ADPT

อบรมออนไลน์ฟรี “การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์” รุ่น 2 เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว อบรม 8-10 กันยายนนี้

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมหลักสูตรออนไลน์ “ต่อยอดธุรกิจ พิชิตโลกออนไลน์” ในหัวข้อการสร้างเว็บไซต์และการค้าขายออนไลน์ ที่สนับสนุนโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, depa, AWS, Seed Themes และ TechTalkThai ที่กำลังเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมในรุ่นที่ 2 โดยอบรมในวันที่ 8-10 กันยายน 2020 เวลา 14:00-17:00 น. และมีรายละเอียดหลักสูตรและวิธีการลงทะเบียน ดังนี้ 

การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์ (E-Commerce) รุ่นที่ 2

  • เปิดรับสมัคร: วันนี้ – 4 กันยายน 2020
  • วันอบรม: วันที่ 8 – 10 กันยายน 2020
  • เวลา: 14:00 – 17:00 น.
  • วิทยากร: คุณจักรกฤษณ์​ ตาฬวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี้ด เว็บส์ จำกัด ผู้มีประสบการณ์ธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์มากว่า 16 ปี
  • ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_Z66tKUo6S8KU1IbwtaR6qg

ผู้ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรนี้ตามเงื่อนไขจะได้รับใบประกาศณียบัตร และเครดิตจาก AWS เพื่อใช้ในการเปิดเว็บไซต์และหน้าร้านของตัวเองต่อไป 

ก่อนลงทะเบียนเข้าร่วม

ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะต้องมีบัญชี AWS ก่อนการลงทะเบียนเข้าร่วม โดยสามารถสมัครได้ที่ http://aws.amazon.com/th ตามขั้นตอนในวิดีโอด้านล่างนี้ 

เมื่อสมัครเสร็จสิ้น ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าไปตรวจสอบ AWS Account ID เพื่อนำมาลงทะเบียนอบรมออนไลน์ในครั้งนี้ได้โดยทำการล็อคอินและเข้าไปที่เมนู Account Name ที่ปรากฏทางด้านขวาบน จากนั้นเลือก My Account แล้วกดที่ Account Setting ตัวเลข 12 หลักที่แสดงคือหมายเลข AWS Account ID

พร้อมแล้วลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมได้ทันที 

เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลที่หน้าลงทะเบียน https://zoom.us/webinar/register/WN_Z66tKUo6S8KU1IbwtaR6qg 

การอบรมครั้งนี้รับสมัครจำนวนจำกัดเท่านั้น และทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้สมัครในกรณีที่มีผู้สมัครเข้ามามากเกินกว่าที่การอบรมจะรองรับได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตและความมั่นคง อีเมล์ dqs@depa.or.th หรือ poonsiri@amazon.com


Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

True IDC ได้รับการแต่งตั้งเป็น Google Cloud Premier Partner ควบคู่ Google Interconnect Partner เป็นรายแรก พร้อมส่งมอบบริการอีกระดับให้ลูกค้า Google Cloud

True IDC ผู้นำการให้บริการ Data Center และระบบ Cloud ของไทย ได้รับการแต่งตั้งเป็น Partner ระดับ Premier ของ Google Cloud …