[Guest Post] Innodisk เปิดตัวนวัตกรรม 3D TLC แบบ 96 เลเยอร์ สำหรับการใช้งานในระดับอุตสาหกรรมและระดับองค์กร

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช Innodisk พร้อมนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่มีข้อกำหนดสูงทั่วโลก 

 

ไทเป Innodisk เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์แฟลช 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ใหม่ล่าสุด เพื่อนำเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลแฟลชไปสู่การใช้งานระดับองค์กรและอุตสาหกรรม โดยโซลูชัน 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์จาก Innodisk จะทำให้ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมสามารถคาดหวังได้ถึงขนาดความจุที่มากขึ้น ความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบเทียม และราคาที่แข่งขันได้ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม ซึ่งถือเป็นเครื่องหมายการค้าของ Innodisk

 

ตอบโจทย์การใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากของอุตสาหกรรม

ด้วยคุณสมบัติ ได้แก่ ความจุสูง และ ต้นทุนต่ำ ส่งผลให้โซลิดสเตตไดรฟ์ 3D TLC SSD แบบ 96 เลเยอร์ สามารถครองตลาดผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว และบัดนี้ Innodisk กำลังนำจุดเด่นดังกล่าวของผลิตภัณฑ์แฟลช 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ มาสู่ตลาดอุตสาหกรรมและกึ่งอุตสาหกรรมเช่นเดียวกัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานรูปแบบต่างๆ ที่มีข้อกำหนดสูง

 

3D NAND แบบ 96 เลเยอร์สำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม จากผู้นำอุตสาหกรรม

กลุ่มผลิตภัณฑ์ 3D TLC แบบ 96 เลเยอร์ที่ครอบคลุมของ Innodisk ประกอบด้วยซีรีส์  SATA 3TG6-P และ 3TE7  ตลอดจนซีรีส์ PCIe Gen 3 x4 3TG6-P  และ 3TE6 โดยโซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) เหล่านี้มีความจุตั้งแต่ 64 GB  ถึง 4 TB และมาพร้อมราคาที่แข่งขันได้ ทั้งฟอร์มแฟกเตอร์แบบ SATA ขนาด 2.5 นิ้ว, M.2 (2242 และ 2280) และ mSATA

ในฐานะซัพพลายเออร์ SSD คุณภาพระดับอุตสาหกรรมอันดับหนึ่งของโลกติดต่อกันมาสามปี Innodisk จึงนำเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และเฟิร์มแวร์เกรดอุตสาหกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัท มาใช้กับเทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูลแบบ 96 เลเยอร์ ประกอบกับใช้เทคโนโลยีเกรดอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น iCell, AES / TCG Opal, Quick Erase และ iSLC โซลูชัน 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ของ Innodisk จึงรับประกันประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานที่มีข้อกำหนดสูง

 

Innodisk ยึดมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และใส่ใจความต้องการของลูกค้า

โซลูชัน 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ของ Innodisk มีค่า P/E cycle ที่ระดับ 3,000 และผลิตขึ้นโดยกระบวนการผลิตชั้นนำระดับอุตสาหกรรมของ Innodisk และผ่านการทดสอบ ที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชของ Innodisk ทำให้ลูกค้าอุตสาหกรรมรู้สึกปลอดภัยได้เมื่ออัปเกรดเป็นผลิตภัณฑ์ 3D TLC แบบ 96 เลเยอร์

Innodisk มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการใช้งานโซลูชันแบบ 96 เลเยอร์ในระยะยาว เช่นเดียวกับ 3D TLC รุ่นก่อนๆ ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ต่อไปได้ในระยะยาว เนื่องจากอายุการใช้งานที่ยาวนานของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการสนับสนุนหลังการขายในระยะยาว

 

เกี่ยวกับ Innodisk

Innodisk เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลประเภท flash memory, DRAM modules และอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง หรือ embedded peripheral products สำหรับการใช้งานระดับองค์กรและอุตสาหกรรม Innodisk สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้บริษัทโดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Innodisk ได้ที่ https://www.innodisk.com

 

 


About Maylada

Check Also

Veritas Backup Exec 22 ราคาไม่แพงแน่นะพี่วี ?

“Backup ข้อมูล 10 vm ราคาเริ่มต้นเพียง 19,000 บาท แถมฟรี Backup Microsoft 365 จำนวน 10 users”

เจอกันเร็วๆ นี้! Cargomatic Thailand แพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ของไทยให้เหนือไปอีกขั้น การันตีด้วยการเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2566 – Cargomatic Thailand พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ต้องการจัดส่งสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า  โดยมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ให้ได้อย่างน้อย …