FMS ร่วมกับ Sage และ Huawei Cloud ขอเรียนเชิญ ท่านลูกค้าที่ต้องการนำระบบ ERP มาใช้ในองค์กร เข้าร่วมงาน FMS 28th Anniversary Celebration & Solution Day 12 ม.ค. 2021 นี้

บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส ร่วมกับ Sage และ Huawei Cloud  ขอเรียนเชิญ ท่านลูกค้าที่ต้องการนำระบบ ERP มาใช้ในองค์กร เข้าร่วมงาน “FMS 28th Anniversary Celebration & Solution Day” ณ โรงแรม แชงการีล่า กรุงเทพ ในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2021 เพื่อัพเดตความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับ ERP ทั้งในด้านเทคโนโลยีและธุรกิจ พร้อมฉลองการครบรอบ 28 ปีของบริษัทและขอบคุณท่านลูกค้าทุกท่าน โดยมีรายละเอียดงานดังนี้

FMS 28th Anniversary Celebration & Solution Day

วัน: วันอังคารที่ 12 มกราคม 2021 
เวลา: 13:30 – 17:00 น.
สถานที่: โรงแรม แชงการีล่า กรุงเทพฯ
ลงทะเบียน: http://www.fmsconsult.com/en/news-event/seminar/upcoming-event/fms-solution-day.html

การเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจ และการนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมาใช้ในปี 2021 สามารถนำมาประยุกต์เข้ากับโปรแกรม ERP ของท่านได้อย่างไร พบคำตอบได้ในงาน FMS 28th Anniversary Celebration & Solution Day ซึ่งจะมีเนื้อหา ดังนี้ 

  • Beyond Normal  with Cloud Technology – เพื่อให้องค์กรของท่านเตรียมตัว เพื่อก้าวกระโดด สำหรับปี 2021 รับฟังจากความรู้จาก ผู้เชี่ยวชาญด้าน ERP และ Cloud Technology จาก Huawei Cloud
  • Stay Current with E-Witholding Tax & Etax Solution – บรรยายพิเศษจากวิทยากร จากกรมสรรพกร
  • จุดประกายให้องค์กรของท่าน สามารถแสวงหาโอกาสในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน  ด้วย Business Solution ที่หลากหลาย ทั้งด้านบัญชีการเงิน ด้านเทคโนโลยี ด้านการผลิต ด้านการขาย และ ด้านการจัดซื้อ

พิเศษโปรโมชั่น 28 ปี !  Sage 300 & Add On Solution ส่วนลดพิเศษ 20 % หากสั่งซื้อภายในวันที่ 15 มกราคม 2021 

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

ศึกษารายละเอียดภายในงานและลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ http://www.fmsconsult.com/en/news-event/seminar/upcoming-event/fms-solution-day.html โดย FMS ขอสงวนสิทธิผู้ร่วมงานบริษัทละ 2 ท่าน และขอสงวนสิทธิสำหรับบริษัทที่ต้องการสรรหา ERP Solution เท่านั้น


Check Also

[Guest Post] ETDA จับมือพาร์ทเนอร์ เตรียมจัด Virtual Seminar Digital Video Platform Seminar 4D เพื่ออุตสาหกรรมคอนเทนต์ไทย 30 ต.ค.นี้

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) (Electronic Transactions Development Agency) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะหน่วยงานที่มุ่งส่งเสริมให้เกิดระบบนิเวศ (Ecosystem) ที่เอื้อต่อการทำธุรกิจและธุรกรรมออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลได้อย่างมั่นคงปลอดภัย น่าเชื่อถือ ลดความเสี่ยงและปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นให้คนไทยทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์และเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีคุณภาพ …

[Guest Post]“มาทำความรู้จัก VMware Horizon ตอบโจทย์การทำงาน Work from anywhere ในยุค Next Normal”

ผ่านมากว่าหนึ่งปีที่การทำงานในปัจจุบันนี้ ได้เปลี่ยนไปเริ่มเข้าสู่ยุคใหม่ จากที่ทำงานแค่เพียงในออฟฟิศ กลายเป็นการทำงานในรูปแบบ Work from home หรือ Work from anywhere และมีความเป็นไปได้สูงที่จะยังคงดำเนินต่อไป ไม่ว่าจะเป็นฝั่งการขาย กลุ่มไอที การเงิน …