Alcatel-Lucent Enterprise แจกฟรี E-Book ดีๆ 6 สิ่งที่ต้องปรับปรุงในระบบเครือข่ายก่อนใช้ Wi-Fi 6

เมื่อ Wi-Fi ได้กลายเป็นช่องทางการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายพื้นฐานสำหรับผู้ใช้งานภายในธุรกิจองค์กรไปแล้ว แต่การมาของ Wi-Fi 6 ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น, รองรับ Application ที่ต้องการ Bandwidth สูงขึ้น ไปจนถึงการรองรับอุปกรณ์ IoT ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นก็ถือเป็นอีกก้าวที่ธุรกิจองค์กรต้องให้ความสำคัญ เพื่อรองรับอุปกรณ์และนวัตกรรมใหม่ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ด้วยเหตุนี้ Alcatel-Lucent Enterprise จึงได้จัดทำ E-Book ในหัวข้อ “Six MUST DOs for a successful Wi-Fi 6 migration” เพื่อสรุปถึงสิ่งที่เหล่าผู้ดูแลระบบ IT ต้องเร่งทำการปรับปรุงก่อนอัปเกรดมาสู่การใช้งาน Wi-Fi 6 เพื่อให้ Wi-Fi 6 นั้นสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยภายใน E-Book ฉบับนี้จะสรุปถึงประเด็นต่างๆ ดังนี้

 • จุดแตกต่างของมาตรฐาน Wi-Fi 6 ที่เหนือกว่า Wi-Fi 5
 • ประเด็นที่ต้องประเมินก่อนการใช้ Wi-Fi 6
  • การเลือกใช้ Switch ที่เหมาะสม
  • การปรับปรุงเครอข่ายให้มีประสิทธิภาพสูง รองรับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว
  • การปรับสถาปัตยกรรมของระบบเครือข่ายไร้สาย
  • การเตรียมระบบบริหารจัดการเครือข่าย
  • การเลือก Access Point ให้เหมาะสมกับงาน
  • การสำรวจพื้นที่ติดตั้ง

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มที่ https://conversation.al-enterprise.com/LP=7642 เพื่อดาวน์โหลด E-Book ได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Infor WMS พร้อมพาธุรกิจรับมือความท้าทายด้าน Supply Chain ในปี 2020 ด้วยระบบ Intelligent Warehouse ครบวงจร

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ปั่นป่วน Supply Chain ไปทั่วโลกในปีนี้นั้นเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่เน้นย้ำให้เห็นชัดถึงความสำคัญของการจัดการ Supply Chain ที่ดี เมื่อความผันผวนเป็นสิ่งที่ต้องเผชิญในทุกวัน การตัดสินใจที่รวดเร็วและเหมาะสมกับบริบทก็ย่อมสร้างข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจ หนึ่งซอฟต์แวร์ที่สามารถตอบโจทย์ความรวดเร็วและการเปลี่ยนแปลงนี้ได้เป็นอย่างดีคือ Infor WMS ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์จัดการคลังสินค้าอย่างครบวงจรที่พัฒนาขึ้นจากองค์ความรู้มากกว่า …

[Guest Post] “E-WITHHOLDING TAX” เริ่มแล้ว! สตรีมฯ พร้อมให้บริการทำระบบสำหรับธนาคาร ด้วยประสบการณ์ตรงที่ทำให้กรมสรรพากร!

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (27 ต.ค. 2563) กรมสรรพากรได้จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Withholding Tax อย่างเป็นทางการ โดยมีกลุ่มธนาคารที่ให้บริการระบบเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่มีการเปิดให้ผู้ประกอบการเริ่มใช้ระบบตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม …