Veeam แจก Veeam Backup for Microsoft Office 365 ให้ใช้ฟรี 6 เดือน พร้อมลดราคา 30% หากซื้อภายในปีนี้

เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรสามารถทำงานจากทุกที่ทุกเวลาได้อย่างมั่นใจว่าข้อมูลสำคัญของธุรกิจจะไม่สูญหายไปไหน Veeam ได้ออกมาประกาศแจก Veeam Backup for Microsoft Office 365 ให้ธุรกิจองค์กรได้ใช้งานฟรีถึง 6 เดือน และหากตัดสินใจซื้อไปใช้งานภายในปี 2020 นี้ ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษทันที 30% สำหรับการ Subscribe เป็นระยะเวลา 3-5 ปี

Veeam ระบุว่าจากการสำรวจผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IT มากกว่า 1,000 ราย 81% ของผู้ถูกสำรวจระบุว่าเคยพบเหตุการณ์ข้อมูลสูญหายจากเหตุการณ์ต่างๆ บน Office 365 ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุจาก User Error หรือภัยคุกคามร้ายแรงต่างๆ ดังนั้นการปกป้องข้อมูลของธุรกิจบน Office 365 จึงเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

Veeam Backup for Microsoft Office 365 นี้เป็นโซลูชันสำหรับการสำรองข้อมูลให้กับ Office 365 โดยเฉพาะจาก Veeam โดยในช่วงระยะเวลาทดลองใช้งานฟรี 6 เดือนนี้จะสามารถใช้สำรองข้อมูลได้สำหรับ 999 License และครอบคลุมทั้ง Office 365, Exchange Online, SharePoint Online, OneDrive for Business ไปจนถึง Microsoft Teams

สำหรับผู้ที่ตัดสินใจ Subscribe ใช้งาน Veeam Backup for Microsoft Office 365 เป็นเวลา 3-5 ปีโดยสั่งซื้อภายในปีนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษ 30% และนับเวลาที่ใช้งานฟรี 6 เดือนนี้เพิ่มเข้าไปในระยะเวลาใช้งานจริงด้วย ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับโปรโมชันครั้งนี้ยิ่งขึ้นไปอีก

ลงทะเบียนเริ่มต้นใช้งาน Veeam Backup for Microsoft Office 365 ฟรี 6 เดือนได้ทันที

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนเพื่อใช้งาน Veeam Backup for Microsoft Office 365 ฟรีหรือต้องการตรวจสอบเงื่อนไขของโปรโมชัน สามารถทำการตรวจสอบข้อมูลและลงทะเบียนได้ทันทีที่นี่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ 9 เครื่องมือสำหรับงาน AI Governance

ประเด็นด้านการใช้งาน AI เริ่มเป็นที่ถกเถียงมากขึ้น จากชื่อเสียงและความเก่งกาจที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หรือความเสี่ยงที่ผู้ให้บริการ AI อาจล่วงรู้ถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และการละเมิดลิขสิทธิ์ด้านข้อมูล นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่คนร้ายสามารถใช้ประโยชน์จาก AI ได้ด้วย ด้วยเหตุนี้องค์กรในปัจจุบันที่ต้องการสร้างโปรเจ็คด้าน AI จึงต้องย้อนกลับมาตั้งต้นด้วยโจทย์ที่ว่า ท่านจะสร้าง …

จับตา “Mistral AI” ดาวดวงใหม่แห่งวงการ AI ระดับโลก

“Mistral AI” สตาร์ตอัปอายุราวแค่ 1 ปีเท่านั้น แต่ได้จับมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Google Cloud, IBM, Microsoft และอื่น ๆ อีกมากมายแล้วเรียบร้อยภายในช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเท่านั้น Mistral AI คือใคร มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ติดตามได้ในบทความนี้