ผู้เขียนแจกฟรี หนังสือ Security Engineering โดย Ross Anderson แห่ง University of Cambridge

สำหรับผู้ที่สนใจอยากศึกษาเนื้อด้าน Security เพิ่มเติม Ross Anderson แห่ง University of Cambridge ได้ออกมาแจกหนังสือ Security Engineering ที่ตนเองเป็นผู้เขียนเอาไว้ให้เราได้นำไปศึกษากันฟรีๆ

 

Credit: http://www.cl.cam.ac.uk/~rja14/book.html

 

ลิงค์หนังสือฟรีเล่มนี้ถูกแชร์เป็นจำนวนมากบน Facebook ในหมู่คนทำงานสาย IT เพื่อนำไปสู่หนังสือ Security Engineering ฟรีฉบับนี้ที่ http://www.cl.cam.ac.uk/~rja14/book.html โดยเนื้อหาทั้งหมดจะถูกแจกอยู่ในแบบ PDF แยกเป็น 27 บทด้วยกัน และยังมีแจก Slide ที่ Ross Anderson ใช้ในการสอนที่ University of Cambridge ให้ใช้กันได้ฟรีๆ ภายใต้สิทธิ์แบบ Creative Commons ด้วย

ส่วนใครที่อยากได้แบบหนังสือเป็นเล่มๆ มากกว่า ก็สามารถสั่งซื้อได้ดังนี้ครับ
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

นักวิจัยสามารถทำการโจมตีแบบ GPS Spoofing ได้สำเร็จกับระบบนำทาง

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Virginia Tech, มหาวิทยาลัย Electronic Science และ Technology of China และทีมวิจัยของ Microsoft ได้ร่วมกันค้นพบวิธีการโจมตีแบบ GPS Spoofing …

เชิญร่วมงานสัมมนา “Human Centric Innovation: Co-creation for Success” โดย Fujitsu และ Oracle

Fujitsu และ Oracle ร่วมกันจัดงานสัมมนา Human Centric Innovation: Co-creation for Success เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม Fujitsu SPARC M12 สำหรับการประมวลผลข้อมูลปริมาณมหาศาล …