EMC XtremIO 3.0 All Flash Storage นิยามใหม่ของ Storage [Official News]

emc_logo

ด้วยอันดับ 1 เทคโนโลยี All Flash Array ในวงการ Snapshot ประหยัดพื้นที่ พร้อม Inline Data Services ยืดหยุ่น คล่องตัว รวดเร็ว คุ้มค่าการลงทุน

EMC ส่ง XtremIO™3.0 All Flash Array Storage ทรงพลังรุ่นล่าสุดพร้อมการันตีด้วยอันดับ 1 เทคโนโลยี All Flash Array จาก Gartner สู่วงการ ด้วยสมรรถนะเหนือชั้นจากฟีเจอร์ใหม่ในการทำ Snapshotให้กับข้อมูลมหาศาลระดับ Metadata รองรับแอพพลิเคชันที่มีขนาดระดับ Petabyte ทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานพร้อมสร้างสำเนาแอพพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพสูงได้ในชั่วอึดใจ ให้คุณสมบัติการบีบอัดข้อมูลแบบ Inline ที่พร้อมใช้งานตลอดเวลา ผสานการทำงานได้ดีเยี่ยม ยืดหยุ่น ตอบโจทย์สภาพแวดล้อมการทำงานแบบ On-demand คาดเดาประสิทธิภาพได้ไม่ว่าจะทำงานกับ Workload ลักษณะใด ไม่ว่าจะเป็นการเรียกใช้ฐานข้อมูลที่จัดเก็บเป็นรายวันที่ทำได้เร็วขึ้นเกือบ 1.5 เท่า ความเร็วในการส่งผ่านข้อมูลใน Data Warehouse เพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่า และการทำโคลนนิ่งไปยัง Virtual Machine ใช้เวลาน้อยลงครึ่งหนึ่ง

emc_xtremio_1

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ EMC ส่ง XtremIO 3.0 ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 คุ้มค่าด้วยโปรแกรม XtremIO Xpect More รับสิทธ์พิเศษยืนราคาการซ่อมแซมหรือบำรุงรักษาราคาเดิมราคาเดียวตลอดนานถึง 7 ปี ที่มาพร้อมการรับประกันบริการซ่อมบำรุงฟรีในช่วง 3 ปีแรก และให้ความคุ้มครองความคงทนของ Flash นาน 7 ปี มีให้เลือกสองรุ่น คือ 5TB Starter X-Brick ซึ่งเป็น Configuration ระดับเริ่มต้น และ Configuration ขนาดใหญ่รุ่นใหม่ด้วย Cluster แบบ Scale-out 6 (six) X-Brick ที่มาพร้อมกับตัวควบคุมการใช้งาน (Active Controller) 12 ตัว ทั้งนี้องค์กรที่ใช้ XtremIO Array Storage ทุกรุ่นสามารถอัพเกรดซอฟต์แวร์เพื่อปรับเป็นรุ่น 3.0 ได้ฟรี

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.emc.com/storage/xtremio/index.htm

เกี่ยวกับ EMC

EMC คือผู้นำระดับโลกที่ช่วยองค์กรธุรกิจและผู้ให้บริการเปลี่ยนผ่านไปสู่รูปแบบ IT as a service โดยมี Cloud Computing เป็นพื้นฐานสำคัญ  ผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมต่างๆของ EMC ช่วยให้การเดินทางไปสู่ระบบคลาวด์รวดเร็วขึ้น พร้อมทั้งสนับสนุนหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดเก็บ จัดการ ปกป้อง และวิเคราะห์ข้อมูลซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดขององค์กรด้วยวิธีที่คล่องตัว เชื่อถือได้ และคุ้มค่ามากกว่า  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีเอ็มซีได้ที่ www.EMC.com

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …