CDIC 2023

Dell จับมือ Intel เปิดตัว Internet of Things Lab แห่งแรกใน Asia Pacific ที่สิงคโปร์

dell_internet_of_things_banner

Dell ร่วมกับ Intel ประกาศเปิดตัว Internet of Things Lab แห่งแรกในภูมิภาค Asia Pacific ซึ่งรวมถึงญี่ปุ่นด้วยในประเทศสิงคโปร์ โดยแล็บนี้จะถูกตั้งอยู่ภายใน Dell Solution Centre ที่สิงคโปร์ และแล็บแห่งนี้นับเป็นแห่งที่ 3 ของโลกนับถัดจาก Silicon Valley ใน US และ Limerick ใน Ireland เพื่อผลักดันเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) โดยเฉพาะ

ในความร่วมมือกันครั้งนี้ Dell และ Intel ตั้งใจที่จะร่วมกันพัฒนา Internet of Things Gateway, Internet of Things Device, การเชื่อมต่อระบบเก่าให้เชื่อมต่อกับ Cloud และการพัฒนาระบบ Analytics เพื่อให้ข้อมูล Big Data ที่มีอยู่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการทำธุรกิจได้ รวมถึงยังเปิดให้ลูกค้าและพาร์ทเนอร์รายต่างๆ เข้ามาร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยี Internet of Things ร่วมกันด้วยการใช้ทรัพยากรต่างๆ ที่ Dell และ Intel เตรียมเอาไว้ให้ ร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Dell และ Intel ดังต่อไปนี้

  • ทำการพัฒนาและ Proof-of-Concept (PoC) โซลูชั่นจาก Dell และ Intel เช่น Dell Edge Gateway 5000 Series และ IoT Analytics
  • ทดสอบระบบต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีของ Dell เช่น Server, Storage, Network และ Software เพื่อดูว่าระบบจะต้องการทรัพยากรเท่าไหร่
  • ช่วยเร่งพัฒนาให้โซลูชั่นทางด้าน Internet of Things และ OEM Solution อื่นๆ ให้ออกไปสู่ตลาดได้เร็วขึ้น

ที่มา: http://www.dell.com/learn/us/en/uscorp1/press-releases/2015-01-19-dell-launches-its-firs-asia-pacific


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …