ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนา “การจัดทำเว็บไซต์อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยด้วยมาตรฐาน Website Security Standard (WSS)” ในวันที่ 7 พ.ค.58 @ETDA *งานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย*

hp_logo_2

บริษัท ดาต้าวันเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัดได้เล็งเห็นความสำคัญทางด้านความมั่นคงปลอดภัยในการจัดทำเว็บไซด์ ซึ่งปัจจุบันถือเป็นสื่อที่องค์กรชั้นนำใช้เป็นสื่อกลางในการสื่อสารกับผู้ ใช้บริการเว็บไซต์ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสารที่มีเเนวโน้มของการถูกโจมตี เจาะผ่านเครือข่าย หรือขโมยข้อมูลเพื่อสร้างความเสียหายเเก่องค์กรของท่าน ทางเราจึงร่วมกันจัดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ การจัดทำเว็บไซต์อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยด้วยมาตรฐาน Website Security Standard (WSS)”  ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2558 ณ สำนักพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ( องค์การมหาชน ) อาคาร เดอะ ไนน์ ทาวเวอร์ เเกรน พระราม 9 เพื่อนำความรู้ความเข้าใจที่ได้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเเก่องค์กรของท่าน  จึงใครขอเชิญทุกท่านมาร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานดังกล่าวกรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าเเละส่งเเบบตอบรับเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาด้านล่างนี้ พร้อมรายละเอียดการเข้าร่วมงานดังกล่าว

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ