CDIC 2023

HP เปิดตัวเครื่องพิมพ์ Latex 630 Series เพิ่มขุมพลังแก่ธุรกิจการพิมพ์ขนาดเล็ก ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์หมึกสีขาวที่ดีที่สุด [Guest Post]

เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP Latex ซีรีส์ 630 รุ่นใหม่ เติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ Latex ของ HP และทำให้เทคโนโลยีหมึกสีขาวพร้อมใช้งานสำหรับผู้ให้บริการการพิมพ์ (PSP) ในทุกขนาด ด้วยหมึกพิมพ์สีขาวจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์งานป้ายและการตกแต่งได้ดียิ่งขึ้นผ่านงานพิมพ์คุณภาพสูง และสีสันที่โดดเด่นบนแผ่นกระดาษ สะกดทุกสายตาผ่านแคมเปญของคุณ 

HP Latex 630-series และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Latex อื่นๆ ของ HP ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถนำเสนอบริการการพิมพ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น โดยใช้หมึกลาเท็กซ์สูตรน้ำที่ไร้กลิ่นและสารเคมีบางชนิด ผ่านการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมของ UL ECOLOGO® และ EPEAT® รวมทั้งตลับหมึกพิมพ์วัสดุรีไซเคิล ลดการใช้พลาสติกโดยใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งรีไซเคิล ซึ่งสามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้ 100% เช่นเดียวกับพลาสติกรีไซเคิลที่ผ่านกระบวนการ closed-loop ของ HP รวมทั้งขวดเครื่องดื่มหลังการใช้งาน  

นางสาวจารุวรรณ คลังพหล ผู้จัดการฝ่ายการพัฒนาการตลาด HP Large Format ประเทศไทย กล่าวว่า “เครื่องพิมพ์ HP Latex ซีรีส์ 630 รุ่นล่าสุด รวบรวมคุณสมบัติการพิมพ์แถวหน้าเอาไว้ทั้งหมดในเครื่องเดียว รวมถึงเทคโนโลยีหมึกพิมพ์สีขาวในเครื่องพิมพ์ขนาดกะทัดรัดและราคาประหยัด ช่วยให้ธุรกิจการพิมพ์ขนาดเล็กส่งมอบงานป้ายและของตกแต่งคุณภาพสูง สามารถเพิ่มผลกำไร นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ของเราเป็นมากกว่าฮาร์ดแวร์ เราสรรค์สร้างนวัตกรรมเพื่อยกระดับการบริการที่ดีและโซลูชันการพิมพ์มาอย่างต่อเนื่อง ด้วย HP Print OS บนระบบคลาวด์ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถประมวลผลและตรวจสอบงานได้จากทุกที่ภายใต้ระยะเวลาที่จำกัด” 

เครื่องพิมพ์ในตระกูล HP Latex 630 มีฟังก์ชั่นและตัวเลือกที่หลากหลายรวมถึง:

  • ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือก 2 รุ่น
    • HP Latex 630 และ HP Latex 630 W – ฟังก์ชั่นหมึกพิมพ์สีขาว 
  • ประหยัดเวลา – ด้วยระบบโหลดด้านหน้าแบบอัตโนมัติ และขั้นตอนการโหลด/ยกเลิกการการดำเนินงานที่ง่ายและรวดเร็ว
  • พิมพ์ใหม่ได้ง่ายดาย – ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่องพิมพ์มากถึง 10 GB
  • คุณภาพการพิมพ์ที่น่าทึ่ง – ด้วยเทคโนโลยี HP Pixel Control และสถาปัตยกรรมหัวพิมพ์ใหม่เพื่อประสิทธิภาพการพิมพ์ข้อความขนาดเล็กให้มีความคมชัดยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้พิมพ์ด้วยความเร็วมาตรฐาน 14 ตร.ม. (150 ฟุต2) ต่อชั่วโมง
  • ซอฟต์แวร์มาตรฐาน – ด้วยโซลูชัน SAi RIP สามารถผลิตผลงานได้อย่างสร้างสรรค์ 

คว้าชัยชนะในธุรกิจออนไลน์ควบคู่กับการดำเนินงานอย่างง่ายดายไปพร้อมกัน 

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการสนับสนุนผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ (PSP) พัฒนาประสิทธิภาพการทำงานและขยายธุรกิจ HP ยังได้เปิดตัว HP PrintOS Design & eCommerce ซึ่งเป็นโซลูชัน web-to-print ที่ช่วยประหยัดเวลาอันมีค่า ด้วยความสามารถในการออกแบบแอปพลิเคชันการพิมพ์ที่เรียบง่าย เส้นทางการผลิตที่มีประสิทธิภาพ และคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีที่ PSP สามารถทำงานร่วมกับร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่ดำเนินการอยู่

“เราใช้เวลาส่วนใหญ่ในการับฟังผู้ให้บริการสิ่งพิมพ์เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการเติบโต กุญแจสำคัญหนึ่งก็คือการพัฒนาความสามารถด้าน e-commerce ให้มีประสิทธิภาพ และเชื่อมต่อกับระบบทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านของธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น” นางสาวจารุวรรณ กล่าวเสริม “ซึ่ง HP Print OS Design และ eCommerce “HP Print OS Design & eCommerce คือการตอบสนองความต้องการนี้จากเรา โดย PSP มีวิธีการที่รวดเร็วและสะดวกง่ายดายในการปรับปรุงร้านค้าออนไลน์ เช่นเดียวกับวิธีใหม่ๆ ในการประมวลผลคำสั่งซื้อและการทำงานแบบอัตโนมัติ

โซลูชัน Design & eCommerce จะพร้อมใช้งานในระบบ HP PrintOS ของแผนบริการงานพิมพ์ระดับมืออาชีพจาก HP (PPSP) ในระดับ ‘Plus’ ซึ่งจะทำให้ข้อเสนอ PPSP น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ขนาดเล็กและขนาดกลาง แผนบริการการพิมพ์ระดับมืออาชีพของ HP ออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจมีความคล่องตัว เพิ่มเวลาการทำงานสูงสุด และเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้และสนับสนุนการทำงาน 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP Print OS Design & eCommerce และแผนบริการแผนบริการงานพิมพ์ระดับอาชีพ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ 


About chanphen

Check Also

Microsoft Windows เตรียมยกเลิกการใช้งาน 3rd-party Driver สำหรับ Printer

Microsoft Windows เตรียมยกเลิกการใช้งาน 3rd-party Driver สำหรับ Printer ภายในปี 2027

เทรนด์เทคโนโลยีที่คาดว่าจะไม่เกิดขึ้นในปี 2023 จากการวิจัยของ ABI Research

เทคโนโลยีที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในปี 2023 ความก้าวหน้าหลายอย่างที่คาดหวังไว้สูง รวมถึง Industrial Metaverse, 5G wearables,  Printed Electronics และ  Satellite-to-Cell Services อาจจะไม่เกิดขึ้นในปี 2023