ADPT

Veeam แจก Veeam Backup for Microsoft Office 365 ให้ใช้ฟรี 6 เดือน พร้อมลดราคา 30% หากซื้อภายในปีนี้

เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรสามารถทำงานจากทุกที่ทุกเวลาได้อย่างมั่นใจว่าข้อมูลสำคัญของธุรกิจจะไม่สูญหายไปไหน Veeam ได้ออกมาประกาศแจก Veeam Backup for Microsoft Office 365 ให้ธุรกิจองค์กรได้ใช้งานฟรีถึง 6 เดือน และหากตัดสินใจซื้อไปใช้งานภายในปี 2020 นี้ ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษทันที 30% สำหรับการ Subscribe เป็นระยะเวลา 3-5 ปี

Veeam ระบุว่าจากการสำรวจผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IT มากกว่า 1,000 ราย 81% ของผู้ถูกสำรวจระบุว่าเคยพบเหตุการณ์ข้อมูลสูญหายจากเหตุการณ์ต่างๆ บน Office 365 ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุจาก User Error หรือภัยคุกคามร้ายแรงต่างๆ ดังนั้นการปกป้องข้อมูลของธุรกิจบน Office 365 จึงเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

Veeam Backup for Microsoft Office 365 นี้เป็นโซลูชันสำหรับการสำรองข้อมูลให้กับ Office 365 โดยเฉพาะจาก Veeam โดยในช่วงระยะเวลาทดลองใช้งานฟรี 6 เดือนนี้จะสามารถใช้สำรองข้อมูลได้สำหรับ 999 License และครอบคลุมทั้ง Office 365, Exchange Online, SharePoint Online, OneDrive for Business ไปจนถึง Microsoft Teams

สำหรับผู้ที่ตัดสินใจ Subscribe ใช้งาน Veeam Backup for Microsoft Office 365 เป็นเวลา 3-5 ปีโดยสั่งซื้อภายในปีนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษ 30% และนับเวลาที่ใช้งานฟรี 6 เดือนนี้เพิ่มเข้าไปในระยะเวลาใช้งานจริงด้วย ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับโปรโมชันครั้งนี้ยิ่งขึ้นไปอีก

ลงทะเบียนเริ่มต้นใช้งาน Veeam Backup for Microsoft Office 365 ฟรี 6 เดือนได้ทันที

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนเพื่อใช้งาน Veeam Backup for Microsoft Office 365 ฟรีหรือต้องการตรวจสอบเงื่อนไขของโปรโมชัน สามารถทำการตรวจสอบข้อมูลและลงทะเบียนได้ทันทีที่นี่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้