แจกคอร์สฟรีหัดทำ Network & Security Lab ฟรีๆ ด้วย GNS3 บน Udemy

การจะอยู่ในวงการ Network และ Security ให้ได้นั้น การทำแล็บเพื่อทดสอบความสามารถและการทำงานของระบบต่างๆ ให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ วันนี้ทางทีมงาน TechTalkThai ขอแนะนำคอร์สเรียนฟรีบน Udemy ในหัวข้อ Cisco LABs with Advanced GNS3 Features ครับ

udemy_free_cisco_on_gns3

Cisco LABs with Advanced GNS3 Features https://www.udemy.com/cisco-labs-with-advanced-gns3-features/

คอร์สนี้มีความยาว 1.5 ชั่วโมง ประกอบไปด้วยเนื้อหา 9 บทเป็นภาษาอังกฤษ โดยผู้เรียนจะได้ลอง Emulate Cisco Router, Cisco Switch, Cisco ASA Firewall และ Juniper Device เพื่อทำแล็บเสมือนบน GNS3 สำหรับการแก้ไขปัญหาในสถานการณ์ต่างๆ ครับ ก็ถือเป็นพื้นฐานหนึ่งที่เหล่าผู้ดูแลระบบควรมีติดตัวกันเอาไว้นั่นเอง

คอร์สนี้มีคนลงทะเบียนเรียนกันไปแล้ว 13,199 คนทั่วโลก ได้รับ Rating ถึง 269 คน ก็ถือว่าน่าสนใจดีไม่น้อยครับเลยหยิบยกมาแนะนำกัน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Blendata Coding Star 2022 มาร่วมค้นหา High Performance Data Engineer ตัวจริง เวทีที่คนสาย Data ห้ามพลาด! [20ส.ค.-10ก.ย.นี้]

Blendata ร่วมกับ TGGS จัดกิจกรรม Blendata Coding Star 2022: High Performance Data Engineer เวทีที่คนสาย Data ห้ามพลาด! …

Sophos Webinar: Getting Started With Threat Hunting

Sophos ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา Sophos Webinar เรื่อง "Getting Started With Threat Hunting" พร้อมแนะนำเครื่องมือ กรอบการทำงาน และแนวทางการค้นหาและไล่ล่าภัยคุกคามที่แฝงอยู่ในระบบเครือข่ายขององค์กร ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar