ฟรี !! Materials และ Tools สำหรับ CEH v9

ceh_v9_1

หนึ่งใน Certificate สำคัญของผู้ที่ทำงานทางด้าน Cyber Security นั่นคือ Certified Ethical Hacker หรือ CEH ซึ่งเป็นคอร์สที่เน้นสอนทางด้านการแฮ็คอย่างมีจริยธรรม (Ethical Hacking) ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เพื่อที่จะอยู่เหนือกว่าแฮ็คเกอร์ คุณจำเป็นต้องคิดให้เหมือนแฮ็คเกอร์” ผู้ที่สนใจศึกษาการแฮ็คและป้องกันการแฮ็ค สามารถดาวน์โหลด Materials และ Tools สำหรับ CEH v9 ได้ฟรีตามลิงค์ที่แนบมาด้านล่าง

เนื้อหาหลักของคอร์ส CEH คือ การแฮ็คเพื่อตรวจสอบช่องโหว่ของระบบ ซึ่งประกอบด้วย 5 ขั้นตอนสำคัญ คือ สอดส่องเป้าหมาย, เข้าถึงระบบของเป้าหมาย, ค้นหาจุดอ่อน, แฝงตัวในระบบ และปกปิดร่องรอย โดยทั้ง 5 ขั้นตอนนี้จะมีการสอนใช้ Tool และเทคนิคของแฮ็คเกอร์โดยละเอียด เพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจการทำงานของแฮ็คเกอร์ และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปตรวจสอบระบบของตนเพื่อป้องกันการโจมตีได้

ceh_v8_2

“นี่คือคอร์สสอน Ethical Hacking ที่ Advanced ที่สุดในโลก ซึ่งประกอบด้วยเนื้อหาด้านความมั่นคงปลอดภัยจำนวน 18 โดเมน ครอบคลุมเทคนิคการโจมตีกว่า 270 รูปแบบที่แฮ็คเกอร์นิยมใช้กัน ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของเราได้ทำการออกแบบแล็บเสมือนจริงมากกว่า 140 แล็บเพื่อช่วยให้คุณทำตัวเสมือนเป็นแฮ็คเกอร์ ทดลองใช้ Tools มากกว่า 2,200 ตัว เพื่อก้าวเข้าสู่โลกของแฮ็คเกอร์อย่างแท้จริง”

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Materials และ Tools สำหรับคอร์ส CEH v9 ได้ที่เว็บไซต์ของ Hacoder

ที่มา: http://www.hacoder.com/2016/02/ceh-v9-pdf-certified-ethical-hacker-v9-course-educatonal-materials-tools/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Cisco เปิดตัวบริการ Multicloud Defenese

Cisco ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Cisco Multicloud Defense ช่วยสร้างนโยบายรักษาความมั่นคงปลอดภัยสำหรับระบบ MultiCloud รองรับผู้ให้บริการ Public Cloud หลายราย