SUSE by Ingram

Fujitsu ActivateNow งานสัมมนาออนไลน์ของ FUJITSU ระดับเอเชียที่ใหญ่ที่สุดของปี 2563

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Fujitsu ActivateNow งานสัมมนาดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดของ Fujitsu ในปี 2563 ซึ่งจัดขึ้นโดย Fujitsu Global อีกทั้งเป็นสัมมนาที่จัดขึ้นพร้อมกันทุกประเทศในภูมิภาคเอเชียฯ ได้แก่ กรุงโซล, ฮ่องกง, กัวลาลัมเปอร์, กรุงมะนิลา, เซี่ยงไฮ้, สิงคโปร์, ไทเป, ฮานอย, จาการ์ตา, บังกาลอร์ และกรุงเทพมหานคร โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 9:00 น. เป็นต้นไป ขอเชิญผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมฟังได้ตามกำหนดการด้านล่าง

กำหนดการ

ชื่องาน : Fujitsu ActiveNow

วันเวลา : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 9.00น. เป็นต้นไป

ภาษา : อังกฤษ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ฟรีที่ : https://www.fujitsu.com/sg/microsite/activatenow/?utm_source=mktntr&utm_medium=email&utm_campaign=thfan2002

Highlight Sessions

1.) Microsoft and Fujitsu Empowering you to reimagine your Business

หัวข้อสัมมนาจากไมโครซอฟท์และฟูจิตสึ สององค์กรที่จับมือกันเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง และขับเคลื่อนองค์กรให้เข้าสู่ความเป็นดิจิทัลมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ได้มาซึ่งบริการอันดีเยี่ยม องค์กรต่างๆ สามารถเข้าใจจุดประสงค์ของธุรกิจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างชัดเจน มาดูกันว่าสัมมนาหัวข้อนี้จะมีส่วนช่วยองค์กรต่างๆ ให้สามารถเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็น Digital Transformation ได้อย่างไร

ผู้บรรยาย

Megumi Shimazu, Fujitsu

Takuya Hirano, Microsoft

Andrew Brabban, Fujitsu

Stephen Edkins, Rice Exchange

2.) Accelerating technology adoption in global delivery services, creating ‘value at speed’

เมื่อต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของอุปสงค์ทั่วโลกที่เกิดจากความท้าทายในปี 2020 FedEx Express ได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างก้าวกระโดด ด้วยวิธีการทำงานแบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย Nik Puri จะมาแชร์ประสบการณ์ว่า FedEx Express ได้ช่วยสร้าง “มูลค่าด้วยความเร็ว” ให้กับลูกค้าได้อย่างไรตลอดช่วงวิกฤต และ FedEx ใช้แนวทาง ‘ก้าวกระโดด’ เพื่อก้าวไปสู่เทคโนโลยีใหม่อย่างรวดเร็วและนำมาใช้ในธุรกิจของ FedEx อย่างไร

ผู้บรรยาย

Nik Puri ,VP International IT, FedEx Express

3.) Reimagine Business and Society

ท่ามกลางสถานการณ์อันไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทำให้หลายๆ องค์กรต้องกลับมาทบทวนตนเองและแสวงหาแนวทางปฏิบัติใหม่ๆ เอาไว้เป็นแผนสำรองในการรับมือด้วยกันทั้งสิ้น มาดูกันว่าฟูจิตสึ ในฐานะ DX Partner Company ของคุณจะมีแนวทาง
ในการสนับสนุนบริษัทคู่ค้าและนำพาองค์กรต่างๆ เข้าสู่ความเป็นดิจิทัลได้อย่างไร พร้อมแนวทางแก้ไขปัญหาตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในยุค New Normal เช่นนี้

ผู้บรรยาย

Furuta Hidenori, Representative Director, COO & CTO, Fujitsu and Chairman, Fujitsu Laboratories Ltd.

4.) Our business reform efforts ~Toward next-generation branches~

จากวิกฤติ COVID-19 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานการณ์เศรษฐกิจนั้นมีความเปลี่ยนแปลงไป ทำให้ความต้องการของลูกค้าในท้องตลาดย่อมเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย Mitzuho ในฐานะที่เป็นธนาคารยักษ์ใหญ่ ติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่นจำเป็นต้องหันมาปรับเปลี่ยนแผนและแนวทางในการดำเนินธุรกิจตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งทางธนาคารเองจะมาแชร์ประสบการณ์การเปลี่ยนแผนดำเนินงานภายในองค์กร เพื่อเป็นประโยชน์แก่ธนาคารสาขาย่อยๆ ให้สามารถดำรงอยู่ต่อไปได้ในอนาคต

ผู้บรรยาย

Satoshi Ishii, Senior Managing Executive Officer, Chief Digital Innovation Officer, Mizuho Financial Group, Inc.

Breakout Sessions

ภายใต้หัวข้อ Technology > Data ท่านยังสามารถเลือกเข้าฟังสัมมนาหัวข้ออื่น ๆ ที่น่าสนใจเช่น

สัมมนาหัวข้อ Using Your Data to React and Respond in Uncertainty Situations ว่าด้วยเรื่องการทำนายความเป็นไปของธุรกิจในอนาคต ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากจะคาดเดา บอกเล่าและแชร์ประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญด้าน Data Analytics โดยเฉพาะ

บรรยายโดย คุณรุ่งดาว วังวิจิตร

Business Consultant Deputy Director

Digital Innovation, Fujitsu (Thailand) Co., Ltd.

สัมมนาหัวข้อ Reimagine Smart Factory and Digital Data Driven Manufacturing Process beyond this New Norm ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์ใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมการผลิตอย่าง Smart Factory ที่เริ่มเข้ามามีบทบาทอย่างเต็มรูปแบบ โดยการนำเอาเทคโนโลยี IoT เข้ามามีส่วนช่วยในกระบวนการตัดสินใจ บรรยายจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

บรรยายจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดย คุณธีรวีร์ เลิศพิริยชยากร

Smart Factory Lead, Asia Region

Fujitsu Limited.

หมายเหตุ : เนื้อหาที่ใช้บรรยายในสัมมนาเป็นภาษาอังกฤษ

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Cisco เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Dashbase เสริมความสามารถ AppDynamics ติดตามวิเคราะห์ข้อมูล Real-Time Communication

Cisco ได้ออกมาเผยถึงเจตนาในการเข้าซื้อกิจการของ Dashbase ผู้พัฒนาโซลูชันวิเคราะห์ทราฟฟิกสำหรับระบบ Voice, Video และ Chat โดยเฉพาะ เพื่อนำความสามารถของ Dashbase ไปเสริมให้กับ Cisco AppDynamics โดยเฉพาะ

Cisco เผยแผนพัฒนา Co-Packaged Optics ความเร็ว 800Gbps ที่ประหยัดพลังงาน คาดพร้อมใช้งานได้ปี 2024

Cisco ได้ออกมาเผยถึงความร่วมมือกับ Inphi ในการพัฒนา Co-Packaged Optics (CPO) สำหรับใช้ใน Switch รุ่นที่รองรับความเร็ว 51.2Tbps ในอนาคตซึ่งจะมี Interface 800Gbps แบบ Pluggable โดยคาดว่าการพัฒนานี้จะแล้วเสร็จและพร้อมนำเทคโนโลยีออกสู่ตลาดได้ในปี 2024