ADPT

EMC XtremIO 3.0 All Flash Storage นิยามใหม่ของ Storage [Official News]

emc_logo

ด้วยอันดับ 1 เทคโนโลยี All Flash Array ในวงการ Snapshot ประหยัดพื้นที่ พร้อม Inline Data Services ยืดหยุ่น คล่องตัว รวดเร็ว คุ้มค่าการลงทุน

EMC ส่ง XtremIO™3.0 All Flash Array Storage ทรงพลังรุ่นล่าสุดพร้อมการันตีด้วยอันดับ 1 เทคโนโลยี All Flash Array จาก Gartner สู่วงการ ด้วยสมรรถนะเหนือชั้นจากฟีเจอร์ใหม่ในการทำ Snapshotให้กับข้อมูลมหาศาลระดับ Metadata รองรับแอพพลิเคชันที่มีขนาดระดับ Petabyte ทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานพร้อมสร้างสำเนาแอพพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพสูงได้ในชั่วอึดใจ ให้คุณสมบัติการบีบอัดข้อมูลแบบ Inline ที่พร้อมใช้งานตลอดเวลา ผสานการทำงานได้ดีเยี่ยม ยืดหยุ่น ตอบโจทย์สภาพแวดล้อมการทำงานแบบ On-demand คาดเดาประสิทธิภาพได้ไม่ว่าจะทำงานกับ Workload ลักษณะใด ไม่ว่าจะเป็นการเรียกใช้ฐานข้อมูลที่จัดเก็บเป็นรายวันที่ทำได้เร็วขึ้นเกือบ 1.5 เท่า ความเร็วในการส่งผ่านข้อมูลใน Data Warehouse เพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่า และการทำโคลนนิ่งไปยัง Virtual Machine ใช้เวลาน้อยลงครึ่งหนึ่ง

emc_xtremio_1

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ EMC ส่ง XtremIO 3.0 ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 คุ้มค่าด้วยโปรแกรม XtremIO Xpect More รับสิทธ์พิเศษยืนราคาการซ่อมแซมหรือบำรุงรักษาราคาเดิมราคาเดียวตลอดนานถึง 7 ปี ที่มาพร้อมการรับประกันบริการซ่อมบำรุงฟรีในช่วง 3 ปีแรก และให้ความคุ้มครองความคงทนของ Flash นาน 7 ปี มีให้เลือกสองรุ่น คือ 5TB Starter X-Brick ซึ่งเป็น Configuration ระดับเริ่มต้น และ Configuration ขนาดใหญ่รุ่นใหม่ด้วย Cluster แบบ Scale-out 6 (six) X-Brick ที่มาพร้อมกับตัวควบคุมการใช้งาน (Active Controller) 12 ตัว ทั้งนี้องค์กรที่ใช้ XtremIO Array Storage ทุกรุ่นสามารถอัพเกรดซอฟต์แวร์เพื่อปรับเป็นรุ่น 3.0 ได้ฟรี

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.emc.com/storage/xtremio/index.htm

เกี่ยวกับ EMC

EMC คือผู้นำระดับโลกที่ช่วยองค์กรธุรกิจและผู้ให้บริการเปลี่ยนผ่านไปสู่รูปแบบ IT as a service โดยมี Cloud Computing เป็นพื้นฐานสำคัญ  ผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมต่างๆของ EMC ช่วยให้การเดินทางไปสู่ระบบคลาวด์รวดเร็วขึ้น พร้อมทั้งสนับสนุนหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดเก็บ จัดการ ปกป้อง และวิเคราะห์ข้อมูลซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดขององค์กรด้วยวิธีที่คล่องตัว เชื่อถือได้ และคุ้มค่ามากกว่า  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีเอ็มซีได้ที่ www.EMC.com

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] HPE GreenLake เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายในงาน HPE Discover 2021

ที่งาน HPE Discover 2021 เมื่อวันที่ 23-25  มิถุนายนที่ผ่านมา HPE GreenLake ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นคือ HPE GreenLake Lighthouse และ Project Aurora เพื่อเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์และทิศทางของบริษัทที่จะเป็น Edge-to-Cloud Platform as-a-Service

ยอดขาย Chromebook ไตรมาส 2 ปี 2021 เติบโต 75%

ตัวเลขรายงานยอดขาย Chromebook ของไตรมาสที่ 2 ปีนี้เติบโตสูงถึง 75% คิดเป็นยอดจำหน่ายกว่า 11.9 ล้านเครื่อง