ก้าวสู่ธุรกิจยุคดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ยุคใหม่ กับเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank [Guest Post]

ในขณะที่ยุคสมัยกำลังเปลี่ยนผ่าน เทคโนโลยีดิจิทัลได้ก้าวเข้ามามีบทบาทต่อไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตและการดำเนินธุรกิจด้านต่างๆ ทั่วโลกมากขึ้น อุตสาหกรรมการพิมพ์ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ แม้จะส่งผลกระทบโดยตรง แต่ภาพรวมธุรกิจการพิมพ์นั้นยังมีแนวโน้มเติบโตขึ้น โดยมีปัจจัยที่มาจากการนำเทคโนโลยีและโซลูชันเพื่อการพิมพ์มาประยุกต์ใช้เพื่อรองรับการทำงานจากระยะไกลแบบไฮบริด รวมถึงโฮมออฟฟิศที่มีจำนวนมากขึ้น ดังนั้นการเลือกใช้นวัตกรรมและโซลูชันการพิมพ์ที่มีศักยภาพจึงกลายเป็นหัวใจสำคัญที่บริษัทหรือองค์กรหันมาลงทุนเพิ่มมากขึ้น เพื่อพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น มีความคล่องตัว และประหยัดต้นทุน รวมถึงการมีส่วนร่วมด้านความยั่งยืนต่อสังคมอีกด้วย  

ด้วยปัจจัยดังกล่าว HP ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ในระดับโลก จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank ซีรีส์ มาอย่างต่อเนื่อง โดยออกแบบมาเพื่อรองรับงานพิมพ์ในปริมาณมากขึ้น และยังคงคุณภาพงานพิมพ์ระดับสูงที่คุณวางใจได้ พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย และมีส่วนร่วมด้านความยั่งยืนต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่ง HP ประเทศไทยดําเนินงานมาเกินกว่า 35 ปี เพื่อรีไซเคิลเครื่องพิมพ์และตลับหมึกอย่างมีความรับผิดชอบและช่วยหยุดการตัดไม้ทำลายป่าอีกด้วย 

มอบประสบการณ์การใช้งานการพิมพ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ ด้วยเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank ซีรีส์

  • จัดการงานพิมพ์อย่างง่ายดายด้วยแอป HP Smart
    สามารถจัดการงานพิมพ์ผ่านอุปกรณ์ในมือคุณ ด้วยแอป HP Smart ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณ พิมพ์ สแกน แชร์ไฟล์ กับเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank ทุกรุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ได้ทุกที่ ทุกเวลา ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน ทั้งยังใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายกว่าเดิม 
  • เซนเซอร์วัดระดับหมึกในตัว
    ติดตั้งเซนเซอร์วัดระดับหมึกในตัว ไม่ต้องกังวลเรื่องหมึกจะหมดระหว่างพิมพ์งานอีกต่อไป เพราะเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank รุ่นใหม่นั้น มีเซนเซอร์วัดระดับหมึกในตัว จึงช่วยคุณตรวจสอบและดูแลระดับหมึกที่ใช้ไปได้ และเมื่อหมึกเหลือน้อยหรือใกล้จะหมดแล้ว ก็ยังสามารถสั่งซื้อหมึกได้ง่ายๆ ผ่านแอป HP Smart ได้อีกด้วย 
  • เติมหมึกเป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบ Spill Free เทคโนโลยีเฉพาะจาก HP
    หมึกเติมง่าย ไม่หกเลอะเทอะ ด้วยระบบเติมหมึกที่ป้องกันการหกเลอะเทอะของ HP (Spill-Free System) ซึ่งมากับขวดหมึกแท้จากเอชพี และยังให้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง สีสันคมชัด และให้ปริมาณการพิมพ์สูงในราคาที่ประหยัดกว่า

ดีไซน์ เรียบหรู ที่มาคู่กับประสิทธิภาพ

นอกจากจะมีฟังก์ชันที่ครบครันและประสิทธิภาพงานพิมพ์ เครื่องพิมพ์ HP Smart Tank ซีรีส์ใหม่นี้ยังใส่ใจในเรื่องของรูปลักษณ์และการออกแบบ ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ดูเรียบง่าย มีขนาดที่พอเหมาะช่วยประหยัดพื้นที่ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับสถานที่ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีหน้าจอควบคุมการสั่งงานพร้อมปุ่มกดที่มีไฟส่องสว่างที่ช่วยแนะนำขั้นตอนการพิมพ์อีกด้วย

มั่นใจในคุณภาพ อุ่นใจด้านการบริการ 

อีกสิ่งหนึ่งที่ HP ให้ความสำคัญคือคุณภาพ เครื่องพิมพ์ HP Smart Tank ซีรีส์ พัฒนามาพร้อมกับหัวพิมพ์ที่มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รองรับการใช้งานทั้งในชีวิตประจำวันและธุรกิจขนาดย่อม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น และยังเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้ด้วยการมอบการรับประกัน 2 ปี แบบ on-site support บริการฟรีถึงที่ทั่วประเทศไทย อุ่นใจได้ พร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคมาตรฐานระดับโลกตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเป็นเวลาหนึ่งปี  ซึ่งมีศูนย์บริการก็ครอบคลุมทั่วไทย  หรือหากมีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามทางไลน์แอดก็ได้ Line id : @hpth.support

HP เชื่อว่า เทคโนโลยีการพิมพ์ที่ดีนั้นจะสามารถส่งมอบประสบการณ์การทำงานได้แบบไร้รอยต่อ ใช้งานง่าย รวมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อยกระดับธุรกิจให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นและขับเคลื่อนธุรกิจและไลฟ์สไตล์ให้เติบโตอย่างยั่งยืน

แล้วคุณละ ชอบฟีเจอร์อะไรในเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank มากที่สุด

สนใจเครื่องพิมพ์ HP Smart Tank รุ่นที่เหมาะกับคุณ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่  https://www.hp.com/th-th/shop/hp-smart-tank-printer  หรือ ติดต่อฝ่ายขาย 1800-012-214

ที่มา: https://www.hp.com/th-th/printers/smart-tank.html
https://www.hp.com/th-th/cartridge/ink.html
https://support.hp.com/th-th/document/ish_7392288-7479780-16
https://www.hp.com/th-th/shop/hp-smart-tank-670-all-in-one-6uu48a.html

 

 


About Maylada

Check Also

แนะนำ 9 เครื่องมือสำหรับงาน AI Governance

ประเด็นด้านการใช้งาน AI เริ่มเป็นที่ถกเถียงมากขึ้น จากชื่อเสียงและความเก่งกาจที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หรือความเสี่ยงที่ผู้ให้บริการ AI อาจล่วงรู้ถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และการละเมิดลิขสิทธิ์ด้านข้อมูล นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่คนร้ายสามารถใช้ประโยชน์จาก AI ได้ด้วย ด้วยเหตุนี้องค์กรในปัจจุบันที่ต้องการสร้างโปรเจ็คด้าน AI จึงต้องย้อนกลับมาตั้งต้นด้วยโจทย์ที่ว่า ท่านจะสร้าง …

จับตา “Mistral AI” ดาวดวงใหม่แห่งวงการ AI ระดับโลก

“Mistral AI” สตาร์ตอัปอายุราวแค่ 1 ปีเท่านั้น แต่ได้จับมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Google Cloud, IBM, Microsoft และอื่น ๆ อีกมากมายแล้วเรียบร้อยภายในช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเท่านั้น Mistral AI คือใคร มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ติดตามได้ในบทความนี้