CDIC 2023

[ดาวน์โหลด E-book ฟรี] เลี่ยงกับดักความล้มเหลวการปฏิรูปทางดิจิทัล

เมื่อธุรกิจต่างลงทุนมหาศาลกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการทำ Digital Transformation เพื่อให้ก้าวล้ำไปข้างหน้าได้ไวขึ้น ดำเนินการได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และอยู่นำหน้าเหนือคู่แข่ง… 

ทว่ากลับต้องเผชิญกับความจริงที่ทำใจรับได้ยาก นั่นคือ ความล้มเหลวไม่เป็นท่า

ดังที่ Harvard Business Review ได้ระบุว่า บริษัทขนาดใหญ่ส่วนมากมักทุ่มทรัพยากรสำคัญไปกับการทรานส์ฟอร์มสู่ดิจิทัล แต่กลับไม่ได้เห็นผลประโยชน์หรือ ROI ที่ชัดเจน แม้ว่าความล้มเหลวจะเกิดจากหลายสาเหตุ แต่ปัจจัยสำคัญมักเป็นผลจากการมองข้ามขั้นตอนต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล

คำถามคือ… 

  • อะไรคือปัจจัยที่ส่งผลให้การทำ Digital Transformation ล้มเหลวไม่เป็นท่า
  • ต้นเหตุของความล้มเหลวที่แท้จริงในการทำ Digital Transformation คืออะไร
  • ธุรกิจจะก้าวข้ามกับดักความล้มเหลวซ้ำซากในการทำ Digital Transformation ได้อย่างไร

คู่มือ “เลี่ยงกับดักความล้มเหลวการปฏิรูปทางดิจิทัล” โดย Boomi มีคำตอบ… ที่จะพาองค์กรของคุณก้าวผ่านทางตันในการปรับปรุงระบบให้ทันสมัย เพื่อให้ธุรกิจเชื่อมโยงเครื่องมือใหม่ ๆ เข้ากับแอปพลิเคชันที่ดีที่สุด และดึงขีดความสามารถสูงสุดของข้อมูลมาใช้ในระบบนิเวศดิจิทัลขององค์กร

เนื้อหาใน E-book ประกอบด้วย

  • ความจริงที่รับได้ยาก: รวมผลสำรวจจากผู้นำองค์กรต่อความล้มเหลวในการปฏิรูปทางดิจิทัล
  • รวบรวมปัจจัยต้องสงสัย: ชี้เป้าต้นเหตุของความล้มเหลวในการปฏิรูปทางดิจิทัล
  • ระบุตัวการก่อความล้มเหลวที่แท้จริง: เผยสถานะปัจจุบันของสถาปัตยกรรมทางดิจิทัล
  • เชื่อมต่อให้ทุกคนเข้าถึงทุกอย่างได้จากทุกที่: ประตูสู่ความสำเร็จสำหรับธุรกิจ พร้อมแนวทางผสานการทำงานสำหรับองค์กรที่ขาดการเชื่อมต่อ
  • Boomi ช่วยให้องค์กรก้าวผ่านทางตันในการปรับปรุงระบบให้ทันสมัยได้อย่างไร

ดาวน์โหลด E-book “เลี่ยงกับดักความล้มเหลวการปฏิรูปทางดิจิทัล” ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย


About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …