Alcatel-Lucent Enterprise แจกฟรี E-Book ดีๆ 6 สิ่งที่ต้องปรับปรุงในระบบเครือข่ายก่อนใช้ Wi-Fi 6

เมื่อ Wi-Fi ได้กลายเป็นช่องทางการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายพื้นฐานสำหรับผู้ใช้งานภายในธุรกิจองค์กรไปแล้ว แต่การมาของ Wi-Fi 6 ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น, รองรับ Application ที่ต้องการ Bandwidth สูงขึ้น ไปจนถึงการรองรับอุปกรณ์ IoT ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นก็ถือเป็นอีกก้าวที่ธุรกิจองค์กรต้องให้ความสำคัญ เพื่อรองรับอุปกรณ์และนวัตกรรมใหม่ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ด้วยเหตุนี้ Alcatel-Lucent Enterprise จึงได้จัดทำ E-Book ในหัวข้อ “Six MUST DOs for a successful Wi-Fi 6 migration” เพื่อสรุปถึงสิ่งที่เหล่าผู้ดูแลระบบ IT ต้องเร่งทำการปรับปรุงก่อนอัปเกรดมาสู่การใช้งาน Wi-Fi 6 เพื่อให้ Wi-Fi 6 นั้นสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยภายใน E-Book ฉบับนี้จะสรุปถึงประเด็นต่างๆ ดังนี้

 • จุดแตกต่างของมาตรฐาน Wi-Fi 6 ที่เหนือกว่า Wi-Fi 5
 • ประเด็นที่ต้องประเมินก่อนการใช้ Wi-Fi 6
  • การเลือกใช้ Switch ที่เหมาะสม
  • การปรับปรุงเครอข่ายให้มีประสิทธิภาพสูง รองรับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว
  • การปรับสถาปัตยกรรมของระบบเครือข่ายไร้สาย
  • การเตรียมระบบบริหารจัดการเครือข่าย
  • การเลือก Access Point ให้เหมาะสมกับงาน
  • การสำรวจพื้นที่ติดตั้ง

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มที่ https://conversation.al-enterprise.com/LP=7642 เพื่อดาวน์โหลด E-Book ได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

จัดการ PDPA ทั้งหมดอย่างเป็นระบบในที่เดียวด้วย WhiteFact จาก G-Able

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ PDPA หลากหลายให้เลือกใช้บริการ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมักจัดการ PDPA ได้แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่น RoPA, Consent Management, Cookie Management หรือ Request Management …

ขอเชิญเข้าร่วม Webinar : Business Modernization By Microsoft Dynamics 365 [14 ธ.ค.22]

หากท่านกำลังมองหาโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้องค์กรของคุณอยู่ ห้ามพลาด! ยุคปัจจุบันเรามองข้ามเรื่องการใส่ใจในข้อมูลที่เรามีอยู่ไม่ได้เลย เพราะทุกอย่างมีมูลค่ามหาศาล จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจ  เราจะควบรวมการสื่อสารกับลูกค้าและทีมงานภายในองค์กรอย่างไรบ้าง ความถูกต้อง ความรวดเร็ว และได้ข้อมูลที่อัปเดททันท่วงที เรามีคำตอบให้คุณในสัมมนาออนไลน์นี้