ่ายและใบเสร็จเบิกจ่ายแบบครบวงจร

Fok Wai Leng กรรมการผู้จัดการ SAP Concur ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ประเทศไทยนับเป็นตลาดที่เติบโตเร็ว โดยในปีที่ผ่านมา หลายบริษัทจำนวนมากได้ปรับกลยุทธด้านธุรกิจให้เป็นระบบดิจิทัล เพื่อรองรับการทำงานของพนักงานในทุกๆที่

ธุรกิจในไทยได้เผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง จากการให้พนักงานสามารถทำงานได้จากหลายสถานที่แบบผสมผสาน หลายบริษัทได้ยกเลิกการทำเบิกจ่ายและใบแจ้งหนี้แบบแมนนวล เพื่อเข้าสู่ระบบออนไลน์ เรามีความภาคภูมิใจที่มีส่วนช่วยสนับสนุนเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโซลูชัน SAP Concur และระบบพาร์ทเนอร์ ในประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น”

จากผลสำรวจล่าสุด Finance in the New World of Work จัดทำโดย SAP Concur พบว่าร้อยละ 40 ของผู้เชี่ยวชาญ ผู้จัดการ ผู้บริหารและนักธุรกิจไทย (PMEBs: professionals, managers, executives and businessmen)  มีจำเป็นต้องเคลมค่าใช้จ่ายด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการกรอกแบบฟอร์ม หรือการแนบใบเสร็จต่างๆ ทำให้รบกวนเวลาการทำงานอย่างมาก โดยผลสำรวจพบว่าร้อยละ 36 ต้องการให้ขั้นตอนการเบิกจ่ายเป็นแบบอัตโนมัติ

จากการให้บริการลูกค้ามากกว่า 700 องค์กรทั่วเอเชีย อเมริกาและยุโรป บริษัทเอบีม คอนซัลติ้ง ได้ทำงานร่วมกับลูกค้า ในการตรวจสอบและช่วยแก้ไขปัญหาด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้เป็นระบบดิจิทัลพร้อมทั้งให้คำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับการดำเนินงานของแต่ละภาคอุตสาหกรรม โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี

บริษัท ดีลอยต์ ประเทศไทย ผู้นำระดับโลกที่ให้บริการแบบมืออาชีพ ซึ่งมีทักษะทางด้านการเงิน เทคโนโลยี ภาษี และบุคลากร สามารถสร้างประสิทธิภาพในการดำเนินงานของลูกค้า ให้ความช่วยเหลือลูกค้าในทุกๆ ด้าน ด้วยโซลูชั่น SAP Concur ตั้งแต่การวางแผนธุรกิจ การติดตั้ง ตลอดจนให้การอบรม บริหารและจัดการแบบบูรณาการ เพื่อให้เข้ากับระบบของลูกค้า รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านภาษี  นอกจากนี้ บริษัทดีลอยต์ ประเทศไทย ยังให้การบริการโซลูชั่น SAP Concur เวอร์ชันภาษาไทย เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยอีกด้วย

บริษัท ไอเอสเอส คอนซัลติ้ง เป็นพาร์ทเนอร์ของSAP ระดับแพลทินัม และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ให้บริการลูกค้าในทุกๆขนาดของธุรกิจใน​ยุคดิจิทัล เช่น การให้คำปรึกษาการเปลี่ยนแปลงไอที ซอฟต์แวร์ต่างๆ รวมถึงการจัดการแอปพลิเคชันและให้บริการคลาวด์ เป็นต้น

ลูกค้าของ SAP Concur ที่ต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่าภาษาไทย สามารถส่งเคสเพื่อเข้ามาขอความช่วยเหลือได้ในระบบ

หมายเหตุ: ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ไม่มีเจตนาอวดอ้างพาร์ทเนอร์หรือพันธมิตรรายใดรายหนึ่ง รวมทั้งไม่มีความพยายามโน้มน้าวการตัดสินใจที่ส่งผลต่อการเลือกพาร์ทเนอร์หรือผู้ติดตั้งระบบให้กับลูกค้าใดๆ รวมถึง SAP ไม่มีส่วนรับผิดชอบในการให้บริการของผู้ให้บริการรายใดทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับ SAP Concur

SAP Concur เป็นโซลูชันชั้นนำของโลกที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการจัดการค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ได้แก่ การเดินทาง และใบเสร็จรอเบิกจ่ายแบบครบวงจร ที่ออกแบบให้การดำเนินการง่ายขึ้นและทำให้เป็นแบบอัตโนมัติ SAP Concur มีแอปพลิเคชันบนมือถือที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม และเป็นแนวทางให้ลูกค้าที่ต้องเดินทางด้านธุรกิจ สามารถทำการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายได้โดยตรง และได้รับการอนุมัติแบบอัตโนมัติ  นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมโยงระบบข้อมูลแบบเนียร์เรียลไทม์ (near real-time) ผ่านระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่มีการวิเคราะห์ธุรกรรม เพื่อให้ภาคธุรกิจสามารถมองเห็นจุดที่ถูกละเลยในงบประมาณได้ และช่วยลดงานน่าเบื่อในอดีตให้กลายเป็นงานที่ง่ายดาย พร้อมทั้งสนับสนุนให้ธุรกิจสามารถดำเนินงานได้อย่างดีเยี่ยม เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ concur.com.sg หรือที่ SAP Concur blog.


About Maylada

Check Also

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร

วีเอ็มแวร์มอบรางวัล Excellence Awards แก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย [Guest Post]

บริษัท วีเอ็มแวร์ อิงค์ ผู้นำด้านนวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศผู้ชนะรางวัล Customer Achievement Awards อันทรงเกียรติ รางวัลเหล่านี้ยกย่องบริษัทที่ได้แสดงให้เห็นถึงการสร้างนวัตกรรมที่โดดเด่นและความสามารถในการเปลี่ยนแปลงโดยใช้ประโยชน์จากบริการและเทคโนโลยีของ VMware ลูกค้าของวีเอ็มแวร์ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งให้เกิดนวัตกรรมและวิวัฒนาการทางธุรกิจภายในภูมิทัศน์แบบไดนามิกของสภาพแวดล้อมมัลติคลาวด์ ที่งาน VMware Explore …