อบรมออนไลน์ฟรี “การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์” รุ่น 2 เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว อบรม 8-10 กันยายนนี้

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมหลักสูตรออนไลน์ “ต่อยอดธุรกิจ พิชิตโลกออนไลน์” ในหัวข้อการสร้างเว็บไซต์และการค้าขายออนไลน์ ที่สนับสนุนโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, depa, AWS, Seed Themes และ TechTalkThai ที่กำลังเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมในรุ่นที่ 2 โดยอบรมในวันที่ 8-10 กันยายน 2020 เวลา 14:00-17:00 น. และมีรายละเอียดหลักสูตรและวิธีการลงทะเบียน ดังนี้ 

การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์ (E-Commerce) รุ่นที่ 2

  • เปิดรับสมัคร: วันนี้ – 4 กันยายน 2020
  • วันอบรม: วันที่ 8 – 10 กันยายน 2020
  • เวลา: 14:00 – 17:00 น.
  • วิทยากร: คุณจักรกฤษณ์​ ตาฬวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี้ด เว็บส์ จำกัด ผู้มีประสบการณ์ธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์มากว่า 16 ปี
  • ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_Z66tKUo6S8KU1IbwtaR6qg

ผู้ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรนี้ตามเงื่อนไขจะได้รับใบประกาศณียบัตร และเครดิตจาก AWS เพื่อใช้ในการเปิดเว็บไซต์และหน้าร้านของตัวเองต่อไป 

ก่อนลงทะเบียนเข้าร่วม

ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะต้องมีบัญชี AWS ก่อนการลงทะเบียนเข้าร่วม โดยสามารถสมัครได้ที่ http://aws.amazon.com/th ตามขั้นตอนในวิดีโอด้านล่างนี้ 

เมื่อสมัครเสร็จสิ้น ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าไปตรวจสอบ AWS Account ID เพื่อนำมาลงทะเบียนอบรมออนไลน์ในครั้งนี้ได้โดยทำการล็อคอินและเข้าไปที่เมนู Account Name ที่ปรากฏทางด้านขวาบน จากนั้นเลือก My Account แล้วกดที่ Account Setting ตัวเลข 12 หลักที่แสดงคือหมายเลข AWS Account ID

พร้อมแล้วลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมได้ทันที 

เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลที่หน้าลงทะเบียน https://zoom.us/webinar/register/WN_Z66tKUo6S8KU1IbwtaR6qg 

การอบรมครั้งนี้รับสมัครจำนวนจำกัดเท่านั้น และทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้สมัครในกรณีที่มีผู้สมัครเข้ามามากเกินกว่าที่การอบรมจะรองรับได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตและความมั่นคง อีเมล์ dqs@depa.or.th หรือ poonsiri@amazon.com


Check Also

[Guest Post] Arista Cognitive Campus Workspaces Overview

เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่หลักจากเกิดการแพร่ระบาด Coivd-19 ไปทั่วโลก ทำให้วิถีชีวิตในการทำงานระหว่างบ้าน ออฟฟิศ มีความยืดหยุ่นสูงขึ้น โดย Arista ขอแนะนำอุปกรณ์ Cognitive Campus Network เพื่อเข้ามาช่วยขับเคลื่อนการทำงานภายในองค์กร ซึ่งเป็นระบบเครือข่ายแบบมีสาย (Wired) …

ผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรของ GIGABYTE รองรับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series

GIGABYTE Technology (TWSE: 2376) ผู้นำในอุตสาหกรรมเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชันประสิทธิภาพสูง ประกาศสนับสนุนโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series บนเมนบอร์ด GIGABYTE MC62-G40 …