[PR] ฟูจิ ซีร็อกซ์ แนะนำโซลูชั่น LCM plus ลดต้นทุนการทำงานในองค์กร

รายงานข่าวจากบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ขอแนะนำโซลูชั่นใหม่ล่าสุด Light Cost Management plus ( LCM plus ) ที่จะตอบโจทย์ความต้องการในการจัดการเอกสารองค์กร ช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายและลดต้นทุนสำหรับการทำงาน ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงภาระค่าใช้จ่ายและการใช้ทรัพยากรอย่างสิ้นเปลืองแบบเก่า ๆ อีกต่อไป โดยโซลูชั่นนี้ประกอบด้วย 3 ส่วน คือ

fuji-xerox-lcm-plus

  1. “Device Log Service” บริการจัดเก็บข้อมูลการใช้งานเครื่องมัลติฟังก์ชั่น บนอินเตอร์เน็ตแบบคลาวด์ ทำให้สามารถจัดเก็บสถานะรายงานการใช้งานเครื่องได้อย่างครบถ้วน และสามารถรายงานสรุปการสั่งพิมพ์โดยแยกค่าใช้จ่ายตามแผนก หรือบุคคลได้อัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยลดและควบคุมค่าใช้จ่ายในแต่ละส่วนงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  2. “Cloud on-Demand Print” บริการสำหรับพิมพ์เอกสารแบบ “รับงานที่ใดก็ได้” โดยผ่านคลาวด์ คือ สั่งงานพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ หรือ แอพพลิเคชั่นมือถือ เพื่ออัพโหลดขึ้นระบบคลาวด์ ไปยังไปยังเครื่องมัลติฟังก์ชั่นได้ทุกเครื่องไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม โดยไม่จำเป็นต้องลงไดร์ฟเวอร์ทุกเครื่องที่ใช้งาน สามารถสั่งพิมพ์งานผ่านแอพลิเคชั่นมือถือได้สะดวกและรวดเร็ว ทำให้ช่วยลดเวลาการทำงานได้เป็นอย่างดี
  3. นอกจากนี้ฟูจิ ซีร็อกซ์ยังมีระบบให้บริการเชิงรุกหลังการขาย Electronic Partnership Broadband หรือ EP-BB คือเมื่อเครื่องมัลติฟังค์ชั่นเกิดปัญหา ระบบจะส่งการแจ้งเตือนไปยังศูนย์บริการของฟูจิ ซีร็อกซ์ ทำให้เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับงานพิมพ์ลูกค้าจะได้รับบริการและแก้ไขปัญหาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-660-8000 ต่อ 9303 หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fujixerox.co.th/th/solution/154


About TechTalkThai_PR

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้