ลงทะเบียนฟรีสัมมนา “Empowering IT Skills for Future Workforce with CompTIA”

   

Network Training Center ร่วมกับ CompTIA Thailand จัดงานสัมมนา “Empowering IT Skills for Future Workforce with CompTIA” เพื่ออัพเดทเทรนด์และแนวโน้มทางด้าน IT ในประเทศไทย พร้อมแชร์ประสบการณ์ตรงและทักษะต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับผู้ที่อยู่ในสายงานด้าน IT จากผู้บริหารระดับสูงจาก CompTIA โดยมีรายละเอียด, กำหนดการ, ค่าใช้จ่าย และการลงทะเบียนดังนี้

Empowering IT Skills for Future Workforce with CompTIA

Are you ready to take your career to the next level?

เมื่อโลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปสู่ยุคดิจิทัล ทำให้ทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) และทักษะด้านดิจิทัล (Digital Skills) มีความจำเป็นและสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการปฏิบัติงานในอนาคต เนื่องจากความหลากหลายของนวัตกรรมหรือแม้กระทั่งเทคโนโลยีดิจิทัลที่เกิดขึ้นมากมายในปัจจุบัน ก็ล้วนแล้วแต่เป็นพื้นฐานสำคัญที่องค์กรต่างๆ ให้ความสำคัญสำหรับการเปลี่ยนแปลงองค์กรสู่ดิจิทัลด้วยเช่นกัน

Network Training Center (NTC) ซึ่งเป็นศูนย์อบรมชั้นนำในประเทศไทย ร่วมกับ CompTIA Thailand จัดงานสัมมนาขึ้นในหัวข้อ “Empowering IT Skills for Future Workforce with CompTIA” เพื่ออัพเดทเทรนด์และแนวโน้มทางด้าน IT ในประเทศไทย พร้อมแชร์ประสบการณ์ตรงและทักษะต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับผู้ที่อยู่ในสายงานด้าน IT เพื่อรองรับต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่เกิดขึ้น รวมถึงแนวโน้มของสายงานซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาดในปัจจุบันและในอนาคต

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมใดก็ตาม การปรับตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในยุค 4.0 เป็นสิ่งหนึ่งที่จำเป็นและไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ CompTIA เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถที่เพียบพร้อม จึงเข้ามามีส่วนช่วยในการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะด้าน IT ให้ครอบคลุมทุกด้าน พร้อมผลักดันให้คนไทยได้รับการรับรองศักยภาพตามมาตรฐานสากล ชี้ให้เห็นถึงผลกระทบทางธุรกิจที่ชัดเจนเพื่อเพิ่มโอกาสในการแข่งขันและการประกอบอาชีพ รวมถึงใช้ใบรับรองเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้งานที่ตรงกับทักษะความสามารถมากยิ่งขึ้น

โดยภายในงาน ทุกท่านจะได้พบกับผู้บริหารระดับสูงจาก CompTIA คุณ Amy Kardel, Chairwoman of CompTIA; คุณ Quy “Q” Nguyen, Vice chairman of CompTIA; และคุณ Todd Thibodeaux, President and CEO of CompTIA ที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ พร้อมเผยถึงทักษะในอนาคตที่จำเป็นต่อการทำงานและการส่งเสริมผู้หญิงให้เข้ามามีบทบาทในสายงาน IT มากยิ่งขึ้น

รายละเอียดงานสัมมนา

วันพุธที่ 26 กันยายน 2561
เวลา: 9:00 -12:00 น.
สถานที่: Network Training Center, ชั้น 16 (MAP)
Key Speaker:

 • Amy Kardel, Chairwoman of CompTIA
 • Quy “Q” Nguyen, Vice chairman of CompTIA
 • Todd Thibodeaux, President and CEO of CompTIA

ลิงค์ลงทะเบียน: https://goo.gl/NXNVm6

Special for participants!

รับสิทธิ์ร่วมประมูล CompTIA IT Fundamentals, Cloud Essentials, Security+, และ Network+ Exam Voucher ราคาถูกเหมือนได้ฟรี! เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

ประโยชน์จากการเข้าร่วมงาน

 • เพื่ออัพเดตเทรนด์และแนวโน้มทางด้าน IT
 • เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นเพื่อรองรับต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี พร้อมค้นหาเส้นทางสู่เป้าหมายเพื่ออาชีพในอนาคต
 • สามารถต่อยอดความรู้และประสบการณ์เชิงลึกทางด้านไอที
 • แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ร่วมกัน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพในสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) จากทีมผู้บริหารระดับสูงจาก CompTIA
 • ส่งเสริมผู้หญิงให้เข้ามามีบทบาทในสายงาน IT มากยิ่งขึ้น

งานนี้เหมาะกับใคร? • CEO, CIO, CTO
 • IT manager, IT professionals, IT decision makers, Project managers
 • ผู้บริหารหน่วยงานและแผนกอื่นๆ ที่สนใจอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยี และทักษะด้าน IT ที่เป็นสำหรับการทำงานในอนาคต
 • นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป

กำหนดการ

9.00 – 09.30 ลงทะเบียน
9.30 – 09.40 กล่าวเปิดงาน โดย NTC
9.40 – 10.20 Topic: Empowering women in IT with CompTIA Roadmap
By Amy Kardel, Chairwoman of CompTIA
10.20 – 11.00 Topic: Necessary IT skills and trends in Telecom industry

By Quy “Q” Nguyen, Vice chairman of CompTIA
11.00 – 11.40 Topic: Critical emerging technologies mapping with CompTIA Cert.
By Todd Thibodeaux, President and CEO of CompTIA
11.40 – 12.00 ร่วมประมูล CompTIA Exam Voucher ราคาถูกเหมือนได้ฟรี!

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ [คลิก] สำรองที่นั่งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ 0-2634-7993-4
LINE ID: @NTC-LINE    Email: support@trainingcenter.co.th

เกี่ยวกับ CompTIA

เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อออกใบรับรองประกาศนียบัตรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึง ผู้เชี่ยวชาญ CompTIA ผู้เชี่ยวชาญ มีส่วนช่วยในการให้ความรู้และฝึกอบรมแก่อุตสาหกรรมด้าน IT มากว่า 35 ปี ทั้งยังออกใบรับรองประกาศนียบัตรมากว่า 3 ล้านใบทั่วโลก

เกี่ยวกับ Network Training Center (NTC)

เป็นศูนย์อบรมชั้นนำในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากลมากกว่า 250 หลักสูตร ฝึกอบรมนักเรียนมากกว่า 30,000 คน เป็นเวลากว่า 10 ปี NTC ให้บริการอบรมทางด้าน Computer Networking, IT Management, Professional Skills, Human Resources, Manufacturing, Programming และ Software Development รวมถึงเป็นศูนย์สอบของอีกหลายๆ วิชา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บริษัท Contour และ MFEC ร่วมเร่งพลิกโฉมธุรกิจการเงินเพื่อการค้าในประเทศไทย

บริษัท Contour ผู้ดูแลเครือข่ายการบริการทางการเงินเพื่อการค้าแบบดิจิทัล จับมือร่วมกับ บริษัท MFEC หนึ่งในผู้ให้บริการไอทีโซลูชันชั้นนำของประเทศไทย โดยมีวิสัยทัศน์ร่วมกันเพื่อที่จะขับเคลื่อนการค้าในรูปแบบดิจิทัลในประเทศ ความร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยให้ MFEC นำโซลูชันการค้าแบบดิจิทัลของ Contour มาใช้กับธนาคารและองค์กรไทยได้โดยการผสานเครือข่ายบล็อกเชนของ Contour เข้ากับระบบหลังบ้าน …

สรุปแนวโน้มด้าน Access Security ยุค Cloud-First ของภูมิภาค APAC โดย Thales

Thales ผู้ให้บริการโซลูชันด้าน Cybersecurity & Trust ออกรายงาน “2021 Thales Access Management Index: The Challenges of Trusted …